"พ่อนิวเคลียร์" เปิดใจถึง "อดีตลูกเขย" #ดีเจเพชรจ้า เผยความในใจที่หลายคนไม่เคยรู้ หลังปิดฉากชีวิตคู่ 11 ปี

คอมเมนต์:

“คุณพ่ออภิชาติ” เปิดใจครั้งแรกในฐานะพ่อ หลังลูกสาว “นิวเคลียร์ หรรษา” ประกาศยุติความสัมพันธ์ อดีตลูกเขย “ดีเจเพชรจ้า”

    กลายเป็นข่าวดังสะเทือนวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก หลังมีข่าวความสัมพันธ์ของสาว นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า ที่ล่าสุดได้ออกมายอมรับแล้วว่า ตอนนี้ลดสถานะจากสามีภรรยา เป็นเพียงแค่เพื่อนกัน...

    แม้ว่าชีวิตคู่ 11 ปีของคู่รักอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า จะถูกเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยา มาเป็นเพียงแค่เพื่อนกันพักใหญ่ ๆ แล้ว แต่ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของน้องไทก้ากันต่อไป ที่สำคัญเรื่องนี้ไม่ได้มีมือที่สามตามที่เป็นข่าว

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวานนี้ วันบันเทิง ได้รายงานว่า คุณพ่อของสาวนิวเคลียร์ ได้ออกมาบอกว่า ยอมรับและเคารพในการตัดสินใจของทั้งคู่ ถึงอย่างไรก็ยังรัก ดีเจเพชรจ้า เหมือนเดิมและก็ยังเป็นคนในครอบครัวเสมอ พร้อมจะเป็นกำลังใจให้ทั้ง 3 คนตลอดไป และพ่อจะเป็นกำแพงให้ลูกพิงยามเหนื่อยและประคองไม่ให้ล้ม

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา คุณพ่อ ได้โพสต์ภาพครอบครัวลงอินสตาแกรม โดยระบุว่า ใครจะเรียกว่าความสัมพันธ์ของทั้งเพชรจ้ากับนิวเคลียร์ว่าอย่างไรก็สุดแต่จะให้คำนิยามกันออกมา แต่สำหรับครอบครัวเราแล้ว ขอบอกว่าเรายังเป็นครอบครัวเดียวกัน เรารักทั้ง 2 คน เสมอ

    เมื่อเดินทางมาถึงสุดทางสู้มาจนสุดทางเจอทางแยก ก็ต้องตัดสินใจว่าจะเอายังไง ทุกๆการตัดสินใจคือสิ่งที่เราต้องเคารพ แม้ว่าอาจจะรู้สึกว่าทำใจลำบากขนาดเราอยู่วงนอกเรายังรับรู้ได้ แล้วเขา 2 คนล่ะ มันยากกว่าเราเป็นหลายเท่าตัว 

 

Sponsored Ad

 

    นับจากนี้ชีวิตต้องเดินหน้า ทำชีวิตให้เหมือนนาฬิกาที่มีแต่เดินหน้า สู้กันต่อไป เริ่มใหม่กับหน้าที่ และบทบาทใหม่ ยังมีอะไรอีกเยอะที่จะต้องทำและหน้าที่ พ่อแม่จะต้องรับผิดชอบ 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนครอบครัวเราในฐานะพ่อคนหนึ่ง ขอยืนยันคำเดิม พ่อจะเป็นกำแพงให้ลูก ยามลูกอยากพิงเมื่อลูกเหนื่อย กำแพงให้ลูกเกาะยามลูกกำลังจะล้มลงกำแพงที่จะประคองไม่ให้ลูกล้ม

    “พ่อคนนี้อาจไม่ใช่พ่อที่ดีที่สุด แต่พ่อเป็นพ่อที่เลี้ยงลูกมาให้ดีที่สุด ทั้งนิวเคลียร์และเพชรจ้ายังเป็นลูกที่ดีเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเจออะไรก็จะเป็นกำลังใจให้เสมอ ความจริงเรื่องนี้เลือกที่จะเงียบก็ได้ แต่ทั้งสองก็บอกว่าไม่อยากหักหลังแฟนคลับ ถ้าเราไม่กล้าที่จะออกมายอมรับกับเรื่องแบบนี้ แล้วต่อไปให้จะเชื่อถือในตัวเรา ทั้งคู่จึงเลือกที่จะมาบอกความจริง”

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าความรักของนิวเคลียร์และเพชรจ้า ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาอย่างยาวนาน จะจบลงไป แต่ความสัมพันธ์ในความเป็นเพื่อนที่ดีของทั้งคู่ ก็ยังคงอยู่ไม่หายไปไหน ทั้งสองคนยังไปมาหาสู่ และพูดถึงกันในแง่ดี ๆ และที่สำคัญคือ ให้ความสำคัญกับน้องไทก้า ลูกชายคนเดียวที่ของทั้งสองคน

 

Sponsored Ad

 

.

.

โพสต์จากนิวเคลียร์

.

โพสต์จากคุณพ่อของนิวเคลียร์

ที่มา : วันบันเทิง, Newclear_hansaApichart Jungvivatanawong  

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ