"ได๋ ไดอาน่า" เปิดใจสาเหตุ ไม่รับเงิน 1 ล้าน จาก "ดีเจภูมิ" แม้จะตั้งใจมอบให้ แต่ไม่ขอรับไว้ดีกว่า

คอมเมนต์:

นี่แหละนางเอกตัวจริงทั้งในและนอกจอเลยค่ะ !

    เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในปัจจุบัน แต่ก็ได้ผันตัวไปช่วยเหลือชาวบ้าน อย่าง ดาราสาว ได๋ ไดอาน่า ที่ล่าสุด ได้ออกมาปฏิเสธไม่รับเงินบริจาค 1 ล้านบาท 

    สำหรับพิธีกรสาวชื่อดัง ได๋ ไดอาน่า ที่เปิดเพจโครงการเราต้องรอด เพื่อหาเตียงและโรงพยาบาลให้กับประชาชนชาวไทยที่กำลังเดือดร้อน จนตอนนี้มีผู้ใหญ่ใจดีหลายท่านได้เข้าร่วมโครงการเพื่อช่วยเหลือเธอเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

    แต่ล่าสุด ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ได้ออกมาโพสต์ว่า ได๋ ไดอาน่า ไม่ขอรับเงินบริจาค 1 ล้านบาท ที่ตัวเองตั้งใจบริจาคช่วยเหลือโครงการ โดยระบุข้อความว่า “ได๋ ไดอาน่า เป็นคนที่สุดยอดมาก ล่าสุดขอโอนตังค์ไปช่วยก็ไม่เอา”

 

Sponsored Ad

 

    และต่อมา ได๋ ไดอาน่า ก็ได้ออกมาชี้แจ้งว่า “จริงๆ ก็อยากได้มาก แต่กลัวจะเกิดดราม่า” ดีเจภูมิ ได้บอกอีกว่า ตอนแรกตั้งใจจะมอบเงินสดให้ 1 ล้านบาท และจะเปิดรับบริจาคให้ด้วย แต่ได๋กลับปฏิเสธทั้งหมด โดยบอกว่า ขอไม่รับเงินสด หากต้องการหรือขาดเหลืออะไรจะแจ้งให้ทราบเอง

    และล่าสุด เมื่อวานนี้ ได๋ ไดอาน่า ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองอีกครั้ง โดยบอกว่า "ไม่รับเงินบริจาคเลยค่ะ เพราะไม่ต้องการให้มีข้อครหา ทุกวันนี้จะจ่ายเงินซื้ออะไร ไม่ค่อยมีใครรับเงินเลย พอบอกไปช่วยคน เจ้าของร้านก็เต็มที่ ... ฟรีเกือบหมด น้ำใจจากคนไทยยิ่งใหญ่จริง ๆ"

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า การที่ ได๋ ไดอาน่า ได้ออกมาชี้แจงแบบนี้ ทำเอาชาวเน็ตต่างคอมเมนต์กันเพียบว่า ได๋คือนางฟ้ามาโปรดจริง ๆ เป็นนางเอกทั้งในจอและนอกจอเลย หากต้องการความช่วยเหลือเมื่อไหร่ ก็พร้อมที่จะช่วยเหลือทันทีเช่นกัน

.

.

ที่มา : djpoom, Diana Chung

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ