สรุปปม "เป้ย ปานวาด" แยกตัวจากแก๊ง "หนิง - กระแต" จากเพื่อนซี้ ต้องกลายเป็นหมา

คอมเมนต์:

อะไรทำให้เพื่อนที่เคยรักกันมาก เคยกอดคอร้องไห้ แต่วันนี้กลับเปลี่ยนไป แยกตัวจากกัน ไม่คุยกันแล้ว

    กรณีที่กำลังเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องราวของเพื่อนรักสุดซี้ เป้ย ปานวาด และ หนิง ปณิตา - กระแต ศุภักษร ที่ไม่คุยกันมากว่า 2 ปีแล้ว ซึ่งทางเป้ยเผยว่าตนเองตัดสินใจแยกตัวออกมา ท่ามกลางกระแสข่าวลือจำนวนมาก

    จุดเริ่มต้นของการแตกคอของเพื่อนรัก มาจากข่าวลืออักษรย่อดาราว่า ดาราแม่ลูกสองโดนสามีบีบคอ ซึ่งสาวที่ถูกพุ่งเป้าก็คือ เป้ย ปานวาด และ กระแต ศุภักษร แต่ก็ไม่มีใครออกมาให้ข่าวเกี่ยวกับเรื่องแต่อย่างใด

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมานักข่าวบันเทิง เต๋า ทีวีพูล ก็ออกมาโพสต์ว่า อาจถึงขั้นเลิกคบ 3 ดาราเพื่อนรัก เหตุจับได้ว่าอีกคนกุข่าวผัวบีบคอ พร้อมแคปชั่นสั้นๆ ว่า เหตุจากตอ...

    ในเวลาต่อมา กระแต ได้ออกมาให้สัมภาษณ์โดยมี หนิง ยืนเคียงข้างชี้แจงว่าคนในข่าวไม่ใช่ครอบครัวตัวเองแน่นอน ส่วนด้าน เป้ย ก็ได้ปฏิเสธตอบข่าวเมาท์ปมดาราแม่ลูกสองและเรื่องความสัมพันธ์กับแก๊งเพื่อนสาวที่ไม่เหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

    ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่าช่วงนั้น เป้ย, หนิง และ กระแต ไม่ค่อยมีภาพรวมแก๊งไปไหนมาไหนด้วยกันเหมือนเคย แถมยังมีเพียง หนิง และ กระแต ที่อยู่ด้วยกัน

    หลังเป็นข่าวลือให้คนจับตา มดดำ คชาภา พิธีกรดังก็หลุดปากเมาท์ปมสาเหตุที่ทำให้เพื่อนรักทั้ง 3 ต้องแตกคอว่า "ก็หนิงสาระแน เรื่องนี้หนิงรักเพื่อน หนิงสาระแน จัดแจงเรื่องผัวเขา เวลาผัวเมียเขาคืนดีกัน หนิงก็เป็นหมาหัวเน่าก็ถูกแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    จนในที่สุดหลังปล่อยผ่านเวลามาเป็นปี เป้ย ก็ได้ออกมาเปิดใจพูดทั้งน้ำตาว่าได้ออกมาจากแก๊ง หนิง - กระแต แล้วจริง และไม่ได้คุยกันมาเป็นปีแล้ว ทุกอย่างไม่เหมือนเดิม แม้จะอยู่หมู่บ้านเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้เจอกันเลย เวลาเดินผ่านหน้าบ้านก็ได้ยินเสียงเพื่อน รู้สึกรักและคิดถึง เพียงแค่ว่า เรามาอยู่ตรงจุดนี้ถือว่าสบายใจกว่า และยืนยันว่าออกมาด้วยตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาหลังจากนั้น หนิง-กระแต ได้ออกมาเปิดใจด้วยว่า จริงๆ ไม่อยากออกมาพูดเรื่องนี้ แต่ทนกระแสสังคมไม่ไหว เพราะตัวเองและกระแตโดนดราม่ามาตลอด ทำให้บางครั้งเราก็อยากจะพูดความจริงให้คนตาสว่าง ให้คนรู้เรื่องจริง แต่พูดไปมันไม่มีประโยชน์ มันมีผลกระทบต่อคนอีกหลายๆ คน มันพูดไม่ได้จริงๆ คนที่โดนกระทบ คงจะไม่อยากให้ตนพูดด้วยซ้ำ ไม่งั้นทุกอย่างจะพัง

    ด้านกระแตบอกว่า เราเป็นเพื่อนกันมาก็มีความรักให้กันและกัน เราก็อยากรักษาความรู้สึกที่ดีต่อกันเลยเลือกที่จะไม่พูด เราอยู่นิ่งๆ ไม่พูดมาตลอด 2 ปี คิดว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ทำร้ายใคร แต่พอมันกลับเข้ามาอีกครั้ง เราก็รู้สึกว่าทำไมเราต้องมานั่งโดนแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

    หนิงยังบอกอีกว่า สิ่งที่เสียใจที่สุดคือคนเราถ้าเป็นเพื่อนกัน เวลามีปัญหากันก็ควรเคลียร์กันให้จบ ไม่ใช่ยังไม่เคลียร์แต่เอาไปพูดลับหลัง ทั้งๆ ที่เรารู้อะไรมาอยากพูดมากว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็เลือกไม่พูดเพราะกลัวกระทบหลายคน ครั้งนี้จึงยอมให้ทุกคนมาลงที่เรา แค่นั้นแล้วเลิกถามเรื่องนี้สักที

 

Sponsored Ad

 

    ภายหลังจากที่หนิงและกระแตออกมาเปิดใจกลับถูกโลกออนไลน์วิจารณ์อย่างหนัก จนเจ้าตัวถึงกับทนไม่ไหวต้องออกมาโพสต์ภาพสีดำ และระบายความรู้สึกว่า ยอมรับตรงๆ ว่ากำลังอ่อนแอเจ็บทุกครั้งที่โดนด่า โดนเกลียด จากคนที่ไม่รู้ว่าความจริงคืออะไรและตัดสินกันไปก่อน และบอกว่า ไม่คิดว่าการรักเพื่อนมากเกินไปในหลายเหตุการณ์ จะกลับกลายมาเป็นหอกแหลมทิ่มแทงเราแบบนี้

    หลังดราม่ายังร้อนแรงไม่หยุด เป้ย ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลัง หนิง และ กระแต ให้สัมภาษณ์ในรายการ แฉ ด้วยภาพที่มีความหมายแฝงแต่สื่อความหมายชัดเจนและแคปชั่นสั้น ๆ ว่า "ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร..." เหมือนเป็นการให้กำลังใจตัวเอง

Sponsored Ad

    นอกจากนี้ เป้ย ยังได้โพสต์ภาพเป็นภาพสีดำและมีอีโมจิ หนาร้องไห้ ลงไอจีสตอรี่ด้วย ซึ่งคาดว่าน่าจะเกี่ยวกับเรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในตอนนี้นั่นเอง

.

ที่มา : kapook, รายการ แฉ

บทความที่คุณอาจสนใจ