รู้จัก "ราชาแห่งอาณาจักรหนุ่มโฮสต์" เลือกไม่เรียนต่อ แต่พออายุ 25 ปี ทำเงินได้เดือนละ 12 ล้าน !

คอมเมนต์:

รู้จัก "ราชาแห่งอาณาจักรหนุ่มโฮสต์" เลือกไม่เรียนต่อ แต่พออายุ 25 ปี ทำเงินได้เดือนละ 12 ล้าน !

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

      เมื่อเร็ว ๆ นี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยเรื่องราวของหนุ่มชาวญี่ปุ่นวัย 25 ปี นามว่า "โรแลนด์" ผู้เป็นที่รู้จักดีในย่านคาบูกิโจ ย่านบันเทิงกลางคืนในเขตชินจูกุ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น อันเป็นสถานที่ตั้งของบาร์และไนต์คลับจำนวนมาก

      รวมไปถึง "บาร์โฮสต์" ที่มีทั้งหญิงและชายบริการต้อนรับลูกค้า โดย โรแลนด์ เป็นผู้จัดการหลักของไนต์คลับที่ชื่อว่า พลาติน่า (Platina) และยังเป็นหนุ่มโฮสต์ที่ฮอตที่สุดในวงการในขณะนี้

 

Sponsored Ad

 


      โรแลนด์ เริ่มเข้าสู่วงการนี้ตั้งแต่อายุ 18 ปี ก่อนหน้านั้น เข้าได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียว แต่หลังจากนั้นเพียง 1 สัปดาห์ เขาก็ดรอปเรียน เขามีความคิดว่า ไม่อยากเรียนจบไปใช้ชีวิตทำงานได้รับเงินเดือน เดือนละ 200,000 เยน (ราว 56,000 บาท) ไปจนถึงวันเกษียณ


 

Sponsored Ad

 

      เขาต้องการอะไรในชีวิตที่มากกว่านั้น เขาจึงตัดสินใจลาออกจากมหาวิทยาลัย แล้วหันเหไปทำอาชีพที่เขาต้องการ นั่นก็คือ หนุ่มโฮสต์

 

Sponsored Ad

 


      ทว่ากว่าที่เขาจะประสบความสำเร็จมาสู่จุดนี้ได้นั้น เส้นทางก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ โรแลนด์เล่าว่า เขาเริ่มจากการเป็นหนุ่มโฮสต์ ในบาร์เล็ก ๆ ชื่อว่า ซีบร้าคลับ ในปีแรกที่เขาทำงาน เขาหาลูกค้าได้ยากมาก แต่ในเมื่อเลือกเส้นทางนี้แล้ว เขาก็สู้ต่อและไม่ยอมแพ้

      จนชื่อของเขาเป็นที่รู้จัก และมีลูกค้าต้องการใช้บริการมากขึ้นเรื่อย ๆ ประกอบกับโรแลนด์เป็นหนุ่มที่มีศิลปะในการพูดและเอาใจลูกค้า ทำให้เขากลายเป็นหนุ่มโฮสต์ทรงเสน่ห์

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ด้วยความโชคดีที่โรแลนด์เป็นนักกีฬา เขาเล่นฟุตบอลมาเกือบตลอดช่วงชีวิต ทำให้เขามีหุ่นดี กล้ามแน่น รูปร่างฟิตและเฟิร์ม เลยยิ่งทำให้เขาเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาลูกค้า และมันยิ่งทำให้เขาประสบความสำเร็จรุ่งโรจน์ในสายงานนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    และนอกจากการดูแลรูปร่างแล้ว ใบหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญ โรแลนด์ยอมรับว่า เขาจ่ายเงินประมาณ 10 ล้านเยน (ราว 2.8 ล้านบาท) ไปสำหรับค่าดูแลความสวยความงามในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการฉีดโบท็อกซ์, ทำจมูก หรือทำตา 2 ชั้น เพื่อให้ดูดีขึ้น

      ในขณะนี้ โรแลนด์ ได้กลายเป็นผู้จัดการหลักบริหารหนึ่งในบาร์โฮสต์ผู้ชายที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในย่านคาบูกิโจ อีกทั้งยังเป็นเจ้าของสถิติหนุ่มโฮสต์ที่สามารถทำเงินได้สูงสุดต่อวัน, เดือน และปี โดยใน 1 เดือนเขาสามารถทำเงินได้สูงสุดถึง 42 ล้านเยน หรือราว 12 ล้านบาท และยังทำให้บาร์โฮสต์ที่เขาบริหารอยู่กลายเป็นที่โด่งดังตามไปด้วย

 

Sponsored Ad

 

      งานปาร์ตี้วันเกิดกลายเป็นหนึ่งในงานเลี้ยงฉลองที่ใหญ่ที่สุดในบาร์โฮสต์ แต่ไม่ใช่งานวันเกิดของลูกค้า แต่เป็นของหนุ่ม ๆ โฮสต์ โดยลูกค้าผู้หญิงจะจ่ายเงินก้อนโตสำหรับค่าแชมเปญและบรั่นดีแพง ๆ เพื่อเฉลิมฉลองให้กับหนุ่ม ๆ ของพวกเธอ โดยในแต่ละงานหนุ่ม ๆ โฮสต์สามารถทำเงินได้ครั้งละมากถึง 1 ล้านเยน (ราว 284,000 บาท)

Sponsored Ad

      แต่สำหรับ โรแลนด์ คนเดียว เขาสามารถทำเงินได้มากถึง 10 ล้านเยน โดยเจ้าตัวเผยว่า เขาสามารถทำได้ภายในเวลาแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น นั่นคือ ในงานปาร์ตี้วันเกิดของเขาเมื่อปีที่ผ่านมา

      นอกจากนี้โรแลนด์ยังมีแฟนคลับมากมายในประเทศญี่ปุ่น ที่ชื่นชอบและคอยติดตาม เขาเคยไปออกรายการโชว์ของญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีผลงานแสดงในซีรีส์ของช่องโทรทัศน์ที่เกี่ยวกับโฮสต์ 

      รวมไปถึงในแชนแนลยูทูบด้วย ด้วยความโด่งดังและมีชื่อเสียงในแวดวงนี้ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาจะได้รับฉายาราชาแห่งอาณาจักรโฮสต์มาครอง

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ