แฟนคลับช็อก "พอลล่า เทเลอร์" ประกาศเลิกสามี "เอ็ดเวิร์ด" ปิดฉากชีวิตคู่ 12 ปี

คอมเมนต์:

สิ้นสุดสถานะสามีภรรยา เหลือเพียงความเป็นพ่อแม่

    ข่าวช็อกวงการบันเทิง "พอลล่า เทเลอร์" ประกาศแยกกับ สามีนักธุรกิจชาวฮ่องกง เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ แล้ว ปิดฉากชีวิตคู่ 12 ปี คงเหลือไว้แค่สถานะเพื่อน และพ่อ-แม่ ของลูกๆ ทั้ง 3 คนเท่านั้น 

    ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็ช็อกไปตาม ๆ กัน เมื่อนางเอกในฝันของใครหลายคน "พอลล่า เทเลอร์" โพสต์ IG สตอรี่ประกาศยุติสถานะกับสามี "เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี" นักธุรกิจลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษปิดฉากชีวิตคู่ 12 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน สิ้นสุดสถานะสามีภรรยา เหลือเพียงความเป็นพ่อแม่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 

Sponsored Ad

 


    โดย พอลล่า ได้ระบุไว้ว่า "วันนี้ พอลล่าอยากจะบอกทุกคน ว่า เอ็ด กับ พอลล่า ไม่ได้อยู่ในสถานะสามีภรรยามาสักระยะแล้วนะคะ แต่ความรักในความเป็นเพื่อนและความเป็น พ่อและแม่ ของเด็กๆ ยังคงอยู่ขอบคุณทุกคนที่ เข้าใจและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวเราเสมอนะคะ"

    "With a heavy heart, I want to share that after time and careful consideration, Ed and I have decided to begin a new chapter -no longer as husband and wife.It has been a great journey. One that I will always be grateful for and we will always remain united in raising our beautiful children together."

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ "พอลล่า เทเลอร์" นักแสดงสาวและศิลปินสาวลูกครึ่งไทย อังกฤษ ที่มีผลงานทั้งละคร และภาพยนตร์ ที่สร้างฝีมือ และกลายเป็นรักแรกของใครหลายคน อาทิ ซิทคอม เรื่อง เนื้อคู่ประตูถัดไป ส่วนของเรื่องล่าสุด คือ ละคร Club Friday The Series 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง ตอนรักแท้หรือแค่...ความหวัง (2560) และภายยนตร์ เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค (2562)

 

Sponsored Ad

 

    เส้นทางรักระหว่าง พอลล่า-เอ็ดเวิร์ด (Edward  Buttery) ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาราวปีกว่า ๆ ก่อนจดทะเบียนสมรสสามี กับเอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ นักธุรกิจลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ ไปเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2553 และเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม  2553 ที่โรงแรมโอเรียนเต็ลโดย พอลล่า เคยเปิดใจไว้กับสื่อมวลชนไว้ว่า สาเหตุที่ตัดสินใจเลือกเอ็ดเวิร์ด ก็เพราะพอลล่ารู้สึกว่าใช่ทุกอย่าง มันอธิบายไม่ได้ 

    โดยทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 3 คน น้องไลลา อายุ 11 ขวบ น้องลูกา อายุ 7 ขวบ และ น้องลูอีส อายุ 4 ขวบ ซึ่งหลังแต่งงานสร้างครอบครัวนั้นเธอได้พักงานในวงการบันเทิงไปเป็นระยะเวลาเกือบ 10 ปีเลยทีเดียวเพื่อไปดูแลลูกๆ และสามี ก่อนจะออกมาประกาศปิดฉากชีวิตคู่ 12 ปีในที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลังจาก "พอลล่า เทเลอร์" เปิดเผยข้อความดังกล่าวออกมา เพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงและชาวเน็ตที่ทราบข่าว ก็ต่างส่งให้กำลังใจให้ พอลล่า เป็นจำนวนมาก

.

.

ที่มา : paulataylorbuttery

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ