"หนิง ปณิตา" ทุ่มสุดตัว สานฝันลูกสาว "น้องณิริน" คัฟเวอร์ "ลิซ่า" จัดเต็มนึกว่าตัวจริงมาเอง!

คอมเมนต์:

น้องณิรินเริ่มโตเป็นสาวแล้ว จัดเต็มทุกลุคจริงๆ

    ต้องบอกว่าโตเป็นสาวแล้วสำหรับ  "น้องณิริน" ลูกสาวคนเก่งของ แม่หนิง ปณิตา ที่ล่าสุดคุณแม่ทุ่มทุน สานฝันสนับสนุนลูกสาว จัดเต็มคัฟเวอร์เป็นพี่ลิซ่า แบล็กพิงก์ สุดปังทุกลุกส์ อินเนอร์มาเต็มมาก จนชาวเน็ตสมัครเป็นแฟนคลับเพียบ

    เรียกว่านาทีนี้ "ลิซ่า BLACKPINK" ศิลปินสาวระดับโลกสายเลือดไทย กลายเป็นไอดอลของเด็กไทยหลายคนไปแล้ว รวมทั้ง "น้องณิริน" ลูกสาวคนเก่งวัย 9 ขวบ ของนักแสดงและผู้จัด "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ที่ปลื้มพี่ลิซ่าเป็นอย่างมาก ขอเป็นบลิ้งก์ตัวน้อย ที่คัฟเวอร์ผลงานเพลงของนักร้องในดวงใจ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก่อนหน้านี้ หนิง ปณิตา ก็เพิ่งออกมาเปิดเผยคลิปที่ น้องณิริน คัฟเวอร์เพลง MONEY ของสาวลิซ่า มาแล้ว ล่าสุดก็ได้เผยคลิปเต็มคัฟเวอร์  LALISA  ให้แฟนๆได้ชมกันด้วย ซึ่งน้องณิรินนั้นก็จัดหนักจัดเต็ม เพราะไม่ใช่แค่เสื้อผ้า หน้า ผม ที่คัฟเวอร์ได้แบบเหมือนเป๊ะ รวมถึงพร็อพต่างๆ โดยเฉพาะบัลลังก์ที่แทบขนมาจากต้นฉบับเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งงานนี้ แม่หนิง ทุ่มทุนสร้างสานฝันให้ น้องณิริน ลูกสาวสุดที่รัก จัดเต็มเป็นทุกอย่างเพื่อลูกแล้ว ซึ่งงานนี้ได้ "น้องฉัตร" ช่างแต่งหน้ามือทอง มาช่วยเนรมิตลุกส์ให้ปังขั้นสุดอีกด้วย

    เรียกว่าเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยทีเดียว ความสามารถรอบด้านเหมือนคุณแม่ไม่มีผิด เก่งทั้งด้านการร้อง การแสดงและการเต้น ซึ่งจัดหนักจัดเต็มเต็มและทำออกมาได้ดีมากๆ ทำเอาแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า น้องเก่งมาก ภูมิใจแทนคุณแม่หนิงเลย จริตเริด น่ารักสุดๆ เป็นอีกคลิปคัฟเวอร์ที่ปังมาก

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้หลายคนก็ได้เข้ามาชื่นชมในความมั่นใจ กล้าแสดงออกของน้องและชมแม่หนิงที่ไม่ปิดกั้น สนับสนุนในสิ่งที่ลูกสาวชอบ บางคนถึงกับแซวว่า แม่หนิงต้องออกซิงเกิลให้ลูกสาวซะแล้ว

 

Sponsored Ad

 

อินเนอร์ของน้องณิรินมาเต็ม

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป น้องณิริน เพลง MONEY

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิป 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ningpanita, nongchat, nirin_panirin

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ