"เดวิด เบคแฮม" เจอคนวิจารณ์หนัก หลังลงรูปจูบปากลูกสาววัย 8 ขวบ บางคนชี้ไม่เหมาะสม

คอมเมนต์:

ความรักของพ่อ หรือ คุกคาม? เมื่อคนวิจารณ์รูป "เดวิด เบคแฮม" จูบปากลูกสาวอายุ 8 ขวบ

    เป็นถึงคุณพ่อที่แสนอบอุ่น แม้จะงานยุ่งแค่ไหนก็ต้องมีเวลามาให้กับลูกๆ และครอบครัว สำหรับ เดวิด เบคแฮม อดีตผู้เล่นระดับตำนานของทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

    ทว่าล่าสุด กลับเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เมื่ออินสตาแกรม davidbeckham ซึ่งเป็นของ เดวิด เบคแฮม โพสต์รูปคู่กับลูกสาว เดวิด ฮาร์เปอร์ วัย 8 ขวบ ในลักษณะที่กำลังจูบปากกันอยู่

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมกับระบุข้อความว่า “เป็นการเริ่มต้นใหม่ที่เหมือนกับวันคริสต์มาสเหลือเกิน ขอขอบคุณ @nhm_icerink ที่ดูแลเราในวันนี้” โดยที่ทั้งสองได้ไปเล่นไอซ์สเกตด้วยกัน ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

 

Sponsored Ad

 

    ภาพดังกล่าวจุดประเด็นให้ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นที่หลากหลาย บางคนมองว่ารูปนี้ดูไม่เหมาะสม เหมือนเป็นการคุกคามเด็ก แต่บางคนก็สวนไปว่า มันเป็นแค่เรื่องปกติ

    บางคนบอกอีกว่า คุณพ่อคุณแม่หลายๆ คนก็คงเคยจุ๊บลูกๆ ด้วยความเอ็นดู ซึ่งก็เป็นการแสดงความรักในรูปแบบหนึ่ง ไม่เห็นต้องมาดราม่า หากไม่ใช่คนดังอย่าง เดวิด เบคแฮม แล้ว ก็คงไม่ถูกวิจารณ์เรื่องความเหมาะสม

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก็มีคนที่มองว่า การจูบปากกับลูกสาวเป็นสิ่งที่แปลกเกินไป ถ้าลูกยิ่งโตแล้วก็ยังทำอยู่ มันก็จะยิ่งไม่เหมาะสม และจากวัยของเด็กในตอนนี้ ก็ไม่สมควรแล้วจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    แม้กระทั่งทางเว็บไซต์ต่างประเทศชื่อดัง ยังทำเป็นโพลสอบถามชาวเน็ตว่า “รู้สึกอย่างไรกับการที่เบคแฮมจูบปากลูกสาว” ผลที่ได้ก็คือ 4% มองว่าเป็นเรื่องผิด อีก 10% บอกว่ารู้สึกแปลกๆ แต่คนส่วนใหญ่กว่า 86% มองว่าไม่ผิด

โพสต์จาก davidbeckham

เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : davidbeckham, ladbible

บทความที่คุณอาจสนใจ