สาวมุสลิมใจงาม กางร่มให้น้องหมาที่ถูก ร ถ ช น เฝ้าไม่ยอมห่างช่วยเต็มที่ แม้จะโดนตัวไม่ได้

คอมเมนต์:

เราช่วยได้แค่นี้จริงๆ ขอให้หายเจ็บเร็วๆ นะเจ้าหมาาาา

    หนุ่ม กู้ ภั ย โพสต์ภาพสุดประทับใจ หญิงชาวมุสลิมเจอสุนัขถูก ร ถ ช น ท่ามกลางสายฝน แม้จะจับตัวมันไม่ได้แต่ยังคงยืนกางร่มกันฝนให้กับมันรอจนเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ ขอชื่นชมหัวใจที่งดงาม

    โดยคุณ ชีวิตคือการต่อสู้ ศัตรูของเราคือหัวใจ โพสต์ข้อความว่า น้ำใจของก๊ะงามมากๆ สุนัขโดนรถชนก๊ะยืนเอาร่มมากางให้และประสาน กู้ ภั ย ให้มาช่วยเอาเข้าข้างถนน เนื่องจากก๊ะเป็นมุสลิมไม่สามารถจับมันได้ แต่เราก็ช่วยได้เท่าที่ช่วยได้ เนื่องจากค่ารักษาสุนัข-แมวมันแพงมากๆ ใครจะช่วยค่ารักษาบ้างครับ สุนัขเอวน่าจะหัก เหตุเกิดถนน สาย15 ต.สะเตง อ.เมืองยะลา

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาได้ แ จ้ ง ค ว า ม คืบหน้า เงินจำนวน 11,000 บาท ที่ผู้มีจิตรศรัทธา บ ริ จ า ค มาให้และก่อนหน้านี้อีก 1,250 บาท ค่า เ อ ก ซ์ เ ร ย์ น้องหมา รวมทั้งหมด 12,250 บาท 

    เมื่อสักครู่ได้นำไปมอบให้หมอฝน คลินิคหมอฝนสัตว์แพทย์ ถ.ผังเมือง4 (ตรงข้ามซอยมะลิ) ต.สะเตง อ.เมืองยะลา เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษา ผ่ า ตั ด สุนัขไม่มีเจ้าของที่โดน ร ถ ช น เส้นทางสาย15 ต.สะเตง อ.เมืองยะลา เมื่อวานนี้ ในการรักษาต้องส่งต่อไปรักษาต่อที่หาดใหญ่ อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอีก ยังขาดเท่าไรนั้น รอหมอติดต่อมาอีกทีนึง

 

Sponsored Ad

 

    และได้รับประสานจาก คลินิคสุรศักดิ์และเพื่อนหาดใหญ่ ว่า การ ผ่ า ตั ด ก ร ะ ดู ก สั น ห ลั ง นั้นประมาณ15,000บาท เรายังต้องการรับบริจาคเงินอีกประมาณ10,000บาท ในการ ผ่ า ตั ด ครั้งนี้ ครับ สามารถ บ ริ จ า ค ได้ในบัญชีเดิมครับ

 

Sponsored Ad

 

    ชื่อบัญชี นายธวัชชัย ศรีนวล เลขบัญชี 4850160387 ธนาคารกรุงไทย สาขาโคลีเซี่ยม

    ขอบคุณหมอฝนที่รับรักษา โดยไม่คิดค่ารักษาเบื้องต้นกับสุนัขดังกล่าวในครั้งนี้

 

Sponsored Ad

 

    ขอบคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ที่ร่วม บ ริ จ า ค เพื่อรักษาสุนัขที่โดน ร ถ ช น ขอสิ่งศักดิ์สทธิทั้งหลายที่ท่านนับถือ จงปกปักรักษาให้ท่าน แ ค ล้ ว ค ล า ด ปลอดภัยจาก อั น ต ร า ย ทั้งปวง มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยเงินรวยทองด้วยเทอญ…. ซึ่งขณะนี้สุนัขตัวดังกล่าวยังคงรับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสัตว์ในหาดใหญ่ และยังไม่มีการ แ จ้ ง ค ว า ม คืบหน้าเพิ่มเติม

ข้อมูลและภาพ จาก ชีวิตคือการต่อสู้ ศัตรูของเราคือหัวใจ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ