"ดีเจเพชรจ้า" ขอพูดบ้าง เผยสาเหตุเลิก "นิวเคลียร์" โดนชาวเน็ตไม่รู้จริง วิเคราะห์มั่ว เม้าท์มอยสนุกปาก

คอมเมนต์:

รอบที่แล้วแม่พูด รอบนี้พ่อขอพูดบ้าง !

    อีกหนึ่งเรื่องราวที่เป็นข่าวดัง หลัง นิวเคลียร์ หรรษา ได้ออกมาเปิดใจว่า ตนเองนั้นได้จบความสัมพันธ์กับ ดีเจเพชรจ้า แล้วซึ่งแฟนคลับต่างสงสัยและวิพากษ์วิจารณ์กันสนุกปาก จนล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ต้องออกมาชี้แจงทันที..

    แม้ว่าชีวิตคู่ 11 ปีของคู่รักอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า จะถูกเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยา มาเป็นเพียงแค่เพื่อนกัน แต่ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ต่อไปอย่างดี [อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "พ่อนิวเคลียร์" เปิดใจถึง "อดีตลูกเขย" #ดีเจเพชรจ้า เผยความในใจที่หลายคนไม่เคยรู้ หลังปิดฉากชีวิตคู่ 11 ปี]

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน ดีเจเพชรจ้า เองก็ได้ออกมาโพสต์ว่า หลังจากน้องนิวได้แจ้งไปแล้วว่าเราเปลี่ยนสถานะมาเป็นเพื่อนกัน ก็มีชาวบ้านอยากรู้สาเหตุวิเคราะห์กันสนุกเลย วันนี้เลยอยากออกมาพูดบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    “อธิบายไม่ถูกเหมือนกันนะ มันเป็นประสบการณ์ที่คนผ่านอะไรมาเยอะอย่างเฮียก็ไม่เคยเจอ มันเป็นเรื่องใหม่จริงๆ เรา 2 คน ไม่มีใครไปมีคนอื่น ไม่ได้ทะเลาะกัน แต่ทัศนคติมันไม่ตรงกันเลยมีงอนกันบ่อย แล้วคบมาได้ไงตั้งนาน มีคนถาม”

    ดีเจเพชรจ้า ได้บอกอีกว่า “ที่ผ่านมาก็พยายามปรับจูนกันมาตลอด น้องนิวเป็นเด็กดี เป็นแม่ที่ดีมาตลอด ถามว่ารักน้องนิวไหม แน่นอนว่ารักสิ ถ้าถามว่าเลิกกันทำไม ไม่มีใครอยากเลิกกันหรอก แต่เราทั้งสองพยายามกันมากแล้วเท่านั้นเอง”

 

Sponsored Ad

 

    ดีเจเพชรจ้า ยังบอกอีกว่า “ส่วนน้องไทก้า เป็นลูกของเราทั้งสองคน ยังอยู่กับพ่อแม่เหมือนเดิม แค่ตอนนี้พ่อแม่เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนสนิทกัน เพื่อเวลาระยะห่างระหว่างกัน เพื่อจะได้อยู่ด้วยกันได้อย่างราบรื่น”

 

Sponsored Ad

 

    “อนาคตจะเป็นยังไงไม่รู้ คนคบหารู้จักมา 11 ปีมันก็สนิทกันเหมือนญาติไปแล้ว จะให้ทะเลาะกันโวยวายเป็นเด็กๆ คงไม่มีแบบนั้น หาตรงกลางสำหรับบ้านเราสบายใจ เรื่องมันถึงได้ออกมาแบบนี้ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ซึ่งน้องนิวเป็นเด็กดีเสมอมา ซึ่งไม่ต้องวิเคราะห์กันแล้วนะ”

จากโพสต์ต้นฉบับ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : @djpetjah

บทความที่คุณอาจสนใจ