นิวเคลียร์ เปิดใจ อยู่ด้วยกันไม่ได้ หลังเซ็นแล้วใบหย่า คืนอิสรภาพให้ อดีตสามี ดีเจเพชรจ้า

คอมเมนต์:

ตอนนี้โสดแล้ว #นิวเคลียร์ เปิดใจ ปมหย่าอดีตสามี แม้จะหย่าแล้ว แต่ก็ยังอยู่บ้านหลังเดียวกัน

    สำหรับคู่รัก นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า แม้ว่าวันนี้จะไม่ได้อยู่ในสถานะสามีภรรยากันแล้ว แต่ทั้งสองคนก็ยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และยังอยู่ด้วยกันในบ้านในฐานะของพ่อแม่ของลูก...

    และล่าสุด เมื่อวานนี้ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้รายงานบทสัมภาษณ์ของ นิวเคลียร์ หรรษา เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเธอได้เผยว่า ตอนนี้ตนเองกับดีเจเพชรจ้ามีปัญหาในชีวิตและคุยกันในเรื่องนี้มาเป็นปีแล้ว แค่ไม่ได้ออกมาพูดให้ใครฟัง เพราะ ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากล้มเหลวในชีวิตแต่งงาน แต่วันนี้ออกมาพูดเพราะทำใจและสภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นเธอไม่ได้ใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ แต่ใช้สติคิดและไตร่ตรองดีแล้ว แต่สุดท้ายก็ไปต่อกันไม่ได้จริง ๆ แต่ยังคงอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน สลับกันนอนกับลูก ซึ่งสถานะในตอนนี้บอกเลยว่า เป็นแค่พ่อและแม่ของลูกชายเท่านั้น 

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกอีกว่า สาเหตุที่เลิกกัน เป็นเพราะคนสองคนอยู่กันไม่ได้ จากที่ไม่เคยใช้ชีวิตด้วยกัน ต้องมาอยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมง มันมีหลายๆ อย่างที่ไม่สามารถหากึ่งกลางได้ ไม่ใช่ว่าเขาไม่ดี แค่คนสองคนอยู่ด้วยกันไม่ได้แค่นั้นเอง

    “ยังมีแซว ๆ กันเลยว่ามีคนเข้ามาคุยหรือยัง จากที่ตกลงว่าจะเลิกกันและเซ็นใบหย่า ก็เพิ่งจะนัดไปเซ็นเมื่อสัปดาห์ก่อน ยอมรับว่าใจหวิวอยู่เหมือนกัน แม้จะเลิกกันมาเป็นปีแล้ว” นิวเคลียร์กล่าว

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับเรื่องที่สร้างบ้านใหม่อยู่ใกล้กับบ้านเพชรจ้า เพราะยังอยากอยู่ใกล้ลูก อยากเจอลูกในวันที่ไม่ใช่เวรของตัวเอง ซึ่งบ้านของพ่อแม่นิวเคลียร์ก็อยู่ใกล้กันในละแวกนั้นอยู่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เธอยังบอกอีกว่า ที่สำคัญตอนนี้โสดแล้วแซ่บได้ ตอนที่ยังมีสามีจะทำอะไรก็โดนห้าม ตอนนี้ตัดสินใจด้วยตัวเองทุกอย่าง ยอมรับว่ามีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่ยังไม่ได้จริงจัง ส่วนเรื่องข่าวมือที่สามที่เขาลืมกัน เธอได้บอกว่าตอนที่คบกันไม่มีมือที่สามอย่างแน่นอน

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

หรือจะมีอะไรมากกว่านี้ถึงได้หย่า ฟังก็รู้แล้วว่ายังเสียใจอยู่ แต่คงไม่อยากพูดถึง...

ที่มา : ไนน์เอ็นเตอร์เทน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ