"ปั้นจั่น" เปิดใจ ได้แฟนลูกครึ่งญี่ปุ่นผ่านโซเชียล อายุห่าง 13 ปีไม่ใช่ปัญหา พร้อมให้ระยะทางพิสูจน์

คอมเมนต์:

"ไม่ใช่เราไม่ห่วงเขา ไม่รักเขานะ ​แต่ผมค่อนข้างเข้าใจชีวิตเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในเรื่องของความรักพอสมควร" #ปั้นจั่นปรมะ กล่าว

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายที่ตอนนี้โลกเป็นสีชมพูสุด ๆ สำหรับ "ปั้นจั่น ปรมะ" หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ได้เปิดตัวคบหาดูใจกับ "มิชิมะ ริสะ" แฟนสาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ที่อายุห่างกันถึง 13 ปี

        และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มีโอกาสมาอัปเดตเรื่องหัวใจผ่าน Nine Entertain ว่า ความรักครั้งนี้แฮปปี้ดีเรียบง่าย 

 

Sponsored Ad

 

        งานนี้หนุ่มปั้นจั่นก็ได้เผยถึงจุดเริ่มต้นความรักและกล่าวชื่นชมฝ่ายหญิงว่า "เจอกันในโซเชียลนี่แหละ ก็ไปกดไลก์รูปสาว ๆ ก็ฟอลโลว์เขาไป เขาก็ฟอลโลว์กลับมา ก็เลยทำความรู้จักกัน เขาเป็นผู้หญิงเก่ง เป็นผู้หญิงสตรอง ทัศนคติดี เข้าใจเรา"

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้หนุ่มปั้นจั่นก็ได้เผยถึงเรื่องอายุที่ห่างกันถึง 13 ปีว่าไม่ได้เป็นปัญหาเพราะมีความเข้าใจและยอมรับในตัวตนของกันและกัน 

        เจ้าตัวยังได้เผยอีกว่า ตนได้พาไปให้คุณแม่ได้ทำความรู้จักแล้ว คุณแม่ก็รักและเอ็นดูเหมือนลูกสาวคนนึง

 

Sponsored Ad

 

        แต่หลังจากนี้อาจจะต้องเจอกับรักทางไกล เพราะแฟนสาววางแผนจะไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นอีกหนึ่งบททดสอบรักครั้งนี้ด้วยเหมือนกัน

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่ากังวลเรื่องรักทางไกลหรือไม่ เจ้าตัวก็ได้ตอบว่า "ไม่ได้กังวลนะ ปั้นจั่นบอกเขาเสมอด้วยความที่เขายังอายุน้อย เขาต้องไปเจอโลกอีกเยอะ ต้องไปเรียนหนังสือ ต้องไปเจอคนโน้นคนนี้อีกเยอะ ไม่ใช่เราไม่ห่วงเขา ไม่รักเขานะ 

        แต่ผมค่อนข้างเข้าใจชีวิตเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในเรื่องของความรักพอสมควร คือถ้าเขาไปเจอใครหรือคนที่ดีกว่า เหมาะสมกว่าเราก็คงเสียใจแหละ แต่ว่ามันจะจากกันด้วยความเข้าใจมากกว่า คือปั้นจั่นโตพอที่จะมูฟออนได้"

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

บทความที่เกี่ยวข้อง

        - ทำความรู้จัก "Mishima Risa" นางแบบญี่ปุ่น แฟนใหม่ "ปั้นจั่น ปรมะ" สวยแซ่บใช่เล่น

ที่มา : NineEntertain Official, Instagram punjanpram, Instagram rodeomassacre

บทความที่คุณอาจสนใจ