เปิดโปรไฟล์ "แดเนียล" เศรษฐีชาวบรูไน คู่หมั้น "เจน ทายาทบีทาเก้น" ดีกรีสหายสนิทเจ้าชายบรูไน

คอมเมนต์:

งานดีมากเว่อร์ หล่อแถมโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

    ทำเอาสาวๆตาร้อนผ่าวไปตามๆกัน หลังคุณเจน เจนธิรา ไฮโซสาวสาย ฝ ได้เผยภาพบรรยากาศงานหมั้นของตนเอง กับ เศรษฐีนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง แดเนียล สหายสนิทเจ้าชายอับดุล มาทีน หลังฝ่ายชายแพ้ใจ จึงได้ปลูกต้นรักเรื่อยมา

    เรียกได้ว่า สวีทหวานจนมดขึ้น หลังจากที่ เจน-เจนธิรา อรรถสกุลชัย ทายาทบีทาเก้นถูกแฟนหนุ่ม "แดเนียล ดีน อิซ่า-คาเลบิก" นักธุรกิจ เศรษฐีชาวบรูไน คุกเข่าขอแต่งงานเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีหมั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้ พิธีหมั้นของทั้งคู่จัดขึ้นแบบเรียบง่ายท่ามกลางครอบครัวที่รัก และ เพื่อนสนิทที่มาร่วมแสดงความยินดี คุณเจนปรากฎตัวในชุดเดรสสีขาวดูสะอาดตา เข้ากันดีกับชุดสูทสีเบจของคุณแดเนียล หลังจากพิธีหมั้นเสร็จสิ้น ช่วงเย็นทั้งคู่ก็ได้มาดินเนอร์กันต่อ โดยเป็นงานเลี้ยงเล็กๆ ที่จัดขึ้นแบบเป็นกันเอง งานนี้ทั้งคู่แฮ็ปปี้สุดๆ สมกับเป็นวันสำคัญที่แสนอบอุ่น

 

Sponsored Ad

 

      นอกจากความหล่อที่สะดุดตาสาวๆ แล้ว หลายคนยังอยากรู้ประวัติของ แดเนียล ดีน อิซ่า-คาเลบิก เศรษฐีหนุ่มคนนี้ ว่าเขาเป็นใคร มาจากไหน ทำธุรกิจอะไร แล้วรู้จักกับสาวไทยคนสวยอย่าง คุณเจน เจนธิรา ได้อย่างไร งานนี้เราเลยขอนำข้อมูลของหนุ่มคนนี้ จาก นิตยสารแพรว มาฝากกันค่ะ

.

 

Sponsored Ad

 

 

    สำหรับโปรไฟล์ของ "แดเนียล ดีน อิซ่า-คาเลบิก" นอกจากจะเป็นพระสหายที่สนิทที่สุดของ เจ้าชายอับดุล มาทีน รัชทายาทลำดับที่ 6 แห่งราชวงศ์บรูไนดารุสซาลาม ที่คุ้นเคยกันมาตั้งแต่ทรงพระเยาว์แล้ว เขายังเป็นพี่ชายของ อนิชา อิซา-คาเลบิก หวานใจของเจ้าชาย อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

    ด้านความรักของทั้งคู่ เริ่มต้นจากการพบกันสมัยที่เรียนอยู่ที่อังกฤษ หลังจากนั้นก็ได้สานสัมพันธ์ ปลูกต้นรักกันเรื่อยมา กลายเป็นความรักที่มั่นคง

 

Sponsored Ad

 

            ส่วนเรื่องครอบครัว แดเนียล ดีน อิซ่า-คาเลบิก เป็นหลานของ Pehin Dato Haji Isa ที่ปรึกษาสุลต่าน และหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งสายการบินรอยัล บรูไน แอร์ไลน์ โดยแดเนียลเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเฟรนช์ฟรายส์ชื่อดัง The Potato Habit เขาพบรักกับ คุณเจน ในสมัยเรียนที่อังกฤษ จากนั้นจึงได้ปลูกต้นรักเรื่อยมา กระทั่งเข้าสู่พิธีหมั้นหมายกันในที่สุด

ครอบครัวแดเนียล และน้องสาวหวานใจ เจ้าชายอับดุล

แดเนียล เป็นเจ้าของร้านเฟรนช์ฟรายส์ชื่อดัง The Potato Hab

.

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.


.

.

.

.

.

.

ที่มา :  danialik, janetira, นิตยสารแพรว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ