"สมรักษ์" เผย "เบสท์" ทนพฤติกรรม "ตงตง" ไม่ไหว แฉนำรถตู้ที่บ้าน ไปรับผู้หญิงอื่นเข้าโรงแรม!

คอมเมนต์:

สาเหตุที่เลิกเพราะทนพฤติกรรมฝ่ายชายไม่ไหว

    จากกรณีที่ "เบสท์ รักษ์วนีย์" ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ประกาศว่าโสด เมื่อวันที่ 17 เม.ย. 66 ที่ผ่านมา ล่าสุด สมรักษ์ คำสิงห์ พ่อของเบสท์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยืนยันข่าวการเลิกราของลูกสาว พร้อมแฉฝ่ายชาย มีเรื่องผู้หญิงซ้ำซาก เอารถตู้ของที่บ้านพาสาวเข้าโรงแรม

    โดย พ่อบาส สมรักษ์ เปิดใจว่า เป็นปัญหาสะสมที่ลูกสาวต้องเจอ ทั้งเรื่องฝ่ายชายมาอาศัยอยู่บ้าน 2 ปี แต่กลับไม่มีความเกรงใจ หรือช่วยออกค่าใช้จ่าย อย่างเช่น ค่าน้ำค่าไฟ จิปาถะ ถึงแม้เรื่องนี้จะไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ตนก็มองว่าความเป็นลูกผู้ชาย ก็ควรจะสปอร์ตหรือมีความรับผิดชอบในเรื่องของค่าใช้จ่ายบ้าง แต่นี่ลูกสาวตนทำมาเลี้ยงผู้ชาย ซึ่งมันเป็นยังงั้นจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

    แล้วก็เรื่องผู้หญิงที่มีเข้ามาไม่ซ้ำซาก ทั้งส่งรูปมาหลายต่อหลายครั้ง แล้วหลัง ๆ มานี้ฝ่ายชายก็เปลี่ยนไป ทั้งไม่ลงรูป อ้างช่องอย่างงั้นช่องอย่างนี้ ตนมองว่าเหตุผลมันไม่เพียงพอ 

    อย่างตอนตงตงไปมหาสารคามเบสท์ก็ติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งมีคนทักมาหาบอกว่าเจอเที่ยวมหาสารคามกับผู้หญิง ไปโรงแรมไหนรู้หมด เพราะเบสท์แฟนคลับเขาเยอะ 

 

Sponsored Ad

 

    แล้วรถ  Alphard ที่เบสท์ออกมาให้เป็นรถครอบครัว จ้างคนขับมีเงินเดือนให้พร้อม แรก ๆ ก็มีแต่ตงตงเอาไปใช้ ครอบครัวไม่ได้ใช้รถเลย เพราะอะไรรู้ไหม ก็เพราะตีห้ารถตู้คันนี้ไปวิ่งอยู่รีสอร์ต เบสท์เขาก็เลยไปสอบสวนคนขับรถ เขาก็สารภาพหมด เพราะกลัวตกงาน พอถามมีใครบ้าง เขาก็บอกว่ามีผู้หญิง ทำอะไรไม่รู้เพราะว่าเขาอ่ะนอนรออยู่ในรถ มีผู้หญิงด้วยมีอะไรด้วยเหรอ

    แต่เขาไม่มีหลักฐาน ตงตงเขาก็บอกว่าปาร์ตี้กับเพื่อนนักแสดง ไม่ได้มีเรื่องผู้หญิง แต่เราก็ไม่เข้าใจว่าทำไมไปตอนตีสามตีสี่ เบสท์ก็ดูกระเป๋าก็ไปเจอหลักฐาน ในกระเป๋า ผมไปก็ดู

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนตัวไม่ได้ให้คำปรึกษาอะไร ให้ลูกตัดสินใจ ซึ่งตนก็เคารพการตัดสินใจของลูก ซึ่งก่อนหน้านี้ ตงตง ก็ได้มาหาตน ก็มาร้องห่มร้องไห้ให้ตนเองช่วย เพราะเบสท์ไม่ให้เข้าบ้าน ตอนแรกตนก็จะพาเข้าบ้าน ไปช่วยคุยกับเบสท์ แต่เบสท์บอกว่า ถ้าพ่อพาเข้ามา เบสท์จะออกจากบ้านด้วย ก็คือตนก็กลัวว่าลูกเราจะเสียใจ แต่ถ้าเบสท์ทำใจได้พวกเราทุกคนก็แฮปปี้

    ถามว่าโกรธไหมที่เขาทำกับลูกเราอย่างนี้ คือมันเป็นธรรมชาติไม่โกรธ บางอย่างตนก็ไม่ได้อยากออกมาพูดให้เป็นข่าวนะ คือลูกของเรา เขามีความสุข หมดเคราะห์หมดโศกหมดเวรหมดกรรมแล้ว ก็ถือเป็นบทเรียนชีวิตของเขาไม่เป็นไรหรอก

ที่มา : NineEntertain, khaosod

บทความที่คุณอาจสนใจ