"ลุงชัช" เผชิญหน้า "น้องเกตุ" กลางรายการ พ้อถูกสูบเงินไป 6 แสน แขนยังไม่ได้ผูก

คอมเมนต์:

เปิดใจทั้งสองมุม! #ลุงชัช หนุ่มใหญ่สายเปย์เผชิญหน้าอดีตแฟนสาวรุ่นลูก #น้องเกตุ ฉะกันฉากต่อฉากกลางรายการ #โหนกระแส ฝ่ายชายยันถูกหลอก ฝ่ายหญิงบอกทนนิสัยฝ่ายชายไม่ได้ไหว #หนุ่มกรรชัย ถึงกับกุมขมับ!

        เป็นคลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่และถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ สำหรับคลิปวิดีโอที่มีชายคนหนึ่งวิ่งหน้าตาตื่นออกมาจากร้านสะดวกซื้อ และตรงเข้าขวางหน้ารถยนต์เก๋งสีขาว ก่อนจะกระโดดเกาะหน้ารถยนต์คันดังกล่าว โดยในรถยนต์คันดังกล่าวมีหญิงสาวและเพื่อนนั่งมาด้วยกัน ซึ่งฝ่ายชายที่เข้าไปขวางรถไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ตำรวจที่ประจำการอยู่ภายในป้อมเห็นเหตุการณ์จึงรีบเข้าไปห้ามปรามและแจ้งให้หยุดรถเนื่องจากเกรงจะเกิดอันตรายได้ หลังจากนั้นจึงเข้าสอบถามถึงกรณีที่เกิดขึ้น จึงได้ทราบว่าฝ่ายชายถูกฝ่ายหญิงหลอกลวง หลังคบหากันมีการพูดคุยว่าจะแต่งงานกันแต่สุดท้ายหลบหน้าหนีหายคล้ายจะบ่ายเบี่ยงไม่ยอมแต่ง

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด "หนุ่ม กรรชัย" ผู้ดำเนินรายการ "โหนกระแส" ก็ได้เชิญ "นายชัช" วัย 59 ปี ชายที่กระโดดเกาะรถและ "นางสาวเกตุ" วัย 27 ปี มาให้สัมภาษณ์กลางรายการ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยนายชัชยอมรับว่า คบกันมา 1 ปี จุดเริ่มต้นมาจากที่นางสาวเกตุโทรมาบอกว่าจะคบด้วย เพราะก่อนหน้านี้มีแฟนรุ่นเดียวกันแต่ไม่เอาแล้ว ตนจึงตกลงเพราะนางสาวเกตุสวย ตนก็ชอบ นางสาวเกตุขอให้ซื้อรถซื้อทองให้เป็นของหมั้นและจะย้ายมาอยู่ด้วยกัน ตนก็เลยเอารถของตัวเองไปเข้าไฟแนนซ์พอได้เงิน 170,000 บาท ก็เอาไปให้นางสาวเกตุเป็นค่าสินสอด แต่พอถึงวันที่จะแต่งนางสาวเกตุกลับพยายามเลื่อนไปเรื่อย ๆ และหาข้ออ้างตลอด ไปนอนบ้านเพื่อนจนต้องกักตัว แต่ระหว่างนั้นนางสาวเกตุก็โทรมาขอเงินซึ่งตนก็โอนให้ตลอด เพราะนางสาวเกตุเรียกผัวคะ ผัวขา ส่วนเรื่องเงินที่ตนให้ก็เพราะอยากชนะใจนางสาวเกตุ และนางสาวเกตุก็บอกว่าจะมาอยู่ด้วย แต่ตั้งแต่คบมาจนเกิดเรื่องก็ยังไม่เคยมาอยู่กินด้วยกันเลย นาน ๆ จะมาหาซึ่งทุกครั้งที่โทรมาก็จะมาขอเงิน

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางด้านนางสาวเกตุก็ได้ยอมรับว่า ตนเป็นคนติดต่อนายชัชไปก่อนจริง ๆ เพราะนายชัชบอกว่าอยากเจอแล้วให้หลานที่เป็นเพื่อนกับตนมาถาม จนจึงโทรและเริ่มติดต่อกันตั้งแต่นั้น แต่ประเด็นที่นายชัชบอกว่ารักคนแก่ตนไม่ได้พูด ตนเพียงแค่บอกว่า "ถ้าได้คนแก่มาดูแลกันและดูแลดีกว่าหนุ่มก็คงดี"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้นางสาวเกตุยังได้ยอมรับอีกว่า ช่วงที่ผ่านมาทางด้านนายชัชซื้อใจตนได้จริง ๆ เพราะตนอยากได้อะไร ทางนายชัชก็ซื้อหามาให้หมด ซึ่งทั้งคู่คบกันได้ไม่ถึงปี โดยช่วง 5 เดือนแรก นายชัยดีมาก รักตน แต่พอหลังจากนั้นมานายชัชเริ่มตามจิก โทรหาตนไม่ติดก็โทรตามกับพ่อ

        ซึ่งทางด้านนายชัชก็ได้ยอมรับว่า ตนโทรหาจริง ๆ แต่การที่ตนโทรหาก็เพราะว่าต้องการตามเรื่องหมั้นเพราะนางสาวเหตุพยายามหนีหายและโกหกหลายครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        โดยนางสาวเกตุก็ได้เผยถึงสาเหตุที่พยายามหนีก็เพราะว่า ตนทนไม่ไหวแล้ว เนื่องจากนายชัชตามติดจุกจิกจนตนทนไม่ไหว จะไปไหนก็ห้ามและตามจนตนรู้สึกอึดอัด แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือนายชัชพยายามขู่ว่าถ้าไม่มาหาจะเผาบ้าน ถ้าเจอจะยิง แถมยังโทรไปขู่น้องตนด้วย ซึ่งเหตุการณ์พวกนี้เกิดหลังเรื่องขอแต่งงาน ทั้งนี้นางสาวเกตุยังยืนยันอีกว่า ตนไม่ได้หลอก ถ้าหลอกจะไม่อยู่หรือติดต่อกันมาจนถึงตอนนี้ แต่เหตุผลที่ตนต้องหนีไปทำงานที่กรุงเทพก็เพราะว่าทนไม่ไหวแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        และ หนุ่ม กรรชัย ถามว่ารักอีกฝ่ายไหม นางสาวเกตุก็ได้ยอมรับว่า รัก ซึ่งรักมากเกินกว่าเรื่องชู้สาว เพราะฝ่ายชายเป็นผู้มีพระคุณ ฝ่ายชายดูแลดี

        จากนั้นนายชัชก็รีบพูดต่อว่า ปากบอกว่ารัก แต่การกระทำไม่ใช่ และจะมาบอกว่ารับไม่ได้ได้อย่างไรเพราะยังไม่เคยมาอยู่ด้วยกันเลย คุยแต่แค่ในโทรศัพท์ ไม่เคยรู้เลยว่าตัวอีกฝ่ายอยู่ไหน มาหาทีหนึ่งแล้วก็กลับ มาเพื่อมาขอเงิน ไม่สามารถติดต่อหรือโทรหาได้เพราะฝ่ายหญิงอ้างว่าไม่มีสัญญาณตลอด ถ้าจะได้คุยก็คือฝ่ายหญิงติดต่อมาได้อย่างเดียว ส่วนเรื่องขู่ตนจำไม่ได้ เพราะก็พูดไปเรื่อย เพราะตนรัก

Sponsored Ad

        ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ถามว่าจริงไหมก่อนมาออกรายการ มีคนโทรมาบอกว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว ทางด้านนายชัชก็บอกว่า "จริง เขาบอกว่าเขายังอยู่กับแฟนเก่า หนูสงสาร หนูก็เป็นเมียของผัวคนนี้ ไม่ใช่คนเดิมนะ เขามีแฟนเยอะ แต่ผมไม่ได้แคร์อะไร เขาหวังดี"

        จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ถามว่า เขาโทรมาบอกว่าเกตุอยู่กับแฟนเก่า นายชัชก็ได้บอกว่า "เขาหลอก นี่เขาโทรมาเมื่อคืน บอกว่าหนูสงสารพี่ พี่โดนเขาหลอก" จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ก็ได้หันไปถามฝ่ายหญิงว่าหลอกเขาจริงไหม นางสาวเกตุก็ได้บอกว่า "ถ้าหนูหลอกนะ ถ้าพี่รู้ว่าหนูมีผู้ชาย พี่หึงไหม ถ้าผู้ชายรู้ว่าหนูมีพี่ก็ต้องหึงเป็นธรรมดา แล้วหนูจะอยู่กับพี่ได้นานเกือบปีขนาดนี้เหรอ แล้วเขาไปมีครอบครัวใหม่แล้ว ยืนยันไม่มีใคร"

        และสำหรับเหตุการณ์ล่าสุดที่มีการกระโดดเกาะรถ เพราะโทรให้นางสาวเกตุมาหาบอกว่าให้เงิน 10,000 บาทที่ถูกหวย นางสาวเกตุจึงมาหา แต่กลับทำทีชวนเข้าไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อ ตอนเดินเข้าไปยังกอดคอเข้าไปด้วยกัน แต่นางสาวเกตุใช้ทีเผลอวิ่งหนีออกมาแล้วพยายามจะขับรถหนี ตนจึงวิ่งไปเกาะรถตามคลิปที่ถูกเผยแพร่ออกไป

        โดยนางสาวเกตุก็ได้ยืนยันว่า ไม่ได้จะหนี แค่จะไปส่งเพื่อนที่มาด้วยกัน มีการบอกนายชัชแล้วว่าไม่ต้องไปด้วย เดี๋ยวไปส่งแล้วจะย้อนกลับมารับ

        โดยนายชัชก็ได้เผยสาเหตุที่กล้ากระโดดเกาะรถก็เพราะว่าชื่อตนเป็นคนค้ำรถอยู่ นางสาวเกตุเอาไปเข้าไฟแนนซ์แต่ไม่จ่ายตนก็เลยเป็นคนจ่ายหมด และยังเอาไปจำนองเถื่อนอีก ตนกลัวว่าหากนางสาวเกตุนำรถไปทำไม่ดีตนก็จะเดือดร้อน

        และเมื่อถามว่าทั้งหมดให้เขาไปเท่าไหร่ นายชัชก็เผยว่าเกือบ 6 แสนกว่าบาท รวมทั้งให้เขาไปใช้จ่าย เขาก็ขอเงินไปฉีดวิตามิน ก็นั่นไงฉีดนมโต ทางด้านนางสาวเกตุรีบแย้งว่า ไม่ใช่นะ ฉีดวิตามินคือฉีดผิว ให้ชุ่มชื่น

        ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังได้ถามอีกว่า "ไปเรียกเขาผัวคะผัวขาจริงไหม" นางสาวเกตุก็ยอมรับว่า "เรียกค่ะ ก่อนหน้านี้ 5 เดือน เขาเรียกเมียอยู่ไหน เราก็ผัวขา อารมณ์เล่นกัน" โดยนายชัชก็ได้สวนขึ้นทันทีว่า "ตอนนั้นเรารักกัน การพูดมีหมดแต่การกระทำมันไม่ใช่ รู้แต่ว่าเธอมันหลอก"

        และเมื่อถามว่าคิดว่าจะไปจบตรงไหน นางสาวเกตุก็บอกว่า อยากให้ต่างฝ่ายต่างแยกทางกัน สุดท้ายนายชัชขอจบเรื่องทั้งหมดและให้นางสาวเกตุโอนรถคืนมา แล้วเรื่องหนี้ที่เหลือนายชัชจะเป็นคนจัดการเอง และจะตัดขาดไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีก

        โดยนางสาวเกตุก็ได้เผยว่า ไม่มีโอกาสที่จะกลับไปคุยกันแล้ว เพราะฝ่ายนายชัชเป็นคนโวยวายเสียงดังโมโหแล้วจะฉุดไม่อยู่ เพราะเคยให้โอกาสแล้ว 

        "เขายังเปลี่ยนตัวเองไม่ได้เลยพี่ พูดจากระโชกโฮกฮาก เวลาโมโหอะไรก็ฉุดไม่อยู่ โทรหาทุกคน ทำไมรักเราต้องการครอบครองเรา อยากให้เป็นนกน้อยในกรงทอง" นางสาวเกตุ กล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ โหนกระแส

บทความที่คุณอาจสนใจ