ทำความรู้จัก "Mishima Risa" นางแบบญี่ปุ่น แฟนใหม่ "ปั้นจั่น ปรมะ" สวยแซ่บใช่เล่น

คอมเมนต์:

ทำความรู้จัก "Mishima Risa" นางแบบญี่ปุ่น แฟนใหม่ "ปั้นจั่น ปรมะ" หลังเพิ่งเปิดตัวหมาดๆ สวยแซ่บใช่เล่น

    ทำเอาสาวๆอกหักไปตามๆกัน หลังนักแสดงสุดเข้ม ปั้นจั่น ปรมะ เปิดตัวขึ้นสเตตัสว่าคบกับสาวหมวย "Mishima Risa" นางแบบญี่ปุ่นลุคแซ่บ แบบไม่ต้องสงสัย 

    ซึ่งงานนี้ทำเอาหลายคนอยากรู้จัก Mishima Risa ว่าเธอเป็นใคร งานนี้เราจะพาไปเปิดรู้จักแฟนปั้นจั่นคนล่าสุดกันค่ะ 

 

Sponsored Ad

 

 

   แฟนดารานอกวงการของ ปั้นจั่น ปรมะ คนนี้ มีชื่อจริงว่า Mishima Risa (มิชิมะ ริสะ) ปัจจุบันอายุ 21 ปี เป็นสาวสวยชาวญี่ปุ่นจากเมืองโกเบ แต่เติบโตที่ประเทศนิวซีแลนด์ 

 

Sponsored Ad

 

    เธอเรียนจบระดับมัธยมปลายจาก Pukekohe High School จากนั้นจึงย้ายมาที่ประเทศไทย โดยเธอมีความสนใจศิลปะเป็นพิเศษ และจบการศึกษาด้าน Fashion & Design จากสถาบันศิลปะและการออกแบบนานาชาติ Accademia Italiana 

    งานนี้จึงไม่แปลกใจที่เราจะเห็นสาวคนนี้ในลุคที่มีความติสท์ เป็นตัวของตัวเองสูง พร้อมรอยสักสุดเท่ คอนทราสต์กับหน้าตาหมวยๆ มองแล้วมีทั้งความแซ่บและน่ารักอยู่ในคนเดียว ทั้งนี้เธอยังมีผลงานถ่ายแบบมาแล้วมากมายและเคยแสดง MV เพลงภาวนา ของศิลปิน MEYOU อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้น ก่อนหน้านี้ในไอจีของ ปั้นจั่น ก็มีโพสต์ชวนสงสัย เป็นภาพเท้าคน 2 ข้าง พร้อมข้อความว่า "ใครเป็นแบบนี้" ซึ่งอีกข้างเป็นเท้าผู้หญิงทาเล็บ จนเกิดคำถามว่าเป็นเท้าของใคร อีกทั้งดาราหนุ่มยังเคยลงรูปแมวดำ ซึ่งมองดูคล้ายสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของฝ่ายหญิงอีกด้วย ส่วนใครที่อยากเห็นภาพของแฟนปั้นจั่นคนปัจจุบันแบบชัดๆ เราจัดมาให้แล้วค่ะ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

    ใครอยากตามไปส่องชัดๆตามได้ในเฟซบุ๊ก Mishima Risa และ IG : rodeomassacre กันได้เลย

ที่มา : Mishima Risa

บทความที่คุณอาจสนใจ