สาวสุดมั่น อวดวิธีได้เดตผู้ชายที่ต่างประเทศ 15 คน ในเวลาแค่ 21 วัน ใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่า

คอมเมนต์:

"ผู้คนมีจุดยืนที่แตกต่างกันในเรื่องนี้ บางคนเป็นพวกหัวโบราณ บางคนใจกว้างกว่ามาก แต่ท้ายที่สุดแล้ว คุณควรให้โอกาสพวกเขาตัดสินใจ" เฮเลน กล่าว

    ปัจจุบันนี้ การคุยกันทางออนไลน์เป็นเรื่องสุดแสนง่ายแค่ปลายนิ้ว อย่างเช่นในแอปฯ หาคู่ยอดฮิตอย่าง Tinder แต่ก็มีบางคนที่ได้รับประสบการณ์ไม่เหมือนใคร เมื่อสาวรายหนึ่ง สามารถไปออกเดตกับผู้ชายได้มากถึง 15 คน

    รายการพอดคาสต์ Kinda Sorta Dating ได้สัมภาษณ์กับนักเขียนสาวสุดมั่น ชื่อว่า เฮเลน ชิก จากนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เธอเผยว่า เธอมีวิธีเพิ่มโอกาสการประสบความสำเร็จในแอปฯ Tinder อย่างง่ายดาย จนสามารถไปออกเดตกับผู้ชายได้มากถึง 15 คน ภายในระยะเวลา 21 วัน ระหว่างการเดินทางไปเที่ยวที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

 

Sponsored Ad

 

    เฮเลน กล่าวว่า เธอตระหนักถึงความสำคัญของเวลาเป็นอย่างมาก เธอจะใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่าและเกิดประโยชน์มากที่สุด ก่อนที่เธอจะออกเดินทาง เธอก็เริ่มเปลี่ยนการตั้งค่าโลเคชั่นใน Tinder ให้เป็นที่นิวยอร์กไว้ก่อนเลย ระหว่างนั้นก็พูดคุยกันคร่าวๆ เพื่อคัดเป้าหมายจากหนุ่มๆ ที่มาจับคู่ด้วย   

 

Sponsored Ad

 

    เฮเลน เผยเคล็ดลับต่อว่า เธอจัดประเภทการสนทนากับผู้ชาย โดยแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ "ต้องรู้จักให้ได้" และ "รู้จักไว้ก็ดี" ประเภทหลัง เวลาคุยก็จะไม่คิดอะไรมาก แต่ประเภทแรก เรียกว่าเป็นการล็อกเป้าหมาย เธอจะพยายามคุยจริงจัง คุยเรื่องส่วนตัวลึกซึ้ง ซึ่งเธอจะเน้นที่ประเภทแรกนี้มากกว่า จะได้รู้เร็วๆ ว่าจะไปกันรอดไหมและจะได้ไม่เสียเวลา เมื่อไปถึงที่หมาย เฮเลนก็ลุยไปออกเดตเลย

    อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่แค่เธอฝ่ายเดียวที่สามารถตัดสินฝ่ายตรงข้ามได้ พวกเขาเองต่างก็มีโอกาสที่จะตัดสินใจว่าจะไปต่อกับเธอหรือไม่ ซึ่งเฮเลน เผยว่า ส่วนใหญ่เธอก็มักจะไม่ค่อยพลาด

 

Sponsored Ad

 

    "ผู้คนมีจุดยืนที่แตกต่างกันในเรื่องนี้ บางคนเป็นพวกหัวโบราณ บางคนใจกว้างกว่ามาก แต่ท้ายที่สุดแล้ว คุณควรให้โอกาสพวกเขาตัดสินใจ" เฮเลน กล่าว

    แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เฮเลนไม่ได้เปิดเผยแน่ชัดว่า ในบรรดาหนุ่มๆ นิวยอร์ก 15 คนที่เธอไปเดตด้วยนั้น มีใครที่ได้เข้ารอบสานต่อสัมพันธ์ระยะยาวหรือไม่ แต่อย่างน้อยเธอก็เชื่อว่า เคล็ดลับที่เธอนำมาแบ่งปันนี้จะช่วยให้หลายคนสามารถประหยัดเวลาไปได้มาก และโอกาสที่จะประสบความสำเร็จก็จะมีมากขึ้นด้วย

ที่มา : นิวยอร์กโพสต์, helenchikx

บทความที่คุณอาจสนใจ