เปิดภาพล่าสุด "จิ๊บ BNK48" สวยขึ้นมาก จนถูกเม้าท์ แอบไปทำหน้ามา เจ้าตัวเผย ไม่มีเงินไปทำหรอกค่ะ

คอมเมนต์:

น้องจิ๊บเป็นเด็กที่มีความสามารถมาก ๆ คนหนึ่งเลย เสียงดีมาก ฟังน้องจิ๊บร้องเพลงทีไรเป็นต้องเคลิ้มแบบไม่รู้ตัวเลยจริง ๆ ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ถ้าพูดถึงวงที่มาแรงมาก ๆ หนึ่งวง ณ ขณะนี้ เชื่อว่าหลายคนน่าจะนึกถึงวง BNK48 ที่เป็นกลุ่มไอดอลหญิงของประเทศไทย และเป็นวงน้องสาวต่างประเทศลำดับที่ 2 ของกลุ่มไอดอลญี่ปุ่น เอเคบีโฟร์ตีเอต (AKB48) ภายใต้แนวคิดร่วมกันคือ "ไอดอลที่คุณสามารถไปพบได้"

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความตั้งใจที่จะเป็นนักร้องหญิง ไอดอลมากความสามารถจากวง BNK48 อย่าง น้องจิ๊บ หรือ สุชญา แสนโคต สมาชิกสายร้อง สาวเสียงดีแห่งบ้าน BNK48 เป็นไอเท็มลับ ที่เราติดตามมาตลอด ตั้งแต่ Senpai จนมาร้องสด ๆ ในตู้ปลา และที่ผ่านมา จิ๊บ BNK48 พัฒนาตัวเองอย่างหนัก เพื่อให้ถูกไฟส่อง และคนรู้จักเธอมากขึ้น

 

Sponsored Ad

 

        และนับตั้งแต่เดบิวต์ ชีวิตการเป็นไอดอลของ น้องจิ๊บ ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะมักจะโดนวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับหน้าตามาโดยตลอด

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งก่อนหน้านี้ หากย้อนไปประมาณ 2 ปีที่แล้ว กระแสสังคมได้เคยออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว หลังจากที่นักร้องสาวเข้าไปขอโทษคนที่คอมเมนต์มาด่าว่าน้องจิ๊บเรื่องหน้าตา ด้วยข้อความสั้น ๆ ว่า “ขอโทษนะคะ ที่ไม่ได้หน้าตาดี” ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปให้กำลังใจน้องจิ๊บกันอย่างล้นหลาม

        แต่ใช่ว่าการวิพากษ์วิจารณ์หน้าตาจะหมดไปทีเดียว เพราะปัจจุบันจิ๊บก็ยังคงเจอกับดราม่าอีกหลายหน จนล่าสุด น้องจิ๊บได้ออกมาระบายความในใจผ่านเฟซบุ๊กภายหลังจากที่ออฟฟิเชียลได้มีการปล่อยภาพล่าสุดออกมาให้แฟนคลับได้ดูกัน 

 

Sponsored Ad

 

        โดยน้องจิ๊บได้โพสต์ข้อความบอกว่า “บางคนบอกไปศัลยกรรมมาเหรอ ไม่มีเงินไปศัลหรอกค่ะ เอาไปเติมสกิน spirit blossom เเล้วครับ หรือพี่ๆจะแอบชมว่าหนูสวยขึ้นมากกว่าเดิมเยอะ อันนี้ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะที่สนใจในตัวหนู หนูยังคิดว่าทำไมคนในวงน่ารักกันหมดอยู่เลย ขอบคุณที่สร้างความมั่นใจให้นะคะ ขอไปทำเควสจีบตลค.ต่อก่อนนะคะ”

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตามน้องจิ๊บได้เคยแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการที่ถูกคนอื่นวิพากษ์วิจารณ์เรื่องหน้าตาของเธอว่า ค่อนข้างเสียใจ ไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงเป็นคนผิด แต่ทำได้แค่ปล่อยไป เพราะเธอก็ห้ามเขาไม่ได้อยู่ดี

        แม้เส้นทางการเป็นไอดอลของน้องจิ๊บก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะหลากหลายกระแสเริ่มถาโถมใส่น้องอย่างไม่หยุดยั้ง 

 

Sponsored Ad

 

        แม้น้องจิ๊บจะท้อและหมดกำลังใจไปบ้าง แต่ด้วยหัวใจที่เข้มแข็ง และกำลังใจจากทุกคนที่รักน้อง ทำให้น้องฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ มาได้ด้วยรอยยิ้ม และก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง

 

Sponsored Ad

 

        โดยน้องจิ๊บนั้นมีเสียงร้องที่มีคุณภาพมาก ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่า ทุกครั้งที่ได้ฟังน้องจิ๊บร้องเพลงทีไรเป็นต้องเคลิ้มและเปิดฟังทั้งวันแบบไม่รู้ตัวเลยจริง ๆ อาจเป็นเพราะจุดแข็งของน้องจิ๊บอยู่ที่เนื้อเสียงใสกังวาน ประจวบกับทักษะการร้องที่ผ่านการฝึกฝนมานาน ทำให้น้องจิ๊บมีการร้องเพลงที่โดดเด่นเป็นอันดับต้น ๆ ของวง BNK48 เลยทีเดียว

.

Sponsored Ad

.

.

โพสต์ดังกล่าว

มาฟังเสียงร้องเพราะ ๆ ของน้องจิ๊บกันค่ะ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Jib BNK48, ข่าวไทย, praew

บทความที่คุณอาจสนใจ