"มดดำ" เปิดข้อความที่ "แบมแบม" ตอบกลับมา บอกไม่แปลกใจ ที่น้องมีคนรักทั่วโลก

คอมเมนต์:

"เมื่อวานน้องเค้าตอบคำนี้กลับมา มันทำให้เราทบทวนตัวเองเยอะเหมือนกันนะ" #มดดำคชาภา กล่าว

        หลังจากที่ "ลิซ่า BLACKPINK" ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง LALISA ออกมาได้ไม่นาน ก็ได้สร้างสถิติใหม่มากมาย จนหลายคนต่างออกมาชื่นชมและยินดีกับความสำเร็จครั้งนี้ของลิซ่าเป็นจำนวนมาก

        แต่ต่อมาก็เกิดประเด็นร้อนขึ้นในโลกออนไลน์หลังจากที่พิธีกร "มดดำ คชาภา" ได้พูดชื่นชมความสำเร็จของลิซ่าแต่ดันไปพาดพิงถึงอีก 2 หนุ่มไทยที่ไปเป็นไอดอลเกาหลีอย่าง "นิชคุณ 2PM" และ "แบมแบม GOT7" 

 

Sponsored Ad

 

        จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก และเกิดปรากฏการณ์ #แบนมดดำ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ต่อเนื่องหลายวัน

        จนทำให้เวลาต่อมามดดำต้องออกมายกมือไหว้ขอโทษทั้งนิชคุณและแบมแบม รวมถึงครอบครัวของทั้งสอง โดยมดดำเองก็ได้บอกว่ารู้สึกผิด เสียใจกับคำพูดของตัวเองเยอะ รับเป็นบทเรียนราคาแพง จะแก้ไขปรับปรุงต่อไป เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดอีก 

 

Sponsored Ad

 

        จนกระทั่งล่าสุดในรายการ ข่าวใส่ไข่ มดดำก็ได้ออกมาเผยข้อความที่ได้คุยกับแบมแบม หลังจากที่เจ้าตัวได้ส่งข้อความไปขอโทษแบมแบม 

 

Sponsored Ad

 

        โดยมดดำได้เผยว่า "เมื่อวานประมาณ 5-6 เย็น น้องได้ตอบกลับมา ต้องบอกก่อนว่าจริง ๆ แล้วก็ไม่ได้อยากให้ใครดูเพราะเป็นข้อความส่วนตัว"

        โดยในข้อความแบมแบมได้บอกว่า "พี่มดดำครับ ผมไม่เป็นไรครับ ผมต้องขอโทษด้วยครับ สำหรับสถานการณ์ทุก ๆ อย่างในตอนนี้ เอาจริง ๆ ผมเองก็เสียใจครับ (มดดำบอกพอเห็นคำนี้ก็รู้สึกจุกแล้วนะ) กับสิ่งที่ผมได้ยิน และสิ่งที่พี่มดดำพูดออกมา เป็นความจริงครับ แล้วเป็นความจริงที่ผมต้องยอมรับ 

 

Sponsored Ad

 

        ช่วงแรก ๆ ผมอาจจะใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมลงใน Twitter ไป ผมต้องขอโทษพี่มดดำด้วยนะครับ เมื่อวานผมเห็นไลฟ์ของพี่มดดำแล้ว รู้สึกไม่ดีเลยครับ ไม่อยากเห็นพี่ต้องออกมาขอโทษเพราะผมเลย ยังไงผมกลับไทยเร็ว ๆ นี้ เรามากินข้าวกันนะครับ ขอบคุณมาก ๆ นะครับ ที่เป็นห่วงความรู้สึกของผม"

ข้อความดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้มดดำก็ได้เผยต่อว่า "แค่น้องตอบกลับมาแค่นี้ก็รู้สึกโอเคแล้ว เพราะจริง ๆ แล้วน้องไม่จำเป็นต้องตอบกลับมาเลยก็ได้ใช่เปล่า การที่แถลงข่าวออกไปคือแถลงจากใจ ไม่ใช่ว่าทำทุกอย่างเพื่อจบ เพราะก็ได้ทบทวนตัวเองเยอะเหมือนกัน"

Sponsored Ad

ชมคลิป

นาทีที่ 1:00

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

บทความที่เกี่ยวข้อง

        - พี่ชายแบมแบม ไลฟ์เปิดใจถึง "มดดำ" เผยแม่เสียใจ ลูกถูกเปรียบเทียบกับ ลิซ่า เสียน้ำตาไปหนึ่งยก

        - คุณแม่แบมแบม เคลื่อนไหวแล้ว! หลังมดดำเทียบ "ลูกชาย" กับ "ลิซ่า BlackPink" เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่

        - "มดดำ" น้ำตาคลอ สำนึกผิดขอโทษ "นิชคุณ-แบมแบม" หลังทัวร์ลงหนัก จากนี้จะขอเป็นคนใหม่

ที่มา : รายการ ข่าวใส่ไข่, Instagram bambam1a, Instagram moddamkachapa

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ