"หลานร้านน้ำพริกชื่อดัง" โพสต์แจงอีกมุม ปมไม่ให้ "แขก คำผกา" ถ่ายรายการ ทั้งที่นัดล่วงหน้าเป็นเดือน

คอมเมนต์:

ดราม่า #ร้านน้ำพริกนิตยา ไม่ให้ถ่ายรายการ ทั้งที่ตกลงกันเป็นเดือน ล่าสุดหลานเจ้าของโพสต์ชี้แจงแล้ว...

    อีกหนึ่งประเด็นที่โด่งดังในชั่วข้ามคืน หลัง เจ้าของร้านน้ำพริกนิตยา ไม่ยอมให้ แขก คำผกา ถ่ายทำรายการในร้าน ทั้งที่มีการติดต่อประสานงานกันมาแล้วล่วงหน้าเป็นเดือน จนเกิดเป็นแฮชแท็กในทวิตเตอร์ #น้ำพริกนิตยาไล่ควายแดง

    ต่อมาเมื่อวานนี้ แขก คำผกา พิธีกรและนักเขียนชื่อดัง ได้ออกมาเปิดเผยข้อความโดยกล่าวถึงเหตุการณ์นี้ ซึ่งเผยคำชี้แจงจากทางร้านน้ำพริกนิตยาโดยหลานสาวเจ้าของร้าน โดยยืนยันว่าป้าไม่ได้มีเจตนาไม่ต้อนรับคนเสื้อแดง แต่แค่ต้องการเป็นกลางเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    โดยหลานสาวของเจ้าของร้านน้ำพริกนิตยา ได้บอกว่า ป้าไม่ได้ไม่ต้อนรับคนเสื้อแดง เรื่องนี้เป็นการเข้าใจผิด เพราะในคลิปก็ไม่ได้พูด หากไม่ต้อนรับจะทำอาหารรอไว้ทำไม เพราะตัวป้าไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับการเมือง

 

Sponsored Ad

 

    คุณป้าไม่รู้จักแขก คำผกา ขนาดเฟซบุ๊กยังไม่มีเลย เพียงแต่แยกไม่ออกว่ารายการเป็นไลฟ์สไตล์หรือรายการด้านการเมือง จึงตัดสินใจที่จะเป็นกลาง แต่กลายเป็นว่าถูกสังคมเข้าใจผิดจนเกิดเป็นดราม่าดังกล่าว

    ขอร้องอย่ากล่าวหากันผิด ๆ ถ้าไม่อยากให้สัมภาษณ์จะตอบตกลงตั้งแต่แรกทำไม ที่ผ่านมา 20 กว่าปี ป้าเปิดบ้านที่เชียงใหม่ให้คนมานั่งสมาธิ มาพักฟรีกินฟรี ยืนยันว่าไม่เคยยุ่งเรื่องการเมือง

    ด้าน แขก คำผกา ได้มีการอธิบายชี้แจงเป็นลำดับขั้นตอนการทำงานถ่ายทำรายการ ว่า รายการมีการวางแผนงานเป็นขั้นตอน ไม่ใช่จะยกมือถือขึ้นมาถ่ายง่าย ๆ เฉย ๆ

 

Sponsored Ad

 

    โดยเผยว่า ตอนติดต่อตอนแรกทางร้าน ยังจะขอโปรโมตงานบุญของร้านอยู่เลย ซึ่งเจ้าตัวก็ยินดี แต่พอวันจริงกลับมาหักหน้ากันกลางรายการ และพยายามยัดเยียดจะเลี้ยงอาหาร  ซึ่งก็ไม่ได้ตอบตกลงไป เพราะมาถ่ายรายการ ไม่ได้มากินข้าวฟรี

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาชาวเน็ตได้บอกว่า หลายคนได้เข้ามาบอกว่า หากตัดเรื่องทัศนคติทางการเมืองออกไปเลย การที่ทีมงานตกลงกันเป็นเดือน วางแผนโปรโมต เดินทางมาถึง ดึงเข้ารายการ ถ่ายไลฟ์กันแล้ว แล้วบอกว่าไม่ให้ถ่ายทำเลยนั้น ถือเป็นเรื่องที่เจ้าของร้านไม่สมควรทำอย่างยิ่ง

    หลายคนก็ยังบอกอีกว่า หากไม่อยากให้ถ่ายทำ ไม่สะดวกใจใด ๆ สามารถติดต่อพูดคุยได้ตลอด แต่ไม่ทำ และที่หลานของคุณนิตยาบอกว่า ถ้าไม่สะดวกจะให้สัมภาษณ์จะตกลงแต่แรกทำไม เป็นคำพูดที่ไม่สมเหตุสมผล และดูไม่เป็นมืออาชีพเอาเสียเลย...

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Coach Khaek

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ