"เต้ อาชีวะปกป้องสถาบัน" ไลฟ์กลางร้าน "น้ำพริกนิตยา" อุดหนุนไปครึ่งหมื่น ยิ่งพูดโจมตีป้ายิ่งขายดี

คอมเมนต์:

แม้จะเจอทัวร์ลง แต่กลับมียอดขายเพิ่มถล่มทลาย...

    จากดราม่าประเด็นดังที่เกิดขึ้นกับ พิธีกรชื่อดัง อย่าง แขก คำผกา ที่โดนเจ้าของร้านน้ำพริกนิตยา ปฏิเสธให้สัมภาษณ์และถ่ายรายการ ทั้งที่ได้นัดหมายกันไว้แล้ว จนทำให้ชาวเน็ตเกิดความไม่พอใจ

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "หลานร้านน้ำพริกชื่อดัง" โพสต์แจงอีกมุม ปมไม่ให้ "แขก คำผกา" ถ่ายรายการ ทั้งที่นัดล่วงหน้าเป็นเดือน

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุดเมื่อวานนี้ เต้ บูรณะพล หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ เต้ อาชีวะปกป้องสถาบัน ก็ได้ไลฟ์สดบรรยากาศร้านน้ำพริกชื่อดังที่โดนดราม่า พร้อมกับบอกว่าตนพร้อมสนับสนุนเจ้าของร้าน รวมทั้งพิสูจน์ด้วยว่ากระแสแบนของคนกลุ่มหนึ่งไม่มีผลกับยอดขายของทางร้านแต่อย่างใด

 

Sponsored Ad

 

    โดยช่วงหนึ่งของการไลฟ์ หนุ่มเต้ ได้บอกว่า เขาบอกว่าอำนาจซื้อของฝ่ายตรงข้ามมีมากกว่า วันนี้เลยมาจัดให้เต็มตะกร้า ซึ่งก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าถ้ารักสถาบันแล้วผิดตรงไหน และที่สำคัญร้านก็ไม่ได้มีป้ายว่าไม่ต้อนรับคนเสื้อแดง

    หนุ่มเต้ยังบอกอีกว่า ถ้าทุกคนได้ดูคลิปก็คงเห็นแล้วว่าคุณป้าพูดดีมาก แต่พอเวลาเอาไปพูดสื่อออกไป ให้คนเกลียดชังเขามันไม่ถูก ประชาธิปไตยแบบไหนทำให้คนเขาแตกแยก ป้าแกเป็นผู้ดี แกพูดดีมาก แต่คนที่เอาสื่อสารต่อเนี่ยเป็นคนแบบไหน..

 

Sponsored Ad

 

    “เรามาให้กำลังใจกัน ดูไลฟ์ผมแล้วกดแชร์ไป ยิ่งพูดแบบนั้นร้านป้าเขายิ่งขายดี ดูสิของหมดเชลฟ์แล้ว ฝากร้านน้ำพริกนี้ด้วย อยู่ตรงบางลำพู คนไม่เยอะหรอก แต่เขาซื้อกันเป็นสิบ ๆ โล ซึ่งวันนี้ผมไม่ค่อยมีตังค์ แต่ก็จะซื้อให้ครบ 5 พันบาท”

 

Sponsored Ad

 

    หลังซื้อของเสร็จ เจ้าตัวได้ขึ้นรถและไลฟ์ปิดคลิป ช่วงหนึ่งระบุว่า ฝากทุกคนไปอุดหนุนน้ำพริกเจ้านี้ได้ หลายคนบอกว่าอร่อยมาก เป็นเจ้าเก่าแก่ ส่งขายทั่วโลก แต่ตนยังไม่เคยกิน แต่เดี๋ยววันนี้จะไปกินแล้วจะมารีวิวให้ดูนะครับ...

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Tatae Mommam

บทความที่คุณอาจสนใจ