จำได้ไหม "น้องยอร์ช" ลูกชายลำยอง โตเป็นหนุ่มแล้ว ลือซุ่มโกอินเตอร์ที่เกาหลี ด้านผู้จัดการตอบแล้ว

คอมเมนต์:

โตมาอย่างมีคุณภาพมากค่ะ #น้องยอร์ช หวังว่าในอนาคตจะมีผลงานในวงการบันเทิงมาให้เราเห็นกันบ่อย ๆ นะคะ

    กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงเด็กที่โตมาอย่างมีคุณภาพ สำหรับ น้องยอร์ช หรือ ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ที่แจ้งเกิดจากละคร ทองเนื้อเก้า นอกจากฝีมือการแสดงแล้วความหล่อเหล่าของเขายังทำให้สาว ๆ กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมือง


 

Sponsored Ad

 

        โดย น้องยอร์ช ได้เข้าสู่วงการบันเทิงและกลายเป็นที่รู้จักจากการรับบทเป็น วันเฉลิม รุ่น 3 ในละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า เมื่อปี 2556 นอกจากนี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 5 สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมอีกด้วย

        สำหรับน้องยอร์ชนั้นเป็นหนุ่มเหนือ เขาเกิดที่จังหวัดพะเยา เขาเข้าเรียนในระดับประถมที่ โรงเรียนรัตนบัณฑิตวิทยา และถึงแม้จะมีผลงานด้านการบันเทิงมากมาย แต่เรื่องการเรียนเขาก็ไม่ทิ้งและก็อยากที่จะทำผลงานบันเทิงให้ดีด้วย 

 

Sponsored Ad

 

และคิดว่าตนเองสามารถทำได้ เพราะทั้งเรื่องเรียนและวงการบันเทิงก็เป็นสิ่งที่เขาชอบ และทำให้เขามีความสุขนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    และด้วยพัฒนาการจากหนุ่มน้อยสุดหล่อที่นับวันยิ่งโตยิ่งหล่อ และดูดีสไตล์โอปป้าขึ้นเรื่อย ๆ จนมีข่าวลือในหมู่แฟนคลับว่า โดนค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี มาทาบทามและเซ็นสัญญาเงียบ ๆ ซุ่มเป็นเด็กฝึกหัด พร้อมเดบิวต์โกอินเตอร์เป็นไอดอลเกาหลี 


     ซึ่งแฟนคลับหลายคนเชียร์สุดพลัง เพราะน้องยอร์ชมีครบทุกอย่างทั้ง รูปร่างหน้าเป๊ะสุดๆ เต้นก็เก่ง แถมฝีมือการแสดงก็ไม่ธรรมดา

 

Sponsored Ad

 

     แต่ทว่าแฟนคลับก็ต้องฝันสลาย เมื่อผู้จัดการส่วนตัวของน้องยอร์ชก็ได้ออกมาเคลียร์ข่าวลือผ่านทางไทยรัฐออนไลน์ บอกว่า ตอนนี้น้องยอร์ชยังอยู่ที่ไทย เพิ่งสอบเข้าได้ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒและรอเข้าเรียนในเดือนสิงหาคมนี้ ไม่ได้ไปเกาหลีและไม่ได้กำลังเป็นเด็กฝึกหัดอย่างที่ลือกัน

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่าภายในปีนี้ น้องยอร์ชมีแผนไปเกาหลี เพื่อออดิชั่นไปเป็นนักร้องหรือเปล่า? ด้านผู้จัดการก็ตอบว่า "ไม่มีค่ะ ถ้ามีอะไรอัปเดต มีอะไรใหม่ๆ จะรีบแจ้งกลับนะคะ"

        แม้จะรู้สึกเสียดายนิดหน่อย แต่บอกเลยว่าทั้งหล่อ ทั้งเก่งแบบนี้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็อนาคตไกลแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิปซ้อมเต้น

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram yorch_yongsin

บทความที่คุณอาจสนใจ