ส่องบ้านสุดหรู "นีโน่ เมทนี" ที่เชียงใหม่ บนเนื้อที่กว่า 2ไร่ หลังประกาศรับ แม่โอ วรุฒ มาดูแล

คอมเมนต์:

ส่องบ้านสุดหรู "นีโน่ เมทนี" ที่เชียงใหม่ บนเนื้อที่กว่า 2ไร่ หลังประกาศรับ แม่โอ วรุฒ มาดูแล

    เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ นีโน่ เมทนี บุรณศิริ โดย นีโน่ นั้นเคยรับบทพระเอกภาพยนตร์เรื่องแรกและเรื่องเดียวคือ ขอลูกแก้วเป็นพระเอก คู่กับอดีตนางเอกดัง สุนิสา สุขบุญสังข์ อีกทั้งยังมีผลงานละครอย่างมากมาย

    และเป็นที่ทราบกันดีว่า นีโน่ นั้นถูกจดจำมาได้บทบาทของ พิธีกร จากรายการ มาสเตอร์คีย์ ตั้งแต่ยุคแรกเลยก็ว่าได้ โดยมีพิธีกรคู่หูคู่ฮาอย่าง โอ วรุฒ วรธรรม จนกลายมาเป็นเพื่อนสนิทตราบจนวันสุดท้ายของชีวิตของ โอ วรุฒ

 

Sponsored Ad

 

จากพิธีกรสู่เพื่อนสนิทในชีวิตจริง

    อ่านเพิ่มเติม : เปิดใจ "นีโน่" หลังขออาสาดูแล "แม่โอ" ต่อ หลังพ่อแรมต้อง ล า จ า ก ไปไม่มีวันกลับ

    ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นสนิทกันมาก โดยทั้งคู่เคยออกมารายการด้วยกันทางด้าน โอ วรุฒ เคยเล่าว่า นีโน่ ถึงขั้นขอร้องให้ชีวิตเมาเหล้าให้กลับมาดูแลตัวเองและทำงาน ซึ่งถือว่าทั้งคู่นั้นเป็นเพื่อนตายของกันและกันเลยก็ว่าได้

 

Sponsored Ad

 

    และในวันนี้ทางด้าน พ่อแรม วรธรรม พ่อของ โอ วรุฒ ได้จากไปแล้วเหลือเพียงแต่ คุณแม่ ทางด้าน นีโน่ ก็อาสารับมาดูแลอีกด้วย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่ชื่นชมกันสนั่น

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งวันนี้ทางเราจะพาไปชมบ้านของ นีโน่ หลังเจ้าตัวได้ประกาศรับคุณแม่ ของ โอ วรุฒ มาเลี้ยงดู ซึ่งตั้งอยู่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ มูลค่าของบ้านอยู่ที่ประมาณ 9 หลัก เรียกได้ว่าใหญ่โตมโหราฬเลยทีเดียว ว่าแต่จะใหญ่ขนาดไหนไปชมกันเลย

 

Sponsored Ad

 
ตกแต่งด้วยต้นไม้

ทางเข้าบ้าน ธรรมชาติสุดๆ

น่าอยู่ตั้งแต่ด้านนอก

ภายในบ้าน

ห้องนอน

สะว่ายน้ำราคาหลักล้าน

ข้อมูลและภาพ จาก ให้ความรู้ / tkvariety

บทความที่คุณอาจสนใจ