"บอล บางแก้ว" ลุยฟ้องพ่อเบนซ์ อดีตแฟนสาวที่จากไป 10 ล้าน คดีหมิ่นประมาท

คอมเมนต์:

"บอล บางแก้ว" ลุยฟ้องพ่อเบนซ์ อดีตแฟนสาวที่เสียชีวิต 10 ล้าน โดนทำเพจด่า-กล่าวหาเป็นฆาตกร!?

   กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอีกครั้งเลยทีเดียว หลังอดีตนักร้องดัง บอล บางแก้ว ออกมาประกาศฟ้องร้องคุณพ่อของ เบนซ์ แฟนสาวที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุไฟไหม้บ้าน ด้วยฐานความผิด หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา เรียกค่าเสียหาย 10 ล้านบาท ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นอีก หลังจากที่เคยมีดราม่ากันมาก่อนหน้านี้

    จากกรณีก่อนหน้านี้ ไฟไหม้บ้านอดีตนักร้องดัง บอล บางแก้ว หรือ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ เป็นเหตุทำให้ นางสาวสุภานี สินอนันต์ตระกูล หรือ เบนซ์ แฟนสาว เสียชีวิตภายในบ้าน ทั้งนี้เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.30 น. ของวันที่ 16 ธ.ค. 2561 ซึ่งสถาบันนิติเวชวิทยาได้ระบุไว้ว่า สาเหตุของการเสียชีวิต มาจากการสำลักควัน 

 

Sponsored Ad

 

    โดยล่าสุด บอล บางแก้ว ได้ออกมาโพสต์เคลื่อนไห โดยเปิดเผยเอกสารการฟ้องร้องคุณพ่อของเบนซ์ ในฐานความผิด หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา เรียกค่าเสียหาย 10 ล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

    บอล บางแก้ว เปิดเผยถึงสาเหตุที่ตัดสินใจดำเนินคดีว่า "ป๊า…ครับ ผมเคยพูดไปแล้วครั้งนึงว่า ถ้าถึงเวลาผมคงต้องออกมาปกป้องตัวเอง ที่ผ่านมาผมเลือกที่จะเงียบมาโดยตลอด แม้คนจะ ด่าผม จะสาบแช่ง ผมก็เงียบความเป็นธรรมสำหรับชีวิตผมคือ ผมต้องเป็นคนผิดเท่านั้นจริงๆ หรือ หลังจากนี้ถ้าใครที่อยากจะพิมพ์อะไรสนุกปาก เพื่อทำร้ายจิตใจคนอื่น ให้คิดดี ๆ ก่อนจะพิมพ์นะครับ ผมจะไม่ยอมความให้ทุกกรณี… ขอบคุณครับ"

    นอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง ด้วยภาพแคปจากเฟซบุ๊กชื่อ "คุณพ่อ น้องเบ๊นซ์" ซึ่งโพสต์สเตตัสเกี่ยวกับการเสียชีวิตของลูกสาว และตั้งข้อสงสัยว่าอาจเกิดจากการกระทำของ "ไอ้ปล๊อนนามสกุลฆาตกรลวงโลก" มีข้อความสาปแช่ง ประกาศจองเวรไปถึงคนในครอบครัวและเพื่อนๆ โดยบอลได้โพสต์แคปชั่น เล่าถึงสาเหตุที่ตัดสินใจฟ้องร้องดำเนินคดีกับพ่อของแฟนสาว ดังนี้

 

Sponsored Ad

 

    "ป๊า…ครับ จากนี้ไปผมขอเรียก ว่า "คุณลุง" แทนละกันนะครับ การที่คุณลุงทำเพจขึ้นมาด่าผม ด่าครอบครัวผม คุณลุงทำได้ครับ แต่การที่จะมากล่าวหาผม หรือชี้นำคนอื่นให้เข้าใจว่าผมเป็น "ฆาตกร" และครอบครัวผมร่วมกันวางแผน นั้นอันนี้ผมว่ามันมากเกินไปครับ เราทั้งคู่ต่างก็สูญเสียด้วยกันทั้งคู่

 

Sponsored Ad

 

    การที่คุณลุงเรียกชื่อผมในเพจว่า "ปองปางแก้ง" "ปอลบางแก้ว" "ปล๊อน" คนเค้าเข้าใจได้ครับว่าหมายถึงผม "บอล บางแก้ว" การที่พูดถึง ตำรวจ อัยการ ศาล โดยใช้คำทางอ้อมนั้นก็เข้าใจได้ครับว่าหมายถึงอะไร ผมอดทนมามากพอแล้วครับกับการที่โดนสังคมประณาม โดนคนอื่นดูถูก เกลียดชัง ตอนเเรกที่ผมเห็นโพสต์ ตั้งใจจะส่งหมอไปหา แต่พอผมย้อนไปอ่านในทุก ๆ โพสต์ ที่คุณลุงโพสต์ ผมเลยเปลี่ยนใจ ส่ง "หมายศาล" ไปให้แทนดีกว่า ผมขอโทษที่ผมอาจจะโพสต์ไม่สุภาพนะครับ"

ที่มา : ball_bangkaew

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ