เปิดหมดเปลือก "เป้ อารักษ์" ยอมรับเคยหลงผู้หญิง ถึงขนาดยอมคบซ้อนขอเป็นกิ๊ก

คอมเมนต์:

"เราตามไปที่คอนโดเขา เราก็รออยู่หน้าลิฟต์เพราะว่าโทรไปได้ยินเสียงโทรศัพท์เด้งออกมานะแต่เขาไม่รับ เราก็คิดว่าคงทำอะไรอยู่มั้ง ปรากฏว่าลิฟต์เปิดออกมาเป็นผู้ชาย..." #เป้อารักษ์

    เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ ที่ยังคงความฮอตไม่หยุดไม่หย่อน สำหรับ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็ดูจะดังสุดๆ ทั้งงานเพลง งานหนัง รวมถึงงานละคร แถมเรื่องของความรัก

    เป้ อารักษ์ ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุม ในรายการ Club Friday Show ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าที่ยอมมาเปิดใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก

 

Sponsored Ad

 

    เคยมีเรื่องเพราะผู้หญิงด้วย?

    เขาหาเรื่องผมเพราะผู้หญิง เขาคิดว่าเราไปจีบผู้หญิงของเขา เขาก็โทรมาบอกว่า เฮ้ย ไม่คุยกับคนนี้เหรอผมก็บอกว่าก็คุยก็เพื่อนกันทำไม เขาก็บอกว่าเดี๋ยวโดนนะ

    ผมก็บอกว่าก็มาสิ ผมก็โดนรุมเลยสวนกลับไป 6 คนครับ แมตช์นั้น แมตช์เดียวกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตสุดท้ายก็จบกันลง

 

Sponsored Ad

 

    ความรักที่ เป้ อารักษ์ รู้สึกเฮิร์ตที่สุด?

    งอนง้อไปเรื่อยๆ ครั้งหนึ่งผมรู้สึกว่าเลิกกันแล้วกันอีก 5 นาที ก็ไปง้อคือไม่ทันแล้วก็เลยจมดิ่ง ผมก็ไปเที่ยวกลางคืนขอเบอร์ผู้หญิงรัวๆ อยากมีค่ารู้สึกว่าตัวเองไร้ค่าเพราะรู้สึกว่าตัวเองกระจอก

    ผมเกือบร้องไห้หน้ากล้องครั้งหนึ่งตอนที่มีการเลิกกับแฟนในข่าว ตอนที่สัมภาษณ์แล้วจากวันนั้นผมก็จะไม่เล่าเรื่องความรัก จะพยายามไม่เปิดตัวเลยแต่ที่คลับฟรายเดย์โชว์มาก็เพราะว่าพี่ฉอด

 

Sponsored Ad

 

    เคยยอมปล่อยให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าคบซ้อน?

    เคยคิดจะพาไปหาคุณพ่อคุณแม่ด้วยตั้งแต่เดือนแรกที่คบกัน ชอบมากหลงมากเรายังชอบเขาในแบบที่เขาเป็นกายหยาบของเขาอยู่ เราตามไปที่คอนโดเขา เราก็รออยู่หน้าลิฟต์เพราะว่าโทรไปได้ยินเสียงโทรศัพท์เด้งออกมานะแต่เขาไม่รับ เราก็คิดว่าคงทำอะไรอยู่มั้ง

    ปรากฏว่าลิฟต์เปิดออกมาเป็นผู้ชายเดินออกมาตัวใหญ่ๆ ผู้ชายก็ถามว่ามาหาคนนี้หรือเปล่า ผมก็พยักหน้าแล้วผู้ชายก็กดรหัสห้องแล้วก็เดินเข้าไปเลยแล้วก็ชวนเราเข้าไป

 

Sponsored Ad

 

    แล้วก็ยอมกลับไปคุยกับเขา?

    ใช่ครับ ยอมเป็นกิ๊ก

    ในความรักครั้งนี้เป็นตั้งนางงามไปเจอกันยังไง?

    เคยเจอเขาหลายครั้งแล้วรู้สึกว่าคนนี้เหมือนนางฟ้าเลยสวยจัง ไม่เคยคิดจะกล้าเข้าไปหรอก

 

Sponsored Ad

 

    มีแฟนเป็นนางงามหึงมั้ย?

    โทรไปหาผู้ชายที่มาจีบเขาเพราะมีคนมาจีบซ้อนเรา

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Club Friday Show

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ