"คุณยาย" ลงทุน "ทาแป้งให้หน้าขาว" หลังเราชนะ ทำป่วน สแกนหน้ายังไงก็ไม่ผ่าน!

คอมเมนต์:

คุณยายน่ารักกก ขออย่ายอมแพ้นะคะคุณยายย...

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ทำเอาฮากันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อหลายคนได้รับสิทธิเราชนะ แต่สแกนหน้าไม่ผ่าน โดยคุณยายท่านนี้เองก็เช่นกัน ที่ลงทุนทาแป้งให้หน้าขาว ตามคำแนะนำชาวเน็ต เพื่อให้สแกนหน้าผ่านโดยเร็ว งานนี้จะจบด้วยรอยยิ้มหรือน้ำตา เราไปตามชมพร้อมๆกันเลย

    โดยผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งนามว่า nicha11606 ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอของคุณยายตัวเอง ขณะช่วยคุณยายอย่างเต็มที่ เพื่อให้สแกนใบหน้าผ่านแอปฯเป๋าตังผ่าน แต่สแกนเท่าไรก็ไม่ได้และมีจังหวะหนึ่งที่แอปฯ บอกว่าให้ยื่นหน้าเข้าใกล้ๆจอ เพราะหาปากไม่เจอ คุณยายจึงยอมทำตามทุกอย่าง ก่อนทั้งคู่จะพากันหัวเราะ กับความทุลักทุเลจนน้ำหูน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

คุณยายเกร็งหน้าไว้ แต่ทำไมไม่ผ่านสักที น้ำตาจะแตกแล้วนะ

ก่อนทำเอาหัวเราะหนักไปตามๆกัน

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

@nicha11606

เราชนะหรือเราจะขำดี555555555 ##เราชนะ ##โครงการคนละครึ่ง ##โครงการเราชนะ ##คนแก่เล่นติ๊กต๊อก ##คนแก่อารมณ์ดี ##เราชนะ7000รับเงินครั้งแรก2

♬ เสียงต้นฉบับ  - ONEILLTN

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    โดยคลิปีดีโอดังกล่าวถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก พร้อมมีคนเข้ามาแนะนำให้คุณยายทาแป้งให้หน้าขาว ๆ ถึงจะสแกนผ่าน โดยหญิงสาวรายดังกล่าวได้กลับมาให้คุณยายแก้มืออีกครั้ง  โดยจับคุณยายทาแป้งให้หน้าขาว แต่แล้วสุดท้ายคุณยายก็ชนะกับเค้าสักที

.

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@nicha11606

ตอบกลับ @user003860854  ทาแล้วครับ555555 ##เราชนะ ##เราชนะ7000รับเงินครั้งแรก2 ##เราชนะ3500 ##โครงการเราชนะ

♬ เสียงต้นฉบับ  - ONEILLTN

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตได้มีวิธีแนะนำสำหรับใครที่สแกนใบหน้าไม่ผ่าน ในเพียงไม่กี่ขั้นตอน คือ ห้ามอยู่ที่กลางแจ้งที่แสงแดดจัด เพราะจะทำให้เกิดการย้อนแสงจนไม่เห็นใบหน้าชัด เวลาสแกนใบหน้า ศีรษะต้องอยู่ชิดกรอบด้านบน คางควรชิดกรอบด้านล่าง และควรเปิดหน้าชัดๆ แนะนำให้เก็บผมให้เรียบร้อย 

    ไม่ต้องพยายามสแกนใบหน้าให้ติดหูทั้ง 2 ข้าง เพราะแบบนั้นอย่างไรก็สแกนไม่ติด เวลาสแกนเน้นแค่กรอบหน้าอย่างเดียวเท่านั้น หูติดมาได้นิดหน่อยหรือไม่ติดเลย ไม่ต้องไปเน้นหูเยอะ ถือมือถือนิ่ง ๆ ประมาณ 3 วินาที ให้กรอบสีฟ้าขึ้นก่อนเพื่อยืนยันว่าเราสแกนใบหน้าได้ อย่ารีบจนเกินไป ถ้ามีผมหน้าม้า ผมปอย แนะนำให้ติดกิ๊บเอาผมขึ้น เน้นเฉพาะใบหน้าชัดๆ ไม่ควรเอาผมเส้นติดมาด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

แต่หากใครสแกนใบหน้าผ่านแล้ว แต่ขึ้นว่า ยืนยันตัวตนไม่สำเร็จ เข้าใช้งาน G-wallet ไม่ได้ และบอกว่ายืนยันตัวตนไม่สำเร็จ แนะนำให้ท่านนำบัตรประชาชน ไปยืนยันตัวตนที่ตู้ ATM สีเทาของธนาคารกรุงไทย วิธีนี้จะง่ายกว่า จากนั้นให้เข้า G-wallet อีกครั้งเพื่อสแกนใบหน้า จึงจะสามารถใช้เป๋าตังได้

ที่มา : TikTok nicha11606

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ