แอนนี่ บรู๊ค เปิดใจ ไม่มีงาน ไม่มีเงิน เงินเก็บก็ใกล้จะหมด ถึงขั้นรอรับบริจาคข้าวเลี้ยง 3 ชีวิต

คอมเมนต์:

เป็นกำลังใจให้นะคะ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่สู้ชีวิตมาก ๆ อีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แอนนี่ บรู๊ค ที่ต้องส่งเสียเลี้ยงดูลูกชาย น้องฑีฆายุ เพียงคนเดียว อีกทั้งยังต้องดูแลคุณแม่ที่ป่วยอยู่ด้วย 

        ซึ่งในช่วงก่อนหน้านี้ แอนนี่ บรู๊ค ก็รับงานจ้างทุกอย่าง แต่เมื่อเจอวิกฤตในช่วงที่ผ่านมาก็ทำให้สาวแอนนี่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก ถึงขั้นไม่มีเงินส่งลูกเรียน แถมยังโดนแคนเซิลงานทั้ง ๆ ที่ลงทุนเพิ่มน้ำหนักจนหุ่นพังไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด แอนนี่ บรู๊ค ได้ออกมาเปิดใจผ่าน ครอบครัวบันเทิง ว่า ตอนนี้ก็กลับมารับละครแล้ว หลังจากที่หายหน้าไปปีกว่า ส่วนที่หายไปก็เพราะต้องไปดูแลแม่ที่ป่วย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตัวเองนั้นก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในช่วงต้นปีเป็นอย่างมาก เพราะตัวเองไม่ได้มีงานประจำในวงการ ไปเมืองนอกก็ไม่ได้ไป เงินที่มีเก็บอยู่ก็ลดลง ขายของออนไลน์ก็ขายไม่ได้

        สาวแอนนี่ ยังยอมรับว่า ลำบากถึงขั้นขนาดที่ใครมีบริจาคสิ่งของ ข้าวสาร อาหารแห้งมาให้เราก็รับหมดเลย เพราะก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยรับของคนอื่น หนักสุดถึงขนาดที่ว่า เวลามีคนมาบริจาคข้าวแถว ๆ หมู่บ้าน ตนก็ต้องออกไปรอเข้าแถวรอรับบริจาคด้วยเหมือนกัน ตอนนี้อะไรที่ประหยัดได้ก็ต้องประหยัด

 

Sponsored Ad

 

        นักแสดงสาวยังเผยว่า ตอนแรกก็กลัวว่าตัวเองจะเป็นโรคซึมเศร้าด้วยซ้ำ เพราะเจอแต่ข่าวทำนองนี้ ซึ่งตัวเองก็อยู่แต่ในบ้าน ไม่มีรายได้ ต้องดูแลแม่ที่ป่วย ไหนจะลูกด้วย แต่แม้จะเป็นช่วงชีวิตที่หนัก แต่เมื่อมองไปรอบ ๆ ตัว เห็นคนอื่นที่เขาลำบากกว่าเรา ก็ต้องสู้ต่อ เพราะทุกคนต่างเดือดร้อนกันหมดในภาวะแบบนี้ ไม่มีใครไม่เดือดร้อน

 ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร, Instagram annie_teekayu

บทความที่คุณอาจสนใจ