สาวใจกว้าง กลัวสามีเหงา-เหนื่อย เลยชวนเพื่อนสนิท มาเป็นเมียอีกคน เผยมีความสุขมาก

คอมเมนต์:

ถ้าเป็นคุณ.. จะยอมให้เพื่อนสนิทมาเป็นเมียอีกคนของสามีคุณไหม ?

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        ว่ากันว่าการแต่งงานเป็นเพียงการเริ่มต้นของคู่ชีวิต มีหลายคู่เมื่อแต่งงานกันแล้วมักพบกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ซึ่งมีทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี.. สื่อต่างประเทศรายงานว่า มีเรื่องที่ทำวงการครอบครัวรักเดียวเมียเดียวต้องคิดหนัก เพราะที่ประเทศมาเลเซีย มีภรรยาคนหนึ่งที่ยอมยกเพื่อนสนิทประเคนให้สามีของตนเอง!

        คุณฟังไม่ผิดหรอกนะ มีจริง ๆ ภรรยาคนนี้มีชื่อว่า Khuzatul Atiqah วัย 31 ปี หลังจากที่ตั้งครรภ์ เธอเห็นถึงความรักและการดูแลอย่างดีของสามี Samuel Dzul ที่มีต่อเธอ อีกทั้งสามียังต้องทำงานหนักเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว ทำใหร่างกายสามีค่อย ๆ เสื่อมโทรมขึ้นทุกวัน เพราะสามีต้องแบกเธอขึ้นลงชั้น 3 ทุกวัน แม้ว่าสามีจะไม่เคยบ่นว่า แต่การแสดงออกของสามีก็ทำให้ Khuzatul Atiqah รู้สึกเห็นใจสามีเป็นอย่างมาก เพราะสามีเสียสละตนเองเพื่อเธอมากมาย

 

Sponsored Ad

 

        ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจที่จะช่วยสามีด้วยการหาภรรยา คนที่สองเพื่อเป็นการตอบแทน และหนักไปกว่านั้นคือ ภรรยาคนที่สองยังเป็นเพื่อนสนิทของเธออีกด้วย ทันทีที่เรื่องราวของพวกเขาถูกเผยแพร่ออกไปก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักมากมายหลายความคิด

 

Sponsored Ad

 

        ด้านเพื่อนสนิทของเธอ Nur Fathonah Abdul Rahim เปิดเผยว่า “ในตอนแรกที่ได้ยินคำเสนอแนะของเพื่อนก็ตกใจมากและรับไม่ได้เหมือนกัน แต่เพราะภรรยาคนแรกเห็นว่าตนเองเป็นซิงเกิ้ลมัมที่เลี้ยงลูก 2 คน เพียงลำพังมีความสามารถในการดูแลครอบครัวได้เป็นอย่างดี จึงอยากให้ตนเองเข้ามาเป็นหนึ่งสมาชิกของครอบครัว และยังพูดเกี่ยวกับข้อดีของการการมีภรรยาหลายคนให้ฟัง เกลี่ยกล่อมจนยอมอ่อนข้อและยอมรับในความคิดของเธอ”

        หลังจากที่เพื่อนสนิทตัดสินใจรับข้อเสนอนี้ ก็ออกมาเปิดเผยบนเฟซบุ๊กของตนเองว่า “หลังจากที่หย่ากับสามีคนแรกตนเองก็ไม่คิดที่จะแต่งงานใหม่อีก และคิดว่าโลกใบนี้จะมีแค่ลูกสองคนของเธอเท่านั้น” เธอทำงานหนักเพื่อเลี้ยงลูกทั้งสอง และเธอยังบอกอีกว่า "ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีวันนี้"

 

Sponsored Ad

 

        นับตั้งแต่เข้ามาเป็นอีกหนึ่งสมาชิก 3 คนผัวเมียก็รู้สึกว่าทั้งสองเอาใจใส่เธอและลูก ๆ เป็นอย่างดี พวกเขามีจริงใจให้เสมอต้นเสมอปลาย 

Sponsored Ad

        สุดท้ายเธอยังบอกว่าปัจจุบันชีวิตสามคนผัวเมียมีความสุขมาก ๆ

ที่มา : news.tvbs | เรียบเรียงโดย LIEKR