ช่วงบั้นปลายคุณจะได้ "อาศัยอยู่บ้านหลังไหน"? บ่งบอกบั้นปลายชีวิตจะได้เสวยสุขไหม?

คอมเมนต์:

อันนี้ตรงใจแอดมาก ตรงจนต้องกุมขมับ!

    แบบทดสอบจิตวิทยา: บั้นปลายชีวิตจะได้ "อาศัย" อยู่ในบ้านหลังไหน? บ่งบอกว่าบั้นปลายชีวิตจะได้เสวยสุขไหม?

    ว่ากันว่า ยิ่งตอนหนุ่มสาวคุณลำบากมากเท่าใด บั้นปลายชีวิตยิ่งมีความสุขมากขึ้นเท่านั้น แต่สำหรับบางคนโชคลาภมาหาตั้งแต่ยังไม่ถึงบั้นปลายชีวิต ก็ถือว่ามีบุญมีวาสนา แต่สำหรับบางคนที่ร่ำรวยตั้งแต่กำเนิดก็ถือว่ามีโชคมากๆ  แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ยังมีอีกหลายคนที่อยากมีชีวิตบั้นปลายที่ดี …...

 

Sponsored Ad

 

A.

B.

C.

เลื่อนลงมาดูเฉลยเลย

    เลือก A:

    คุณเลือก บ้านที่มีสวนหน้าบ้านและรอบบ้านเปิดกว้างมาก คุณมีวิสัยทัศน์ที่ดีมาก คุณเป็นคนที่มีชีวิตชีวาและร่าเริง ความเฉลียวฉลาดมักดึงดูดความสนใจเพศตรงข้ามมากมายให้ชื่นชอบคุณ  แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะไล่ตามคุณจนประสบความสำเร็จ เพราะคุณไม่ชอบความรู้สึกการผูกติดหรือถูกผูกมัด ดังนั้นเมื่อคุณอายุประมาณ 60 ปีคุณยังคงรู้สึกเหมือนเป็นอิสระ และยังคงชอบชีวิตที่อิสระ เรียบง่าย คุณเป็นที่โชคดีคนหนึ่ง

    

 

Sponsored Ad

 

    เลือก B:

    คุณเลือกบ้านที่เก๋ไก๋และทันสมัย ในความเป็นจริงเสน่ห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณอยู่ที่ความนิยมของผู้คน  มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี ไปไหนก็เข้ากับคนได้ง่าย ซึ่งสามารถกลายเป็นส่วนหนึ่งได้อย่างรวดเร็ว คุณมีบุคลิกร่าเริงทำให้ความสัมพันธ์ของคุณดีมาก พูดเก่งและเพิ่มคะแนนพิเศษให้กับเสน่ห์ของคุณ อีกทั้งพฤติกรรม ท่าทางที่สง่างามดูเหมาะสมกับคุณมาก ทั้งหมดนี้ทำให้คุณดูเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเข้าสังคมมาก ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอายุ 60 หรือ 70 ความนิยมของคุณจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้คุณเป็นคนที่มีความสุข

 

Sponsored Ad

 

    เลือก C:

    คุณเลือกบ้านที่มีสวนดอกไม้หน้าบ้าน เหมือนขาดเสียงแห่งความสนุกสนานไปนิดหน่อย คุณเป็นคนอ่อนโยนและเข้ากับคนอื่น แบบนี้ง่ายๆสบายๆ คุณมีความพิเศษคือเมื่อใครได้เข้าใกล้คุณก็จะรู้สึกสบายผ่อนคลาย สร้างภาพลักษณ์ที่น่าประทับใจ แม้คุณจะไม่พูดมาก แต่ลักษณะนิสัยของคุณมักทำให้คนแปลกหน้ารู้สึกประทับใจและชื่นชอบ ดังนั้น ดวงชะตาของคุณจะดีมาก จะมีคนจำนวนมากพร้อมเป็นเพื่อนเคียงข้างคุณ หลังจากอายุ 60 ปีเป็นต้นไป คุณจะมีความสุขมาก!

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและตัดสินใจ


ที่มา:17moveon

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr

บทความที่คุณอาจสนใจ