พ่อหน้าซีด เจอลูกมาฟ้องงแม่นอนกับผู้ชายอื่น เมื่อรู้ว่าเป็นใคร ตะโกนลั่นบ้านมันน่านักนะ

คอมเมนต์:

แสบจริง ๆ เลย

    คลิปวิดีโอจากเวียดนามที่กลายเป็นไวรัลขำ ๆ สร้างความเอ็นดูให้กับชาวเน็ตจำนวนไม่น้อย เมื่อคุณพ่อโดนลูกชายจอมแสบทั้งสองคนต้มซะเปื่อยเลย

    ภาพจากกล้องวงจรปิดในบ้านหลังหนึ่งเผยให้เห็นเหตุการณ์ที่คุณพ่อกำลังกลับมาจากการทำงานอย่างเหนื่อย ๆ ก่อนที่ลูกชายทั้งสองคนจะวิ่งมาหาและนำเรื่องสุดช็อกมาบอกให้คนเป็นพ่อได้รับรู้ 

    โดยในคลิปจะเห็นว่า ในขณะที่พ่อกลับมาถึงบ้านพร้อมกระเป๋าเดินทาง แต่ยังไม่ทันได้นั่งพักให้หายเหนื่อย เจ้าลูกชายจอมแสบทั้งสองก็วิ่งปรี่เข้ามาโผกอดเขา พร้อมกับถามหาของฝากจากผู้เป็นพ่อ แต่พ่อตอบกลับมาว่า "พ่อรีบไปทำธุรกิจ ไม่มีเวลาซื้อของขวัญให้เลย"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านลูกชายคนหนึ่งจึงรีบพูดขึ้นมาว่า "พ่อรู้ความลับของแม่หรือเปล่า" คนเป็นพ่อถามกลับด้วยความสงสัยว่า "ทำไม...แม่ของเราเป็นอะไร เกิดอะไรขึ้น"

    ลูกชายก็ตอบกลับพ่อว่า "พ่อรู้ไหม ตอนที่พ่อไปทำงาน แม่นอนกับผู้ชายคนอื่น" เมื่อได้ยินเช่นนั้นคนเป็นพ่อก็ตกใจ รีบถามลูกอย่างร้อนรนว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใคร

 

Sponsored Ad

 

    แต่ลูกชายก็ไม่ยอมบอกง่าย ๆ ถ้าไม่มีข้อแลกเปลี่ยน ผู้เป็นพ่อจึงรีบควักกระเป๋าจ่ายเงินให้อย่างรีบร้อน เพราะต้องการคำตอบจากลูกชายว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใคร และเพื่อให้ลูกชายยอมบอกในสิ่งที่รู้หรือเห็นมา

    หลังจากที่ได้รับเงินไปแล้ว ก็ทำเอาคนเป็นพ่อเงิบหนักและเสียรู้ให้กับเจ้าลูกชายตัวแสบไปเสียแล้ว เพราะลูกชายทั้งสองคนพร้อมใจกับตอบว่า "ผู้ชายคนนั้นคือ... พวกผมเอง"

    ทันทีที่ได้ยินแบบนั้น พ่อตะโกนลั่นออกไปว่า "อะไรนะ !!" ทั้งอึ้งและทึ่ง ไม่คิดว่าจะโดนลูก ๆ ต้มจนเปื่อยแบบนี้ แถมหลังจากเฉลยความจริง สองแสบก็พากันรีบวิ่งแจ้นหนีไปเรียบร้อย

Sponsored Ad

ชมคลิป

@tinmoi.dt Con với chả cái, báo quá hà 🤣 #odaycotinmoi #tinhottrongngay ♬ nhạc nền  - Ở đây có tin mới

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างก็พากันขำในความแสบซน ฉลาดแกมโกงของลูกชายบ้านนี้ บางรายก็เข้ามาคอมเมนต์เห็นใจคนเป็นพ่อ ที่เดินทางมาเหนื่อย แล้วยังมาโดนลูก ๆ แกงจนเปื่อยแบบนี้

ที่มา : saostar

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ