เปิดโฉมหน้าเก่า นางแบบ "โหนกแก้มใหญ่" ทุ่มไปเฉียด 100,000 บาท ยืนยันปลื้มในสิ่งที่เป็น

คอมเมนต์:

มาไกลจนแทบจำไม่ได้ สมัยยังเป็นสาวใส 16 ปี เปรียบเทียบกับปัจจุบัน

    นางแบบหลายๆ คนต่างพยายามสร้างภาพลักษณ์ให้กับตัวเอง แต่สำหรับหนึ่งในอินฟลูเอนเซอร์ที่มีคนรู้จักกันทั่วโลก อย่าง อนาสตาเซีย โปเกรชชัค (Anastasia Pokreshchuk) เธอขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่มีโหนกแก้มใหญ่ที่สุดในโลก

    อนาสตาเซีย โปเกรชชัค (Anastasia Pokreshchuk) เป็นนางแบบยูเครน วัย 32 ปี เธอได้ทุ่มเงินไปกว่า 1,600 ปอนด์ (ประมาณ 70,000 บาท) ฉีดฟิลเลอร์แต่งเติมเพิ่มขนาดโหนกแก้มและริมฝีปาก กระทั่งได้มาซึ่งรูปลักษณ์ในปัจจุบัน

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้ปรากฏตัวในรายการทีวีและนิยสารมากมาย และยังทำให้โซเชียลฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเธอได้ลงภาพย้อนวัย สมัยยังเป็นสาวใส 16 ปี เปรียบเทียบกับปัจจุบัน ซึ่งทำเอาผู้คนตกใจไปตามๆ กันกับความมาไกลของเธอ

 

Sponsored Ad

 

    จากภาพเผยให้เห็นตัวเธอขณะอายุ 16 ปี มีใบหน้าเรียวยาว ผิวขาวเนียนเปล่งประกาย ใบหน้าแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางพอประมาณบริเวณคิ้วและลิปสติก ส่วนผมก็ทำทรงง่ายๆ ด้วยการใช้ที่คาดผม

    ต่างกับปัจจุบันที่เธอมีการฉีดฟิลเลอร์จนมีโหนกแก้มขนาดใหญ่ พร้อมแต่งแต้มเครื่องสำอางแบบจัดเต็ม แถมยังมีการย้อมผมเป็นสีชมพูสดใสราวกับตุ๊กตาบาร์บี้ ซึ่งนั่นทำให้ไม่แปลกเลยที่ชาวเน็ตจะอึ้งไปเมื่อเห็นความแตกต่าง จนแทบจำไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งปฏิกิริยาจากชาวเน็ตนั้นมีหลากหลาย ทั้งที่รู้สึกดีกับภาพในอดีตของนางแบบสาวมากกว่าปัจจุบัน มีคนที่บอกว่า "ก่อนหน้านี้คุณสวยมาก" แต่ในขณะเดียวกันก็มีหลายคนที่มองว่า หน้าตาของเธอในตอนนี้ก็ไม่ได้เลวร้ายเช่นกัน เช่น "หน้าตาแบบนี้คืออะไร ฉันรักคุณในตอนนี้" และ "มีเด็กสาวคนหนึ่งซึ่งเธอได้กลายเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ สดใส และสวยงาม คุณทำได้ดีมาก"

 

Sponsored Ad

 

    แต่ไม่ว่าใครจะคิดอย่างไร สำหรับอนาสตาเซียนั้น เธอรู้สึกพึงพอใจในรูปลักษณ์ปัจจุบันมากกว่าในอดีต โดยก่อนหน้านี้เธอเคยบอกว่า หลังจากที่ได้ฉีดฟิลเลอร์และเห็นการเปลี่ยนแปลงที่โหนกแก้ม เธอก็ตกหลุมรักมันทันที เธอเข้าใจว่ามันอาจจะดูแปลกสำหรับคนอื่น แต่เธอไม่ใส่ใจหรอก

    ปัจจุบันในอินสตาแกรมของอนาสตาเซีย เธอมีผู้ติดตามกว่า 264,000 คนเลยทีเดียว และเธอก็จะคอยอัพเดตเรื่องราวบนเส้นทางสู่การเป็นผู้มีโหนกแก้มใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งการเปรียบเทียบภาพก่อนหลัง ไปจนถึงความฝันต่อไปที่เธอจะทำกับร่างกายตัวเองอยู่เสมอ

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram _just__queen_

    อ่านเพิ่มเติม : สาววัย 32 ทุ่มเงินไปเกือบแสนบาท เพื่อให้มี "โหนกแก้มใหญ่" ที่สุดในโลก เพราะหน้าเก่าดูเหมือนหนู

ที่มา : Instagram _just__queen_, เดลี่สตาร์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ