หนุ่ม 15 ลั่นตัวเองคือ "เด็กรวยสุดในอเมริกา" ชีวิตรวยอู้ฟู่ คอลเล็กชั่นรถหรู แถมเพิ่งทิ้งบ้าน 203 ล้าน

คอมเมนต์:

แม้จะใช้ชีวิตกินหรูอยู่สบาย แต่เขายืนยันว่ากว่าจะได้เงินเหล่านี้มา เขาเองก็ต้องทำงานอยู่ทุกๆ วัน

    สมัยนี้มีหลายคนที่ร่ำรวยตั้งแต่ยังอายุน้อยๆ เช่นเดียวกับเรื่องราวของ โดนัลด์ โดเออร์ เด็กหนุ่มชาวอเมริกัน จากลอสแอนเจลิส ที่เรียกตัวเองว่าเป็นเด็กที่รวยที่สุดในอเมริกา หลังจากที่เขากลายมาเป็นเศรษฐีเงินล้านได้ตั้งแต่อายุยังน้อย

    นอกจากนี้ เขายังเป็นเจ้าของบ้านหลายหลัง รถซูเปอร์คาร์สุดหรูอีกหลายคัน ตลอดจนสารพัดของแบรนด์เนม ตั้งแต่มีอายุเพียง 15 ปี เท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับที่มาความร่ำรวยของโดนัลด์ เกิดจากความสำเร็จในฐานะยูทูบเบอร์ ในช่องยูทูบที่สร้างขึ้นเมื่อปี 2562 ซึ่งปัจจุบันเขาเปลี่ยนแพลตฟอร์มในการผลิตคอนเทนต์ไปยัง TikTok และอินสตาแกรม โดยคาดว่าขณะนี้เขาเป็นเจ้าของทรัพย์สินมูลค่าหลายล้านดอลลาร์สหรัฐ และยังมีรายได้อีกเดือนละ 17,000 ปอนด์ หรือราว 722,000 บาท

 

Sponsored Ad

 

    โดยที่ผ่านมา นอกจากการสร้างสรรค์คอนเทนต์ต่างๆ โดนัลด์ยังได้อวดภาพไลฟ์สไตล์อันฟู่ฟ่าและคอลเล็กชั่นรถหรูของเขาให้แฟนๆ ชมอย่างต่อเนื่อง โดยเขามีซูเปอร์คาร์จาก McLaren และ Bugatti ในครอบครอง แม้ว่าด้วยอายุเพียงเท่านี้ เด็กหนุ่มจะยังไม่สามารถนำรถหรูออกมาขับโฉบบนท้องถนนได้ก็ตาม

    ขณะเดียวกันเขายังมักจะลงภาพโชว์วันหยุดพักผ่อนสุดชิล ที่เป็นเหมือนทริปในฝันของใครหลายคน รวมถึงทริปในบาฮามาสเมื่อไม่นานมานี้  

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน โดนัลด์ยังทำให้แฟนๆ ถึงกับอึ้ง ตอนที่เขาออกมาประกาศว่าครอบครัวของเขาเพิ่งจะทิ้งบ้านมูลค่า 4.8 ล้านปอนด์ หรือราว 203 ล้านบาทไป เนื่องจากห้องเก็บไวน์ถูกน้ำท่วม และแฟนๆ ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปว่าเขาจะอาศัยอยู่ที่ไหน เพราะจริงๆ แล้วเขามีบ้านอยู่หลายหลัง หนึ่งในนั้นคือบ้านที่มีสระว่ายน้ำ แต่เขาก็ไม่เคยลงมาเล่นน้ำในสระ เพราะสระอยู่ชั้นล่าง ซึ่งเขาไม่อยากเดินลงไป  

    "เราอยู่ที่นั่นกัน 2 เดือน ข้างล่างมีชั้นอยู่เยอะมาก" โดนัลด์ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม แม้โดนัลด์จะเรียกตัวเองว่าเป็นเด็กที่รวยที่สุดในอเมริกา แต่จริงๆ แล้วเขาเชื่อว่าตัวเองน่าจะยังอยู่ที่อันดับ 19 เท่านั้น ไม่ใช่นัมเบอร์วันตัวจริง

 

Sponsored Ad

 

    แต่แม้จะใช้ชีวิตกินหรูอยู่สบาย เปย์ซื้อสารพัดของใช้แฟชั่นแบรนด์เนม แต่โดนัลด์ยืนยันว่าเขาต้องใช้ความพยายาม กว่าจะได้เงินเหล่านี้มา และต้องทำงานอยู่ทุกๆ วัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Donald Dougher

ที่มา : เดลี่สตาร์

บทความที่คุณอาจสนใจ