ตำรวจอ้าแขนรองรับ ช่วยกันเกลี่ยกล่อม "แมวส้ม" ให้มันกระโดดลงจากตึกที่ถูกไฟไหม้

คอมเมนต์:

ขอบคุณที่ทิ้งเจ้าเหมียวนะคะ

    เกิดเหตุระทึกขวัญเมื่ออาคารหลังหนึ่งในอีสต์ฮาร์เล็ม นิวยอร์ก เกิดเพลิงลุกไหม้อย่างหนัก เจ้าหน้าที่ต้องช่วยผู้พักอาศัยทั้งหมดให้ออกมาอย่างปลอดภัย ไม่เว้นแม้แต่สัตว์เลี้ยง

    โดยในระหว่างที่กำลังช่วยกันพาผู้คนออกจากอาคารจนหมดแล้ว เจ้าหน้าที่ได้พบกับเจ้าเหมียวส้มตัวหนึ่งที่กำลังเกาะอยู่ที่หน้าต่างด้วยท่าทีหวาดกลัวและสับสน ว่ามันจะกระโดดลงไปดีหรือไม่ ท่ามกลางเปลวเพลิงที่กำลังลุกท่วม

    เจ้าหน้าที่ไม่รอช้า ได้ตะโกนเรียกให้เจ้าเหมียวกระโดดลงมา พร้อมกับอ้าแขนออก เพื่อบอกกับมันว่า พวกเขาพร้อมที่จะรับมันอยู่ข้างล่างและมั่นใจได้ว่ามันจะปลอดภัย ถ้ากระโดดลงมา 

 

Sponsored Ad

 

    สถานการณ์เป็นไปอย่างเคร่งเครียด เมื่อทุกคนต้องทำงานแข่งกับเวลา เพราะไฟได้ลุกท่วมหนักขึ้นเรื่อยๆ จนหางเจ้าเหมียวไหม้ลุกเป็นไฟ

    ท้ายที่สุดเจ้าเหมียวส้มก็ไม่อาจทนกับความเจ็บปวดได้ มันได้ตัดสินใจกระโดลงมาจากชั้น 2 ของอาคาร โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจรับมันไว้

 

Sponsored Ad

 

    แม้จะพลาดจากมือเจ้าหน้าที่ตำรวจเล็กน้อย แต่โชคดีที่มันไม่ได้เป็นอะไรมาก และสามารถหนีออกจากอาคารได้อย่างปลอดภัย

    หลังจากที่รอดมาได้หวุดหวิด เจ้าเหมียวยังคงอยู่ในอาการหวาดกลัว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สำรวจร่างกายก็พบว่า มันไม่ได้บาดเจ็บอะไรมาก มีเพียงหางที่ถูกไฟไหม้เล็กน้อยเท่านั้น โดยหลังจากนี้พวกเขาก็จะส่งตัวเจ้าเหมียวไปยังศูนย์ควบคุมสัตว์ เพื่อให้ช่วยตามหาเจ้าของของมันต่อไป 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : animalchannel

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ