"พ่อน้องเตย" งัดหลักฐานโชว์ ยันไม่เคยทิ้งลูก ยอมรับไม่ได้ส่งเงินจริง แต่ส่งของให้ตลอด

คอมเมนต์:

งานนี้ก็ต้องให้ความเป็นธรรมกับคุณพ่อของน้องเตย ที่โดนสังคมโจมตีอย่างหนักว่า ทิ้งลูก ขาดการติดต่อ และถูกกล่าวหาว่าที่มาแสดงตัวเพื่อหวังเงินบริจาค

    จากกรณีที่ข่าวของน้องเตย ด.ญ.4 ขวบ ที่ดูแลคุณย่า วัย 68 ปี พิการตาบอดทั้งสองข้างตามลำพัง ทำให้มีธารน้ำใจหลั่งไหลช่วยเหลือ ยอดบริจาคทะลุหลักล้าน ก่อนมีกระแสข่าวโจมตีไปทางคุณพ่อของน้องเตย ว่าทอดทิ้งลูกให้อยู่กับย่าตาบอดเพียงสองคน ไม่เคยส่งเสียเลี้ยงดู ขาดการติดต่อ จนถูกสังคมประนาม พอมีเงินบริจาคมาจำนวนมากกลับมาแสดงตัว เพื่อหวังในเงินบริจาคหรือเปล่า ล่าสุดพ่อน้องเตย ออกมางัดหลักฐานโชว์สื่อ ยันไม่เคยทอดทิ้ง 

    หลังจากโดนสังคมประนาม "นายศักดิ์สยาม" อายุ 33 ปี ก็ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ตนไม่เคยทอดทิ้งน้องเตย ยอมรับว่าหลังจากเกิดโควิดไม่ได้ส่งเงินให้ลูกเลย [อ่านข่าว : "พ่อน้องเตย" โร่แจ้งสาเหตุที่ไม่ได้ส่งเสียลูก ดีใจลูกได้รับการช่วยเหลือ ลั่นไม่ขอยุ่งเงินบริจาค]

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด "นายศักดิ์สยาม" ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ลั่น ขอให้ย่าน้องเตยอย่าให้ข่าวเกินจริง ให้ชาวบ้านมาด่าตน ตนไม่เคยทิ้งลูกและไม่เคยขาดการติดต่อ

    พร้อมโชว์หลักฐานว่าที่ผ่านมาตนได้ส่งข้าวของต่าง ๆ ไปให้ตลอด ทั้ง นม รองเท้า จักรยาน ทำไมย่าไม่บอกสื่อไปบ้าง ไปพูดได้อย่างไรว่าไม่เคยส่งเลย ขาดการติดต่อไปเลย 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องที่ย่าบอกว่า ตนเอาน้องเตยมาทิ้งไว้ตั้งแต่เกิดได้ 8 วัน ก็ไม่จริง น้องเตยเกิดที่โรงพยาบาลศิริราช ตนและภรรยาเลี้ยงลูกอยู่ที่บางบอน จนกระทั่งน้องเตยได้ 6-7 เดือน ตนก็ไปรับย่ามาอยู่ด้วย ให้ช่วยดูแลน้องเตย จนกระทั่งเดือนเมษายน ปี 2562 ด้วยปัญหาหลายอย่างจึงนำน้องเตยไปฝากย่าเลี้ยง

 

Sponsored Ad

 

    ตนยอมรับว่าไม่ได้ส่งเงินให้ตั้งแต่เกิดโควิด เพราะมีภาระทั้งค่าผ่อนรถ ค่าเช่าบ้าน จึงมีไม่พอต่อการส่งไปช่วยเหลือ แต่ถึงจะไม่ได้ส่งเงิน แต่ตนก็ส่งของใช้และนม รวมถึงสิ่งของที่น้องเตยต้องการตลอดไม่เคยขาด 

    ส่วนที่มีข่าวหนึ่งบอกว่าตนรู้จักครูอุ้มเป็นการส่วนตัว ก็ขอบอกว่าไม่จริง ตนเพิ่งมารู้จักตอนเป็นข่าวนี่เอง

    ข่าวที่ออกมายอมรับว่าโดนโจมตีหนักมาก ตนไปเยี่ยมหาลูกตลอด ลาลางานกลับบ้านบ่อยจนถูกที่ทำงานตำหนิ และช่วงวันเลือกตั้งที่ผ่านมา 13 พ.ค ก็กลับไปหาน้องเตยมีการถ่ายรูปกับน้องเตยด้วย

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ปีที่ผ่านมายังไปรับน้องเตยมาเที่ยวทะเลที่ระยอง มีคลิปเป็นหลักฐาน น้องเตยเล่นน้ำทะเลด้วย ตนมีหลักฐานทุกอย่าง แล้วอย่างนี้จะมาบอกว่าขาดการติดต่อ ทอดทิ้งน้องเตยได้อย่างไร 

    ส่วนประเด็นที่คนออกมาโจมตีว่าสาเหตุที่ตนออกมาแสดงตัว เพราะเห็นแก่เงินบริจาค ก็ไม่เป็นความจริง เรื่องเงินริจาคตนเองไม่ยุ่งอยู่แล้ว ให้ย่าจัดการเอง ที่ต้องออกมาแสดงตัวก็เพราะโดนคอมเมนต์ต่อว่าหนักมาก ตนเองอยากออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง ขอความเป็นธรรมและแสดงหลักฐานว่า ตนไม่ได้ทิ้งน้องเตยและไม่เคยขาดการติดต่ออย่างที่ข่าวเสนอออกมาก็แค่นั้น


ที่มา : 


บทความที่คุณอาจสนใจ