รู้จัก "นานามิ คานะ" เน็ตไอดอลญี่ปุ่นสุดน่ารัก ที่ตัวจริงคือชาย 45 ปี

คอมเมนต์:

มองแทบไม่ออกเลยนะเนี่ย!?

    นานามิ คานะ ดูเหมือนสาววัยรุ่นญี่ปุ่นหน้าตาน่ารักทั่วไปที่มีผู้ติดตามหลายหมื่นคนบนทวิตเตอร์ จนกระทั่งเธอตัดสินใจโพสต์ภาพในอดีตของเธอเมื่อ 8 ปีที่แล้ว ที่ทำให้ผู้ติดตามของเธอต้องช็อก เนื่องจากมันคือภาพของผู้ชายร่างท้วมที่มีหนวดเครา แตกต่างจากเธอในปัจจุบันอย่างเห็นได้ชัด

    ดูเหมือนว่า นานามิ คานะ จะเป็นเพียงตัวตนบนโลกออนไลน์ของคุณพ่อลูกหนึ่งวัย 45 ปี ที่สนุกสนานกับการแต่งตัวเป็นผู้หญิงและชื่นชอบในการโพสต์ท่าถ่ายรูปราวกับตัวเองเป็นเด็กสาววัยรุ่น

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่าเรื่องราวของนานามิกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ทันที ชาวเน็ตต่างต้องการทราบว่าทำไมเขาถึงได้เปลี่ยนแปลงตัวเองมากมายจนแทบจำไม่ได้ขนาดนี้

    นานามิเล่าว่า ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อ 8 ปีที่แล้ว หลังจากพบว่าตัวเองมีน้ำหนักมากถึง 115 กิโลกรัม และแพทย์เตือนว่าเขากำลังมีความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาสุขภาพ

 

Sponsored Ad

 

    คำพูดนั้นทำให้เขาเริ่มคิดถึงการดูแลตัวเองอย่างจริงจัง เขาเริ่มควบคุมอาหารโดยรับประทานเต้าหู้เป็นหลัก เขาใช้เวลานานถึง 5 ปี ในการลดน้ำหนักตัวเองได้มากกว่าครึ่ง

    จนปัจจุบันนี้เขามีน้ำหนักแค่เพียง 54 กิโลกรัม สามารถสวมเสื้อผ้าไซส์ M ได้ เมื่อเทียบกับเมื่อก่อนที่ต้องสวมเสื้อไซส์ XXL และแม้แต่รองเท้าของเขาก็ใส่เบอร์เล็กลงจาก 29 ซม. เหลือ 27 ซม.

 

Sponsored Ad

 

    การลดน้ำหนักเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเติมเต็มความฝันของเขา นั่นคือการเป็นนางแบบเสื้อผ้าผู้หญิงและสร้างผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ด้วยชื่อ นานามิ คานะ

 

Sponsored Ad

 

    “มันยากจริง ๆ ที่จะคิดว่าทั้งสองคนเป็นคนเดียวกัน เมื่อดูจากรูปถ่าย” ชาวเน็ตคนหนึ่งกล่าว

    “มันเหมือนการกลับชาติมาเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง” ชาวเน็ตอีกคนเสริม

    การแต่งตัวเป็นเด็กผู้หญิงจริง ๆ แล้วไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับผู้ชายญี่ปุ่น ซึ่งก็มีหลายคนที่เคยเป็นข่าวมาก่อนหน้านี้แล้ว

ที่มา : twitter

บทความที่คุณอาจสนใจ