เจ้าตูบง่วงจัดนั่งสัปหงกจนจะหลับให้ได้ แต่มันก็ยังยืนยันจะรอกินมื้อดึกอยู่ดี!

คอมเมนต์:

ง่วงขนาดนี้ก็ไปนอนก่อนเถอะลูก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        นี่เป็นเรื่องราวสุดน่ารักๆ ของเจ้าตูบสุดฮอตในโลกโซเชียล "โกเจีย (Gojia)" จากเพจเฟสบุ๊ค "gojia222" ที่ถึงแม้จะตัวใหญ่หนักถึง 42 กิโลกรัมแล้ว มันก็ยังคงมีนิสัยเหมือนกับเด็กน้อยๆ อยู่ดี!

        สาเหตุที่ทำให้เจ้าตูบโกเจียโด่งดังในโลกโซเชียลถึงขนาดนี้ สืบเนื่องมาจากที่ในคืนหนึ่ง เจ้าของของมันเกิดหิวขึ้นมากลางดึก และลุกขึ้นมาต้มมาม่ากินแก้หิว กลิ่นหอมๆ ของมาม่าทำให้เจ้าโกเจียเองก็ทนไม่ไหว ลุกขึ้นมาจากที่นอนมานั่งรอเจ้าของตาละห้อยเพื่อขอกินบ้าง! 

 

Sponsored Ad

 

        แต่ด้วยความที่ในเวลานั้นคงดึกมากแล้ว ทำให้เจ้าโกเจียทั้งง่วงนอนทั้งหิว จากที่นั่งทำตาละห้อยรอเจ้าของต้มมาม่าเสร็จ มันก็ค่อยๆ ทำตาปรือและเอนตัวไปด้านข้างเรื่อยๆ เหมือนคนที่ง่วงนอนสุดๆ เห็นแบบนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันเอ็นดูเจ้าตูบตัวนี้ไปตามๆ กันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        "วันนั้นเจ้าโกเจียคงทั้งเหนื่อยทั้งง่วง แต่พอได้กลิ่นมาม่ามันก็คงหิวด้วย ถึงแม้จะง่วงจนจวนจะล้มอยู่บ่อยครั้ง มันก็ยังยืนยันที่จะนั่งรอกินมาม่าอยู่ดี..."

        แม้ว่าเจ้าตูบโกเจียจะง่วงจนนั่งไม่อยู่ เอนตัวไปข้างๆ จนทำท่าจะล้มอยู่หลายครั้ง แต่มันก็พยุงตัวกลับมานั่งรออย่างมุ่งมั่นได้อยู่ดี ของกินต้องมาก่อนอยู่แล้วล่ะใช่ไหม!

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อคลิปสุดน่ารักแบบนี้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตพากันตกหลุมรักเจ้าตูบหน้าง่วงตัวนี้เอามากๆ พวกเขาต่างแสดงความคิดเห็นกันว่า "เหมือนเด็กน้อยเลย!", "ง่วงขนาดนี้ก็ไปนอนเถอะ", "น่ารักสุดๆ เลย!"

        แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่กังวลท่าทางการนั่งของเจ้าโกเจีย เพราะการนั่งแบบนี้อาจส่งผลให้สุขภาพของเจ้าตูบแย่ลง ซึ่งเจ้าของของมันเองก็ออกมาบอกว่า เขาเคยพามันไปปรึกษาแพทย์แล้ว แต่เจ้าโกเจียก็เคยชินกับท่านั่งแบบนี้ไปซะแล้ว ตอนนี้เขาก็ได้เริ่มฝึกให้มันนั่งเหมือนสุนัขปกติ เพื่อให้มันได้อยู่กับเขาไปนานๆ

        ไปชมคลิปสุดน่ารักน่าเอ็นดูกันค่ะ เห็นแล้วง่วงนอนตามเลยจริงๆ!

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา lookerpets

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ