"ป๊อก ภัสสรกรณ์" ทายาทเซ็นทรัล ตัดสินใจซื้อรถในฝันของคุณพ่อ มูลค่า 22 ล้าน มอบให้เป็นของขวัญ

คอมเมนต์:

"พ่อผมอยากได้ตั้งแต่ยังไม่มีเงิน พอมีเงินก็ไม่กล้าซื้อ มีความสุขกับการเก็บเงินให้ลูกหลานมากกว่า" #ป๊อกภัสสรกรณ์ #มาร์กี้ราศรี เล่า

        ก่อนหน้านี้หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ สามีของสาวมาร์กี้ ราศรี เคยออกมาเปิดเผยว่า คุณพ่อสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ มีรถในฝันนั่นคือ ASTON MARTIN เรียกได้ว่าเป็นรถในฝันเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะรถรุ่น James Bond จากภาพยนตร์ชื่อดัง มูลค่าสูงถึง 22,000,000 บาท ซึ่งตอนรถออกใหม่ ๆ ไม่กล้าซื้อเพราะว่าไม่มีเงิน แต่พอมีเงินแล้ว ก็ยังไม่กล้าซื้ออีก 

        จนกระทั่งล่าสุดกำลังจะตัดสินใจซื้อรถรุ่นดังกล่าวแล้ว แต่ว่าคุณหมอประจำตัวบอกว่าคุณพ่อสุทธิเกียรติไม่สามารถขับรถเองได้แล้ว ซื้อได้ แต่ต้องให้คนอื่นขับให้ คุณพ่อสุทธิเกียรติจึงรู้สึกว่าไม่คุ้มอีกเพราะซื้อมาแล้วขับไม่ได้ 

 

Sponsored Ad

 

        แต่แล้วล่าสุดหนุ่มป๊อกก็อยากจะมอบรถในฝันให้กับคุณพ่อ โดยหนุ่มป๊อกได้เล่าว่า ตอนเด็กเรียนจบใหม่ ๆ เงินเดือนก้อนแรกตนก็อยากให้คุณพ่อคุณแม่เหมือนคนอื่นเค้าบ้าง ก็ทำไม่ได้ เพราะคุณพ่อสุทธิเกียรติก็มักจะบอกกับตนว่า "ป๊อก ไม่ต้อง พ่อขอร้อง" 

 

Sponsored Ad

 

        ตนก็พยายามจะหาโอกาสอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเลี้ยงอาหารครอบครัว แต่พ่อก็มักจะบอกเหมือนเดิมว่า "แดดดี๊ขอร้อง" ก่อนที่จะพูดกับตนว่า "ป๊อก ป๊อกไม่ต้องพยายามหรือให้อะไรแดดดี๊ แดดดี๊ขออย่างเดียว ขอแค่ป๊อกเป็นคนดี"

        ทำให้หนุ่มป๊อกรู้สึกฝังใจมาจนถึงทุกวันนี้ ทำให้รู้สึกว่าตนคงไม่มีวันจะให้อะไรคุณพ่อได้ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะเคยให้นาฬิกาคุณพ่อไปแล้ว ซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่ตนเคยให้ท่าน ตนจึงตัดสินใจจะซื้อรถคันดังกล่าวให้คุณพ่อ

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหนุ่มป๊อกก็ยอมรับว่าการตัดสินใจครั้งนี้ค่อนข้างคิดหนัก เพราะราคารถคันดังกล่าวไม่ใช่ถูก ๆ เพราะตนก็ไม่ได้รวยอะไรขนาดนั้น ตนยังต้องทำงานทุกวัน จนกระทั่งมานั่งคิดว่า ขนาดซื้อให้ตัวเองยังซื้อได้เลย แล้วกับพ่อทำไมเราจะซื้อให้ไม่ได้ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยทั้งหนุ่มป๊อกกับสาวมาร์กี้ก็ได้วางแผนมัดมือชกให้คุณพ่อลองนั่งและถ้าคุณพ่อนั่งได้ตนก็จะบอกว่าจ่ายเงินไปแล้ว เพราะรู้ว่าถ้าไม่ทำแบบนี้ยังไงคุณพ่อก็จะบอกว่าไม่เอา

        ซึ่งเมื่อท่านลองเข้าไปนั่งหนุ่มป๊อกก็รีบคาดเข็มคัดแล้วพาคุณพ่อออกไปนั่งรถเล่น 

 

Sponsored Ad

 

        โดยคุณพ่อแม้คุณพ่อบอกว่าชอบแต่ก็บอกว่าเป็นไปไม่ได้เพราะว่าน่าจะนั่งลำบาก 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อหนุ่มป๊อกบอกว่า "ซื้อให้แล้ว" คุณพ่อก็บอกว่า "ไม่เอา"

        หนุ่มป๊อกจึงรีบบอกคุณพ่อว่า มันเป็นปมของตนอย่างนึงที่อยากให้เงินก้อนแรกกับพ่อแม่ก็ให้ไม่ได้ เลี้ยงข้าวก็ไม่ยอมให้เลี้ยง เลยอยากให้ท่านครั้งหนึ่งในชีวิต

Sponsored Ad

        ซึ่งหนุ่มป๊อกก็ได้ขอให้คุณพ่อกลับไปคิดและตัดสินใจก่อน 

        แต่ยังไงหนุ่มป๊อกก็ยืนยันว่าจะก็ต้องซื้อให้แน่นอน


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Mindset TV, Instagram pokmindset, Instagram margie_rasri

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ