แฟนหนุ่มสุดดี๊ด๊า หลังแฟนสาวคนสวย รับไปกินข้าวตอนเที่ยง จนเกิดเป็นภาพที่ชุ่มชื่นหัวใจ

คอมเมนต์:

สาวอัดคลิปแฟนหนุ่มของตัวเอง ที่มักจะมีอาการ ‘ดี๊ด๊า’ ทุกครั้งที่ได้เจอกันตอนพักเที่ยง

    เปิดเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่จะมาสร้างความอบอุ่นใจให้ทุกคน โดยคุณ Bobbie Paige Ritter ได้แชร์เรื่องราวสุดน่ารักระหว่างเธอกับแฟนหนุ่มของเธอผ่านโซเชียล

     เธอสังเกตเห็นว่าแฟนหนุ่มของตัวเอง มักจะ ‘แสดงท่าทีกระดี๊กระด๊า’ ทุกครั้ง เวลาที่ได้เจอเธอตอนมารับไปกินข้าวเที่ยง แม้ว่าเขาจะผ่านการทำงานแบบไหนมาก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

    Bobbie ก็เลยถ่ายคลิปวิดีโอลักษณะท่าทางของเขาเอาไว้ในทุกๆ วัน แล้วก็เอามารวมเป็นคลิปคลิปเดียว อัปโหลดลงโซเชียลมีเดีย

 

Sponsored Ad

 

 Bobbie และแฟนหนุ่มของเธอ

    พร้อมกับแคปชันเล่าว่า “ไม่ว่างานที่เขาจะต้องเจอในแต่ละวันนั้นมันจะเป็นอย่างไร เขาไม่เคยที่จะไม่ตื่นเต้น และมีความสุขที่หลังจากที่ได้เห็นฉันนั่งอยู่ในรถรอรับเข้าไปกินข้าวเที่ยงด้วยกันเลยสักครั้ง”

 

Sponsored Ad

 

    “ฉันมีความสุขมากที่ได้เก็บเกี่ยวช่วงเวลาเหล่านี้เอาไว้ พอได้เห็นคลิปวิดีโอนี้ก็ทำให้ฉันถึงกับหลั่งน้ำตา เพราะมันทำให้ฉันรู้สึกว่า ฉันคือผู้หญิงที่โชคดีมากที่สุดในโลก”

.

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@bobbiepaigekelly Reposting my viral video because it makes my heart tingle and my eyes swell and... WE ARE ENGAGED!!! 💍🥺😭❤️ #lovetiktok #viral #fyp #repost ♬ original sound - Bobbie Paige Kelly

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

     คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวได้รับความสนใจถล่มทลายจากชาวโซเชียล ซึ่งหลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่ ต้องบอกเลยว่าเกิดรอยยิ้มขึ้นไปตามๆ กัน ต้องบอกเลยว่าอบอุ่นหัวใจสุดๆไปเลย

ที่มา : Bobbie Paige Ritter, [email protected]

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ