พัฒนาการความหล่อ "ยอร์ช ยงศิลป์" หรือ วันเฉลิม จากทองเนื้อเก้า ในวัย 19 ปี ยิ่งโตยิ่งออร่าจับ

คอมเมนต์:

ยิ่งโตยิ่งดูดี แถมยังแว่วว่าเขาอาจจะได้เป็นศิลปินที่ค่ายดังของเกาหลีด้วย!

    สำหรับใครที่เป็นแฟนละครทองเนื้อเก้า คงจะติดใจในเสน่ห์ที่น่ารักของ วันเฉลิม หรือ ยอร์ช ยงศิลป์ เด็กน้อยที่วันนี้โตขึ้นมากแล้ว แถมยังแว่วว่าเขาอาจจะได้เป็นศิลปินที่เกาหลี

    วันนี้แอดจะพาทุกคนมาดูพัฒนาการความหล่อของ ยอร์ช ทองเนื้อเก้า กันหน่อยว่าเปลี่ยนไปยังไงบ้าง ซึ่งตอนนี้ ยอร์ช ยงศิลป์ อายุ 19 ปี แถมกำลังเป็นที่จับตามองสุดๆ ว่า ยอร์ช ยงศิลป์ หายไปไหน หลังมีข่าวลือว่า เขาอาจจะเป็น Trainee A ของค่าย BigHit Entertainment และมีแววว่าจะได้เดบิวต์ที่ประเทศเกาหลีอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

ต้องบอกว่าน้องยอร์ชยิ่งโตยิ่งฉายแววหล่อชัดขึ้นเรื่อยๆ

    สำหรับประวัติ ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ เกิดวันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2545 ปัจจุบันอายุ 19 ปี เป็นคนจังหวัดพะเยา จบการศึกษาในระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนรัตนบัณฑิตวิทยา และระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์ 

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันยอร์ชกำลังเรียนอยู่ที่คณะนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขาการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร) และโด่งดังจากการรับบทเป็นวันเฉลิมในละครเรื่องทองเนื้อเก้า ในปี พ.ศ. 2556 รวมถึงยังได้รับรางวัลทางด้านการแสดงมากมายจากบทบาทนี้ จนมีงานละครอย่างต่อเนื่อง

    ก่อนหน้านี้ประมาณ 3 ปีก่อน น้องยอร์ชเคยไปออดิชั่นกับค่าย SM Entertainment ของเกาหลีมาแล้ว แต่ไม่ทราบผลแน่ชัด จากนั้นก็ยังมีงานที่ไทยอย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้หลายๆ คนสังเกตว่าเขาขาดการอัปเดตอินสตาแกรมไปนานถึง 2 ปี และผลงานทางหน้าจอก็มีแต่ละครที่ถ่ายทำเอาไว้นานแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งยังเคยมีคนเห็นภาพของน้องยอร์ชตอนที่อยู่ที่ประเทศเกาหลี จึงทำให้แฟนคลับลุ้นและจับตามองว่า น้องยอร์ชกำลังจะได้เดบิวต์เป็นศิลปินเกาหลี และเป็นไพ่ใบสุดท้ายของโปรเจกต์ Trainee A ที่ทางค่าย BigHit Entertainment ซ่อนเอาไว้หรือไม่ ซึ่งงานนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไป ว่าแล้วเราไปส่องพัฒนาการความหล่อของหนุ่มน้อยคนนี้กันก่อนดีกว่า

 

Sponsored Ad

 

เด็กน้อยแก้มยุ้ย น่ารักน่าหยิก

กับบทบาทวันเฉลิมที่ทุกคนอิน

เริ่มโตเป็นหนุ่ม หล่อขึ้นชัดเจน

 

Sponsored Ad

 

เฟรชชี่หล่อบอกต่อด้วย

มาดพระเอก ดูเป็นคุณชาย

    เห็นพัฒนาการความหล่อของ ยอร์ช ยงศิลป์ แล้วบอกได้ว่าตอนเด็กก็น่ารัก พอโตขึ้นก็ฉายแววพระเอกมาเลย เชื่อว่าเส้นทางในวงการบันเทิงของหนุ่มคนนี้ต้องไปได้ไกลอย่างแน่นอน

ที่มา : wikipedia.org, yorch_yongsi

บทความที่คุณอาจสนใจ