แตงกวา อดีตภรรยา "เอ พศิน" เปิดลุคล่าสุด ตัดผมสั้นเกือบสกินเฮด แต่ยังทำหน้าที่แม่ดีเหมือนเดิม

คอมเมนต์:

แตงกวา อดีตภรรยา "เอ พศิน" เปิดลุคล่าสุด ตัดผมสั้นเกือบสกินเฮด แต่ยังทำหน้าที่แม่ดีเหมือนเดิม

    สร้างเสียงฮือฮาในโลกออนไลน์อีกครั้ง สำหรับ แตงกวา จิราพร อดีตภรรยา เอ พศิน ที่ปัจจุบันมักโพสต์ภาพหล่อ ๆ ลงโนโซเชียล จนเริ่มเข้าวงการ เตรียมเป็นนักแสดงมือใหม่แล้วด้วย

    ก่อนหน้านี้ เธอ ได้ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์ระหว่าง เธอและอดีตสามี อย่าง เอ พศิน ที่ได้มีปัญหาในชีวิตคู่และปัจจุบันได้สิ้นสุดสถานภาพด้านสามีภรรยา คงเหลือไว้แค่สถานะของพ่อและแม่ ของลูกชายเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าจะมีข่าวว่าแยกทางกันไป แต่ความจริงทั้งสองคนก็ยังคงอยู่บ้านเดียวกัน เพื่อทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับลูกชาย เพื่อให้ลูกไม่ต้องรู้สึกขาดใครไป แต่ถ้าให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม คงเป็นไปไม่ได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : เปิดตัวคู่ แตงกวา-เขื่อน เคโอติก เชื่อความรักไม่มีข้อจำกัด เพศก็เป็นแค่สิ่งสมมติ

    แตงกวาได้ออกมาบอกว่า ตนเองนั้นไม่ได้เป็นทอม เพราะตนเองเป็น Queer เป็นหนึ่งในเพศทางเลือกที่ชอบทั้งผู้ชายและผู้หญิง เรื่องนี้ เอ พศิน ก็รู้นานแล้ว เธอยอมรับว่าครั้งหนึ่งเธอชอบเพื่อนผู้หญิง และเคยคบคนเพศเดียวกัน

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากหย่ากัน แตงกว่าก็ค้นพบตัวเองรู้จักตัวเองมากขึ้น รู้เป้าหมายในชีวิต ทุกอย่างมันมีจุดเปลี่ยน แต่การยอมรับในกันมันทำให้ครอบครัวมีความสุข เพราะเราเป็นครอบครัวกัน ถ้าวันไหนทั้งสองต้องการไปชอบใคร ก็สามารถทำได้เต็มที่ เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของกันและกัน

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด แตงกวา ได้ออกมาโพสต์ภาพลุคใหม่ล่าสุด ตัดผมสั้นกุดยิ่งกว่าเก่า พร้อมกับข้อความว่า ถ้ายังไม่หยุด จะตัดสกินเฮดเลย งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์กันแบบรัว ๆ ขณะที่อดีตสามีอย่าง เอ พศิน ก็เข้ามากดไลก์ด้วยเช่นกัน

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : tk_tangji, thousandreason

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ