"ได๋ ไดอาน่า" ยอมรับเงิน 1 ล้านบาท จาก "ดีเจภูมิ" แล้ว ร่วมช่วยก่อสร้างศูนย์พักคอยผู้ติดเชื้อ

คอมเมนต์:

"ผมโอนเงินให้กับเมียเก็บผมหมดแล้วนะครับ เธอสุดยอดมากที่รัก สำหรับฉัน เธอคือนางฟ้าในคราบคนบ้าดี ๆ นั่นเอง" #ดีเจภูมิ กล่าว

        ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องสำหรับ "ดีเจภูมิ" หลังจากที่ก่อนหน้านี้ดีเจภูมิเคยเผยข้อความความแชตที่ "ได๋ ไดอาน่า" ไม่ยอมรับเงินช่วย 1 ล้านบาท เพราะกลัวว่าจะมีดราม่า 

        [อ่านข่าว : "ได๋ ไดอาน่า" เปิดใจสาเหตุ ไม่รับเงิน 1 ล้าน จาก "ดีเจภูมิ" แม้จะตั้งใจมอบให้ แต่ไม่ขอรับไว้ดีกว่า]

 

Sponsored Ad

 

        แต่ดีเจภูมิก็ยังไม่หยุดความตั้งใจที่อย่างแรงกล้าเพราะอยากจะช่วยเหลือสาวได๋จริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดดีเจภูมิก็ได้เผยภาพคู่กับสาวได๋ พร้อมกับโชว์ยอดเงินจำนวน 1 ล้านบาท ที่โอนให้สาวได๋เพื่อช่วยค่าก่อสร้างศูนย์พักคอยผู้ติดเชื้อพระราม 2 โดยค่าใช้จ่ายทั้งหมดเดี๋ยวมีชี้แจงในรายการ 

        ซึ่งดีเจภูมิก็รู้สึกขอบคุณสาวได๋มาก ๆ ที่เป็นสะพานบุญให้ และขอบคุณได๋ที่ช่วยเหลือสังคมมากมาย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทางด้านสาวได๋ก็ได้เข้าไปตอบกลับว่า วันแรกมารับผู้ป่วยด้วยกันนะ ขอบคุณทุก ๆ คนมาก ๆ ถึงแม้พี่ภูมิจะทำตัวทะลึ่งตึงตัง แต่จริง ๆ เป็น teddy bear ที่น่ารักเสมอ

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางด้านดีเจภูมิก็ได้ไปตอบคอมเมนต์ของสาวได๋เป็นภาษาอังกฤษว่า "love u and thank you for your dedication darling" ที่แปลเป็นไทยได้ว่า "รักคุณ และขอบคุณ สำหรับการอุทิศตนของคุณที่รัก"

        ทั้งนี้สาวได๋ก็ได้ชี้แจงว่า ไม่ได้โอนเข้าบัญชีส่วนตัว ซึ่งศูนย์พักคอยแห่งนี้ใช้งบประมาณ 8 ล้านบาท ไม่ได้รับเงินสดจากใครเลย ทุกคนช่วยกันซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ ไว้ตนจะค่อย ๆ ลิสต์ให้ฟัง ก่อนจะทิ้งท้ายว่า เราจะยืนหยัดตรงนี้อยู่เคียงข้างคุณต่างด้าว ต่างชาติ ยากดีมีจน ทุกคนเป็นมนุษย์เหมือนกัน

 

Sponsored Ad

 

        และหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีเพื่อนพ้องพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างก็มาแสดงความคิดเห็นชื่นชมทั้งสาวได๋และดีเจภูมิกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังร่วมอนุโมทนาสาธุกับการทำบุญใหญ่ในครั้งนี้อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

โพสต์ของดีเจภูมิ

โพสต์ของสาวได๋

ที่มา : Instagram djpoom, Instagram ladydna

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ