พบกับน้องหมาที่น่าเกลียดที่สุด เจ้าของเผยน้องใช้ชีวิตได้ปกติมาก แค่มีหน้าตาพิเศษกว่าสุนัขตัวอื่นเท่านั้น

คอมเมนต์:

น้องก็เหมือนสุนัขทั่วไป แค่มีความพิเศษกว่าสุนัขตัวอื่นเท่านั้น

    วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ "เพ็กกี้" น้องหมาสายพันธุ์ผสมระหว่างปั๊กและไชนีส เครสเต็ด วัย 4 ปี ที่ได้รับขนานนามว่า เป็นน้องหมาที่น่าเกลียดที่สุดในประเทศอังกฤษ

    ฮอลลี่ มิดเดิลตัน วัย 36 ปี จากเมืองเลเวน ประเทศอังกฤษ เผยว่า เธอพบเพ็กกี้ ครั้งแรกบนเว็บไซต์รับเลี้ยงสุนัข มันมีหน้าตาแตกต่างจากสุนัขทั่วไป มีแค่บนหัวและปลายเท้าเป็นกระจุกเล็ก ๆ และมีลิ้นยาวห้อยตลอดเวลา เพราะความพิเศษของเพ็กกี้ ทำให้เธอตัดสินใจรับเลี้ยงมัน ซึ่งตอนนั้นมันมีอายุแค่ 6 เดือนเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนที่เห็นมักจะมองว่า เพ็กกี้อาจจะเป็นน้องหมาพิการ หรือมีโรคประจำตัว แต่เธอยืนยันได้เลยว่า เพ็กกี้ ใช้ชีวิตได้ปกติ สามารถกินอาหารและน้ำได้เหมือนน้องหมาทั่วไป เขาแค่มีหน้าตาพิเศษกว่าสุนัขตัวอื่น ๆ เท่านั้น

 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในช่วงแรก ๆ ที่เธอพาเพ็กกี้ ไปเดินเล่น ก็มักจะได้รับสายตาแปลก ๆ มากมายที่มองมา บางครั้งก็ทำให้เธอรู้สึกไม่สบายใจ แต่พอวันเวลาผ่านไป หลังจากมีหลายคนเข้ามาบอกและชื่นชมว่า เพ็กกี้ ดูเท่และไม่เหมือนใคร ก็ทำให้เธอรู้สึกดีขึ้น

    และด้วยความพิเศษที่ดูเท่ ไม่เหมือนใคร ทำให้ เพ็กกี้ ได้เข้าไปเป็น 1 ใน 7 น้องหมาที่เข้าแข่งขันชิงตำแหน่งน้องหมาที่น่าเกลียดที่สุดในประเทศอังกฤษอีกด้วย

.

ที่มา : bbc

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ