ลูกทุ่งสาว "แคท อาทิติยา" ประดับดาวบนบ่า เลื่อนยศจาก "ส.ต.ต.หญิง" เป็นว่าที่ "ร.ต.ต.หญิง"

คอมเมนต์:

ยศขึ้นไวมาก นักร้องลูกทุ่งสาว "แคท อาทิติยา" ประดับดาวบนบ่า เลื่อนยศจาก "ส.ต.ต.หญิง" เป็นว่าที่ "ร.ต.ต.หญิง"

    ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวมากความสามารถจริงๆ สำหรับลูกทุ่งสาว "แคท อาทิติยา" ล่าสุดประดับดาวบนบ่า เลื่อนยศจาก "ส.ต.ต.หญิง" เป็นว่าที่ "ร.ต.ต.หญิง" เรียบร้อยแล้ว โดยคุณพ่อคุณแม่ติดดาวบนบ่าให้ ทำตำแหน่งรองสารวัตรกลุ่มงานวิชาการและงานสารบรรณสังกัด สำนักงานเลขานุการตำรวจแห่งชาติ

    โดยสาว แคท ได้เปิดเผยบทบาทใหม่ ข้าราชการตำรวจ ภาคภูมิใจกับเส้นทางความฝัน ตั้งใจทำงานอย่างมุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จ ซึ่งเธอได้เปิดใจกับ ข่าวสดออนไลน์ ถึงเส้นทางความฝัน ทุกสายที่เธอเลือกเดินและตั้งใจทำอย่างมุ่งมั่น ไม่ว่าจะเป็นบทบาทการเป็น นักร้อง นางงาม และข้าราชการตำรวจ 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดได้เลื่อนยศเป็น ร้อยตำรวจตรีหญิง ได้ประดับดาวบนบ่า เป็นความภาคภูมิใจทั้งตัวเองและครอบครัว โดยสาวแคทเผยว่า "แคทนะคะ ว่าที่ร้อยตำรวจตรีหญิง อาทิติยา เบ็ญจะปัก เป็นนักร้องลูกทุ่ง ตอนนี้รับราชการเต็มตัวแล้ว อยู่สำนักงานเลขานุการตำรวจแห่งชาติ ในส่วนงานรับผิดชอบเรื่องงานเอกสาร และงานพิธีการด้านต่างๆ ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยถึงเส้นทางในการเป็นตำรวจโดยเผยว่า "ตอนแรกยังไม่ได้คิดว่าจะรับราชการ ตอนนั้นเราก็ร้องเพลงทำตามความฝันของตัวเองไปเรื่อยๆ แต่พอเรามาถึงจุดที่เริ่มโตขึ้น งานวงการบันเทิงมันทำได้ช่วงระยะเวลาหนึ่ง เราไม่สามารถจะทำไปได้ตลอด ก็เลยเริ่มมองหาช่องทางความมั่นคงให้กับตัวเอง

    ส่วนตัวนั้นมีโอกาสได้คลุกคลีกับคุณลุงที่เป็นตำรวจ อยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา ก็เลยรู้สึกว่าอยากจะเป็นเหมือนคุณลุง อยากจะลองผันตัวเองก็เลยศึกษาข้อมูล เราก็ทำตามกระบวนการ สอบเข้าจนประสบความสำเร็จ ได้เป็นข้าราชการตำรวจเต็มตัวแล้วค่ะ เราก็ใช้ระยะเวลานานมากๆ กว่าจะประสบความสำเร็จ ก็ดีใจมากๆ ค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ในวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา สาวแคท อาทิติยา ก็ได้ปรับเลื่อนยศจากสิบตำรวจตรีหญิง อาทิติยา เบ็ญจะปัก เป็นว่าที่ร้อยตรีหญิงอาทิติยา เบ็ญจะปัก สาวแคทเผยว่า "เธอนั้นดีใจมากๆ เพราะเราก็ทำงานหนัก ช่วงระยะเวลาก่อนหน้านั้นจะมีการอบรม กอส. ทุลักทุเลมากต้องฝึกความอดทน ฝึกความเข้มแข็ง ฝึกการอยู่กลางแจ้ง แรงกดดันต่างๆ ตอนช่วงอบรมก็ขาเดี้ยงด้วย เดินไม่ได้ แต่ว่าก็ต้องฝึกกับเพื่อน มันเหนื่อยมากๆ เราก็มีความรู้สึกภูมิใจที่เราได้มาถึงตรงจุดนี้"

 

Sponsored Ad

 

    สาวแคท เคยเป็นนางงาม ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์ศรีสะเกษ 2018 เจ้าตัวเผยว่า "เส้นสายนางงามชอบตั้งแต่เด็ก เอาผ้าของคุณแม่ในตู้มาพันเล่นแล้วโบกมือว่าฉันเป็นนางงามแล้วมีมง คือมงศรีสะเกษเป็นมงแรกในชีวิตของแคทเลย ก็ไม่คิดว่าวันนั้นจะได้ค่ะ ถือเป็นความภาคภูมิใจของตัวเองอีกอย่างหนึ่งที่เราใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กแล้วเราประสบความสำเร็จค่ะ"

.

 

Sponsored Ad

 

.

โคฟเวอร์เพลงดัง รักควรมีสองคน ได้คุณแพร เมียหลวงที่เป็นข่าวดังมาร่วมฟีเจอริ่งด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ส่วนเรื่องของหัวใจนั้น เจ้าตัวเคยคบหาดูใจกับลูกชายตำนานของเมืองไทย เพชร พุ่มพวง เมื่อ 3-4 ปีก่อน โดยเจ้าตัวได้เผยว่าตอนนี้เธอโสดมานานหลายปีแล้ว มีคนถามว่าอย่างกรณีพี่เพชรคือยังไง คือเราไม่ได้คบกันมาน่าจะประมาณ 3-4 ปีแล้วค่ะ แต่ด้วยเราไม่ได้มีการชี้แจง ไม่ได้มีการลงโพสต์เพื่อประกาศว่าเราเลิกกันแล้วนะ บางท่านก็ยังไม่ทราบว่าเราไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว ตอนนี้โสดสนิทค่ะ

เพชร ลูกชายพุ่มพวง อดีตคนรัก

Sponsored Ad

    นอกจากนี้สาวแคทยังได้ทิ้งท้ายไว้ว่า แคทขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่เป็นกำลังใจให้แคท ไม่ว่าแคทจะอยู่บทบาทไหน ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง เป็นนางงาม เป็นสายรับราชการตำรวจ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้แคทมาตลอด แคทอ่านทุกคอมเมนต์ ทุกคนให้กำลังใจแคทมากๆ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป เปิดใจแคท อาทิติยา

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : khaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ