"ตั๊ก บริบูรณ์" ขำไม่ออก หลังเจอลูกน้องประกาศ ขอลาออก กลางรายการ ก่อนย้ำไม่ให้ออก

คอมเมนต์:

ถึงแม้คุณตั๊กจะเป็นเจ้านายที่ดุ แต่เชื่อเลยว่าน้อง ๆ พนักงานทุกคน รักและเคารพคุณตั๊กมาก ๆ เลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ถ้าพูดถึงเจ้าพ่อโซเชียลอีกคนที่ทำคลิปเกี่ยวกับครอบครัวจนโด่งดังมาก ๆ อีกคนหนึ่งคงหนีไม่พ้น "ตั๊ก บริบูรณ์" หลังจากที่ได้ตัดสินใจทำ เพจตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ (Boriboon Family) อย่างจริงจัง

        จากที่เมื่อ 2-3 ปีแรกมีคนติดตามเพจเพียงล้านกว่าคน แต่ปัจจุบันยอดคนติดตามเพจก็พุ่งไปกว่า 5 ล้านคนแล้ว โดยงานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยติดตลกว่าเกาะลูกกิน คนเข้ามาดูความน่ารักของลูกสาวและครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตามล่าสุดหนุ่มตั๊ก บริบูรณ์ ก็ได้ไปออกรายการ พ่อบ้านงานเข้า ล่าสุดเผยถึงความรักลูกน้อง พร้อมเล่าแบบตลกหน้าตายว่า มีลูกน้องผู้หญิงคนหนึ่งอยู่มา 3-4 ปี ถามว่ามีบ้านมีคอนโดอยู่หรือยังเราก็ต้องคอยซัพพอร์ตเขา ช่วยเขาไป แล้วเก็บทั้งต้นทั้งดอก ตอนนี้มีพนักงานในบริษัทตัวเอง 9-10 คนแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        เจ้านายลูกน้องรักและผูกพันกันมาก ก่อนที่ 3 ลูกน้องคนสนิท คือ ใช้ (พนักงานตัดต่อ), โอ๋ (พนักงานทำ CG) และ กวาง (ฝ่ายประสานงาน) โดยสำหรับกวางนี่หนุ่มตั๊กบอกว่าสนิทมาก เรียกได้ว่าตัวติดกันเลย 

        โดยลูกน้องทั้ง 3 คนได้พูดถึงความจริงจังของหนุ่มตั๊กในฐานะเจ้านาย ทำให้ลูกน้องจริงจังไปด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ ใช้ ก็ได้เผยความในใจว่า เป็นห่วงอยากให้พี่ตั๊กพักบ้าง เพราะทำงานหนัก ส่วน โอ๋ ก็ได้เผยพร้อมน้ำเสียงเครือ ๆ ว่าจากตอนแรกที่ต่างคนต่างไม่เก่ง ทั้งเจ้านายลูกน้อง จนมาถึงวันนี้กันได้ จะไม่หยุดพัฒนาไปเรื่อย ๆ

 

Sponsored Ad

 

        ด้าน กวาง น้ำตาคลอก่อนจะร่ำไห้หนัก เผยว่าขอบคุณประสบการณ์ที่ตั๊กให้ อยากให้ตั๊กพักบ้าง ขอโทษสำหรับอะไรที่ทำให้ไม่พอใจ พร้อมทั้งบอกว่า ตัวกวางอาจจะอยู่แค่สิ้นเดือนนี้ และขอโทษด้วยจริง ๆ 

        งานนี้ทำเอาหนุ่มตั๊ก ถึงกับหัวเราะไม่ออก เรียกได้ว่าอึ้งไปเลย ก่อนที่ทางทีมงานพ่อบ้านงานเข้าจะเฉลยความจริงว่า จริง ๆ น้องกวางไม่ได้ออก เพียงแต่ล้อเล่นเท่านั้น เรียกได้ว่าจากที่ตึงเครียดก็เปลี่ยนเป็นเสียงหัวเราะกันทันที ทั้งนี้ก็ทำให้รู้ว่าพนักงานของหนุ่มตั๊กนั้นรักหนุ่มตั๊กมากจริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        สุดท้ายนี้หนุ่มตั๊กก็ได้เผยว่า เราไม่เคยเฟคกับเด็ก ๆ ถึงผมจะดุ แต่สุดท้ายเราก็รักกัน และสุดท้ายเราก็สามารถขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้ ต้องขอบคุณเด็ก ๆ ทุกคน ทั้งที่อยู่ตรงนี้ และไม่ได้มาในวันนี้ ขอบคุณทุกคน เพราะว่าเราฝ่ายร้อนฝ่ายหนาวมาก่อน เราจะรู้ว่าเด็กคนนี้เก่งหรือไม่เก่งอะไร เพื่อจะเป็นการอุดรอยรั่ว เพื่อที่เราจะได้เดินไปข้างหน้าอย่างพร้อมเพียงกัน และไม่ทอดทิ้งกัน อันนี้คือคติของผม

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ พ่อบ้านงานเข้า, Instagram tuck_boriboon1979, เพจตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ (Boriboon Family)

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ