ชมพู่ ก่อนบ่าย ปลื้มสามีหอบเงิน 1 ล้านมาให้ ปิดปากพวกชอบกล่าวหา ทำงานเลี้ยงสามี

คอมเมนต์:

"ภูมิใจกับความทุ่มเทของเขาที่พยายามสร้างความรักที่สมบูรณ์แบบให้ หลังจากที่ชีวิตเคยผ่านมรสุมมาเยอะมาก" ชมพู่ ก่อนบ่าย กล่าว

        ทำเอาคุณแม่ลูกอ่อนอย่าง ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ยิ้มปลื้มปริ่มใจเป็นอย่างมาก หลังจากคุณสามีอย่าง บอย วัชรพงศ์ ได้หอบเงินสด 1 ล้านบาท มามอบให้ตนและลูกชายสุดที่รัก 

        ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เงินจำนวน 1 ล้านบาทที่สามีให้นั้น ได้มาจากเขาขายคอนโดและจากธุรกิจเสื้อผ้า ตอนที่ได้รับเงินก็ไม่ได้เซอร์ไพรส์มาก เพราะเคยคุยกันไว้บ้างแล้ว เพียงแค่ตกใจที่มาเป็นปึก ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าดีใจ ภูมิใจกับความทุ่มเทของเขาที่พยายามสร้างความรักที่สมบูรณ์แบบให้ หลังจากที่ชีวิตเคยผ่านมรสุมมาเยอะมาก

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ก็ถือเป็นการลบคำสบประมาทจากขาเมาท์ที่หาว่า ในอนาคตตนอาจจะต้องเป็นฝ่ายดูแลสามี แม้จะไม่ได้มีแฟนเป็นไฮโซ แต่ก็แฮปปี้ที่สามีดูแลเราและลูกได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ขยันทำมาหากิน แถมตอนนี้เขากำลังจะผุดโปรเจกต์อีกหลายอย่างเลย 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งเขาสัญญาไว้ว่าจะแบ่งให้ตนกับลูกด้วย เป็นภรรยาที่ดีต้องควบคุมบัญชีสามี แต่ไม่ก้าวก่ายกระเป๋าเงินของกันและกัน เรามีการแบ่งเก็บเป็นของทั้ง 2 คน และกองกลางที่เอาไว้ให้ลูกด้วย ถ้าเขาจะขอแบ่งไปซื้ออะไรที่เป็นความสุขกับตัวเองบ้างก็ยินดี

        ส่วนเรื่องบ้านนั้น ตอนแรกวางงบไว้ 14 ล้าน แต่ก็บานปลายไปเป็นเกือบ 20 ล้านแล้ว ก็ไม่อยากให้เกินไปมากกว่านี้ ช่วงนี้อาจจะเห็นตนโผล่หลายช่องหน่อย เพราะต้องทำงานเพิ่ม แต่ไม่ว่าจะเหนื่อยขนาดไหน เมื่อกลับไปบ้านแล้วเจอรอยยิ้มของลูก ทุกอย่างก็จะหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ ชมพู่ ยังได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับของ น้องธารา ที่ช่วยกันปกป้อง หลังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ในทางที่ไม่ค่อยดี ส่วนแพลนจะมีลูกอีกคนนั้น ขอเป็นอีก 2 ปีข้างหน้า แล้วจะมีลูกสาวอีกคน เพราะตอนนี้อยากให้ น้องธารา เข้าโรงเรียนก่อน

        [อ่านเพิ่มเติม : เปิดชีวิต "ชมพู่ ก่อนบ่าย" ไม่ได้อวดสามีให้เงินล้าน แค่สร้างแรงบันดาลใจ เผยสามีดูแลดี-ขยัน]

ที่มา : อมรินทร์ ทีวี, Instagram chompu_konbai

บทความที่คุณอาจสนใจ