ย้อนฟังคำพูด "ตุ๊ก ชนกวนันท์" วันที่ชีวิตคู่ไม่เหมือนเดิม จนได้ยินจากปาก "บ๊วย" พี่ไม่ได้รักตุ๊กแล้ว

คอมเมนต์:

จากที่คิดว่าสามีรักหลงมาก จนถึงวันถูกขอ "หย่า" ยอมรับยังรักมาก ยอมทำทุกอย่างเพื่อขอคืนดี

    คุณแม่ลูกสองของวงการบันเทิง ที่ใครหลายคนต่างก็ชื่นชมวิธีการเลี้ยงลูกของเธอ สำหรับตุ๊ก ชนกวนันท์ ที่หลังจากเลิกรากับอดีตสามี บ๊วย เชษฐวุฒิ คุณแม่คนนี้ก็เข้มแข็งดูแลลูกทั้ง 2 คน น้องแพรว แพรวพิชชา และน้องภูมิ พิชญภูมิ จนเติบโตเป็นเด็กดี

    ซึ่งเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา สาวตุ๊ก ชนกวนันท์ ได้มาเป็นแขกรับเชิญของรายการ Club Friday Show โดยได้เปิดใจถึงชีวิตรักที่เคยผ่านมา ที่ทำให้เธอต้องเข้มแข็งขึ้นเพื่อเป็นทั้งพ่อและแม่ให้กับลูกๆ ทั้งสอง แม้ว่าจะเป็นกำแพงอุปสรรคขนาดใหญ่ของชีวิตคู่ก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

    คุณตุ๊ก เปิดใจว่า อดีตสามีเป็นคนที่รักพ่อและแม่มาก อยากทำบ้านเพื่อที่จะได้อยู่ด้วยกัน แต่ตัวเธอหวงลูกมาก อยากเลี้ยงลูกเอง พอคุณแม่ของอดีตสามีจะเตรียมคนเลี้ยงลูกให้ ก็รู้สึกผิดว่าเราเป็นแม่ที่ไม่ได้เรื่อง คิดว่าทุกคนดูถูกหมด

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่ามีบางครั้งไหมที่เลี้ยงลูกจนลืมหน้าที่ภรรยา คุณตุ๊กกล่าวว่าตัวเองทำหน้าที่ภรรยาไม่เก่งอยู่แล้ว ตั้งแต่ยังไม่มีลูกก็ไม่ชอบทำการบ้านและมั่นใจในตัวเองว่าเขาหลงและรักเรามากพอ อาจจะแกล้งหลับบ้างเพราะเขาไม่ได้บังคับ แม่ของเราก็สอนดีมาก แม่บอกว่านอนเฉยๆ ก็ได้

    ตุ๊กเผยอีกว่า ตนไม่คิดเลยว่าจะมีวันที่เลิกรากัน แค่รู้สึกว่าเขาแปลกๆ ไป เปลี่ยนไปจนเราสงสัยมากพอที่จะหยิบโทรศัพท์ของเขาขึ้นมาดูก็เจอเลย ตอนนั้นความรู้สึกคือเย็นวาบ ซึ่งพี่บ๊วยยังไม่รู้เลยว่าตุ๊กเห็นข้อความนี้ เลยหันไปถามตรง ๆ แต่เขาบอกว่าไม่มีอะไร จนสุดท้ายก็ได้ไปรู้ความจริง...

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อพิธีกรถามว่าตอนที่เลิกกันยังหวังจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกหรือไม่ สาวตุ๊กกล่าวว่า ตอนนั้นยังหวังร้อยเปอร์เซ็นต์ จำได้ว่าเคยยืนอยู่แล้วเขาเดินเข้ามาบอกว่า งานวันศุกร์แคนเซิลถ่ายเอ็มวีของ เอ๊ะ จิรากร เพลงจากนี้ไปจนนิรันดร์นะ เพราะเราเห็นชื่อเพลงเราก็รู้สึกว่าน่าจะมีโอกาสได้คืนดีกันแน่ๆ

Sponsored Ad

        พอเรารู้ว่าเขาจะแคนเซิล เราก็บอกกลับไปว่าแคนเซิลไม่ได้ มันดูไม่ดี แต่เขาก็บอกว่าไม่อยากหลอกใคร แคนเซิลดีกว่า "พี่ไม่ได้รักตุ๊กแล้ว" 

ชมคลิป วินาทีเจอความลับ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิป บกพร่องในหน้าที่ภรรยา

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Club Friday Show

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ