จำได้ไหม "ยอร์ช ยงศิลป์" ลูกลำยอง ล่าสุดเปิดตัวเตรียมเป็นศิลปินเกาหลี ค่ายเดียวกับ BTS บอยแบนด์เกาหลี ชื่อดังระดับโลก

คอมเมนต์:

เด็กไทยคนเดียวในค่าย แถมยังเป็นค่ายยักษ์ใหญ่ มีบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลกอย่าง BTS อีกด้วย#ยอร์ช #ยอร์ชยงศิลป์ #TraineeA #ตึกเช่า #Bighit #BTS #ไอดอลเกาหลี

    ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดหนักมาก เมื่อล่าสุดได้มีการเปิดเผยเมมเบอร์ลับของกลุ่มเด็กเทรน นามว่า "Trainee A" จากค่าย Bighit Music ต้นสังกัดของบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลกอย่าง "BTS" โดยเมมเบอร์ลับที่ว่านั้นก็คือ นักแสดงหนุ่มชาวไทย "ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์" หรือ ที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากการรับบทเป็น "วันเฉลิม" ลูกชายลำยองในละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า เมื่อปี 2556 

    หลังจากที่ลือกันมานานแสนนานในหมู่แฟนคลับว่า "ยอร์ช" โดนค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี มาทาบทามและเซ็นสัญญาเงียบ ๆ ซุ่มเป็นเด็กฝึกหัด พร้อมเดบิวต์โกอินเตอร์เป็นไอดอลเกาหลี แถมไอจีก็อัปเดตไปตั้งแต่ช่วงปลายปี 2019 แล้ว [อ่านต่อ : จำได้ไหม "น้องยอร์ช" ลูกชายลำยอง โตเป็นหนุ่มแล้ว ลือซุ่มโกอินเตอร์ที่เกาหลี ด้านผู้จัดการตอบแล้ว] 

 

Sponsored Ad

 


    แต่ทว่าล่าสุด (19 ม.ค.) ได้รับการยืนยันแล้วว่า “น้องยอร์ช” กำลังเตรียมอินเตอร์เป็นไอดอลเกาหลี แบบไม่ต้องเดา ไม่ต้องลุ้น กันอีกต่อไป เพราะทวิตเตอร์ของ Trainee A ก็ได้เผยคลิปวิดีโอล่าสุด ที่เหล่าเมมเบอร์ฉลองวันเกิดอย่างสนุกสนาน ซึ่งแฟน ๆ ชาวไทยสังเกตเห็นหนุ่มเสื้อดำสวมหมวกบักเก็ตที่ลักษณะคล้ายหนุ่มยอร์ช ทว่าความสงสัยก็สลายไป เมื่อหนุ่มอูชานมาเฉลยผ่าน อินสตาแกรม _trainee_a ด้วยข้อความขอบคุณแฟน ๆ และเมมเบอร์ แถมยังลงรูปเมมเบอร์ครบ 7 คน อีกด้วย

    "ขอบคุณทุกคนสำหรับการฉลองวันเกิดครบรอบ 18 ปีของผม ผมจะไม่ลืมวันนี้เลย ผมลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่าวันนี้เป็นวันเกิดของผม แต่ Trainee A ได้เตรียมเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้ไว้ให้ด้วย ทั้งพี่ซังวอน พี่ลีโอ เจมส์ เจเจ จีฮุน และในที่สุดก็ได้เปิดเผย พี่โยชิ (ยอร์ช) ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ผมจะอ่านทุกข้อความที่ทุกคนส่งมานะครับ ผมจะพยายามตอบแทนทุกความรักอย่างเต็มที่ ขอบคุณครับ"

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    นอกจากนี้แล้วทางผู้จัดการส่วนตัวของน้องยอร์ชก็ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการผ่านอินสตาแกรม au_ammodel โดยระบุว่า


    "น้องยอร์ชและครอบครัว ขอบพระคุณค่าย Big hit Music ที่ให้โอกาสน้องยอร์ชได้เป็น 1 ในครอบครัวของบริษัทนะคะ และน้องยอร์ชกับทุกคนในครอบครัว ขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่านที่เปิดโอกาสให้น้องยอร์ชได้เดินทางตามความฝัน

 

Sponsored Ad

 

    ขอบคุณคุณครูทุก ๆ ท่าน ที่คอยสอนน้องยอร์ชในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการร้อง การเต้น การพูด การเขียน ภาษาเกาหลี ที่ขาดไม่ได้เลยเรื่องเรียนของน้องยอร์ชในไทยด้วยนะคะ และน้องยอร์ชขอบคุณ พี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ คนไทยทุก ๆ คน หรือไม่ว่าจะสัญชาติใดก็ตามที่รัก เอ็นดู คอยซับพอร์ท คอยติดตามผลงาน และคอยเป็นกำลังใจให้น้องยอร์ชเสมอมาค่ะ ขอบพระคุณนะคะ"

.

.

 

Sponsored Ad

 

▼เดินทางตามความฝันสำเร็จแล้ว

    เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ทั้งหล่อและมากความสามารถ เชื่อว่าเส้นทางการเป็นไอดอลของหนุ่มคนนี้ต้องไปได้ไกลอย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

.

.

บทความเกี่ยวข้อง

- พัฒนาการความหล่อ "ยอร์ช ยงศิลป์" หรือ วันเฉลิม จากทองเนื้อเก้า ในวัย 19 ปี ยิ่งโตยิ่งออร่าจับ

-"น้องยอร์ช" ลูกชายลำยอง โตเป็นหนุ่มแล้ว ฉายแววปัง จากตัวประกอบ สู่ว่าที่สามีแห่งชาติ

ที่มา : [email protected]_aIG/_trainee_a, yorch_yongsin

บทความที่คุณอาจสนใจ