สาววัย 32 ทุ่มเงินไปเกือบแสนบาท เพื่อให้มี "โหนกแก้มใหญ่" ที่สุดในโลก เพราะหน้าเก่าดูเหมือนหนู

คอมเมนต์:

นางแบบสาวทุ่มเงินไปเกือบแสน ทำ "โหนกแก้ม" ใหญ่ที่สุดในโลก ลั่นอยากทำอย่างอื่นเพิ่มอีก!

    อาชีพการเป็นนางแบบนั้น มีคนเข้ามาทำงานในสายงานนี้มากมายเพิ่มขึ้นทุกวัน หลายคนจึงต้องพยายามทำให้ตัวเองดูโดดเด่นมากขึ้น เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ และทุกคนสามารถจดจำตัวเองได้

    หนึ่งในนางแบบสาวผู้โด่งดังอย่างมากในโลกออนไลน์ ด้วยโหนกแก้มที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และสะดุดตา จนเธอได้รับฉายาว่า ผู้มีโหนกแก้มใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนี้ เธอยังตั้งใจจะเสริมอย่างอื่นกับร่างกายตัวเองด้วย

 

Sponsored Ad

 

    นางแบบสาวคนนี้เป็นชาวยูเครน ชื่อ "อนาสตาเซีย" วัย 32 ปี อนาสตาเซียเปิดใจว่า เธอต้องทุ่มเงินไปกว่า 1,600 ปอนด์ (ประมาณ 70,000 บาท) เพื่อให้เป็นผู้มีโหนกแก้มใหญ่ที่สุดในโลก โดยการใส่ฟิลเลอร์ไปที่แก้ม

 

Sponsored Ad

 

    อนาสตาเซียเล่าว่า เธอไม่พอใจหน้าสมัยก่อน ซึ่งเธอบอกว่าเหมือนหนูสุดๆ ก่อนจะตัดสินใจไปหาซื้อฟิลเลอร์มาด้วยตัวเอง โดยการศึกษาจากยูทูบและปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยถึงแม้เธอจะยอมรับว่าไม่แนะนำให้ใครทำตาม แต่เธอก็ชื่นชอบและภูมิใจในฝีมือตัวเองมาก

    การใส่ฟีลเลอร์ลงไปที่แก้มด้วยตัวเอง ทำให้นางแบบสาวมีโหนกแก้มเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง มันมีขนาดแหลมและใหญ่จนเห็นได้ชัดมาก อนาสตาเซียประทับใจมากๆ แม้ว่ามันจะดูแปลกในสายตาของคนอื่น แต่เธอก็รักในโหนกแก้มของตัวเองและยังหาลู่ทางให้ได้เสริมหน้าอกเป็นคัพดีอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เธอกล่าวว่า วินาทีแรกที่ได้เห็นใบหน้าของตัวเอง ก็ตกหลุมรักหน้าตัวเองไปเลย เพราะก่อนหน้านี้ เธอไม่เคยภูมิใจอะไรเลยในตัวเอง ทั้งหน้าตา หน้าอก หรือแม้กระทั่งเสียงของตัวเอง แม้ว่าแม่ของเธอหรือใครก็ตามบอกว่าเธอสวยแบบธรรมชาติแล้ว แต่เธอก็ไม่เคยเชื่อและอยากดูแตกต่างจากคนอื่น

 

Sponsored Ad

 

    ในอินสตาแกรมของอนาสตาเซีย จะคอยอัปเดตเรื่องราวบนเส้นทางสู่การเป็นผู้มีโหนกแก้มใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งการเปรียบเทียบภาพก่อนหลัง ไปจนถึงความฝันต่อไปที่เธอจะทำกับร่างกายตัวเอง รวมไปถึงการรับมือกับความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ จนตอนนี้เธอมีผู้ติดตามกว่า 264,000 คนเลยทีเดียว

ที่มา : dailymail

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ