แม่สงสัย "ลูกน้อยวัย 2 ขวบ" ลุกขึ้นมาเองตอนแม่หลับ เปิดกล้องดูถึงกับซึ้งใจ

คอมเมนต์:

เห็นคลิปแล้วอยากมีลูกสาวเลย

    ในช่วงกลางวัน คือช่วงเวลานอนพักของบรรดาหนูน้อย ซึ่งคุณแม่หลายคนมักจะงีบหลับไปพร้อมกับลูกน้อยด้วย แต่ถ้าหากลูกน้อยไม่ยอมหลับความปั่นป่วนก็จะเกิดแน่ คุณแม่หลายคนคงแทบปล่อยโฮ เพราะไม่ได้พักผ่อนดีดี

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้มีชาวเน็ตต่างชาติได้โพสต์คลิปของคุณแม่รายหนึ่งในเพจท้องถิ่น โดยในโพสต์จะมีอยู่ 2 คลิปด้วยกัน เป็นคลิปของคุณแม่ที่กำลังนอนกลางวันกับลูกสาววัย 2 ขวบ แต่ทว่าจู่ๆ ลูกสาวก็เกิดกระดุ๊กกระดิ๊กลุกขึ้นมา 

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นก็ผลักมือของแม่ออก หนูน้อยสังเกตเห็นแม่ไม่ได้ห่มผ้าก็แสนกตัญญเอาผ้าห่มให้แม่ กลัวแม่จะหนาว โดยลุกขึ้นยืนมาสะบัดผ้าห่มเพื่อจะห่มให้แม่ได้ทั้งตัว 

 

Sponsored Ad

 

.

(แม่ไม่ได้ห่มผ้า เดี๋ยวหนูห่มให้เองนะ)

    จากนั้นหนูน้อยก็ก้าวข้ามแม่ไป ตอนแรกนึกว่าจะไปเล่นซุกซนที่ไหน แต่ที่จริงเธอไปเอาผ้าห่มอีกผืนมาห่มให้ตนเองเนื่องจากผ้าห่มผืนเล็กเกินไป ไม่พอสองคนห่ม จากนั้นหนูน้อยก็เข้านอนอย่างน่ารัก 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ที่น่ารักกว่านั้นคือ หนูน้อยยังอุตส่าห์เอามือมาตบไหล่แม่เบาๆเหมือนการกล่อมให้แม่นอน ดูแล้วช่างน่ารักจริงๆ อายุแค่นี้ก็รู้จักเป็นห่วงเป็นใยแม่แล้ว

(เดี๋ยวหนูจะกล่อมแม่นอนเองนะ ^_^)

Sponsored Ad

    คลิปนี้ทำเอาคุณแม่หลายคนรู้สึกอบอุ่นใจมาก พร้อมกับบอกว่า “วินาทีที่ลูกน้อยห่มผ้าให้นั้นมันช่างแสนอบอุ่นเหลือใจเหลือเกิน”

    บางคนก็บอกว่า  

    “ดูท่าทางจะเป็นคนที่พึ่งตนเอง โตมาต้องเป็นคนเข้มแข็งแน่ๆเลย”

    “อยากมีลูกสาวบ้างจังเลย”

     “นางฟ้าตัวน้อยของแม่ น้ำตาไหลเลย ซาบซึ้งใจมาก”

    บ้านไหนมีมุมน่ารักแบบนี้บ้าง?


ชมคลิป 1 >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

   

ชมคลิป 2 >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : look543, สารพันคนท้อง

บทความที่คุณอาจสนใจ