แม่ไอซ์ ปรีชญา ออกโรงชี้แจง เผยลูกสาวสั่งซื้อไซยาไนด์มาจริง เผยสาเหตุที่ซื้อ ยันความบริสุทธิ์

คอมเมนต์:

รู้แล้วสาเหตุที่ #ไอซ์ปรีชญา สั่งซื้อไซยาไนด์ เผยความบริสุทธิ์ ให้ความร่วมมือกับตำรวจอย่างเต็มที่

    จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า รอง ผบ.ตร. เตรียมเรียกตัวดาราสาวชื่อดัง หลังพบว่ามีการสั่งซื้อไซยาไนด์ จากแหล่งเดียวกับ แอม ผู้ต้องหาที่กำลังเป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้ โดยมีคำใบ้บอกว่า เป็นดาราหนัง 100 ล้าน ซึ่งก็ทำเอาชาวเน็ตคาดเดากันว่า ดารา 100 ล้านที่ว่านั้นคือใครกันแน่

    ล่าสุด "บังอร พงษ์ธนานิกร" แม่ของดาราสาว "ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" ได้ออกมายอมรับว่า ลูกสาวได้สั่งซื้อไซยาไนด์มาจริง โดยได้สั่งซื้อไปเมื่อวันที่ 25 เม.ย. และได้รับของวันที่ 27 เม.ย. ที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนสาเหตุที่ลูกสาวสั่งซื้อมานั้น เพราะที่บ้านมีปัญหาเรื่องสัตว์เลื้อยคลาน ทั้งงู ตัวเงินตัวทอง เข้ามาในบ้านอยู่บ่อย ๆ โดยลูกสาวพยายามหาวิธีแก้ไข ทั้งพยายามหาอะไรมาโรย มาไล่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ จนกระทั่งมาเสิร์ทเจอในอินเตอร์เน็ตว่า ไซยาไนด์สามารถไล่สัตว์ได้ 

    โดยคุณแม่ เผยว่า ตนไม่อยากให้คนเข้าใจผิดลูกสาว ที่สั่งซื้อมาก็เพราะจะเอามาไล่งู ไล่พวกสัตว์เลื้อยคลานที่เข้ามาบุกบ้านบ่อย ๆ จนเป็นสาเหตุที่ทำให้ด้านหลังบ้านทรุดตัว

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้แล้วพวกงู ตัวเงินตัวทอง เข้ามาในบ้าน มากัดหมา มากัดกันเองในบ้าน พยายามหาทางแก้ โรยทุกอย่างตามที่มีคนแนะนำ แต่ก็ยังไม่เป็นผล จนกระทั่งไปเสิร์ทเจอว่า ไซยาไนด์ สามารถไล่ได้ ตอนแรกไม่รู้ว่าจะสั่งจากไหน เพราะเป็นยาอันตราย แต่สุดท้ายก็สามารถสั่งออนไลน์ได้ โดยจ่ายเงินไป 3 พันบาท

    หลังจากได้รับของมา จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้แกะสินค้าแต่อย่างใด ซึ่งหลังจากมีข่าวออกมา ก็รีบออกมาชี้แจงทันที เพราะกลัวว่าคนจะเข้าใจผิดประเด็นไป พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ โดยจะนำหลักฐานทั้งหมด ตัวสินค้าที่สั่งซื้อมายังไม่ได้แกะใช้ ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยสั่งซื้อมาก่อน นี่เป็นครั้งแรก พร้อมกับยืนยันว่า เอามาไล่สัตว์มีพิษเท่านั้น และจะให้ความร่วมมือกับตำรวจอย่างเต็มที่

ที่มา : icepreechaya

บทความที่คุณอาจสนใจ