สู้ชีวิต คุณแม่วัย 19 ปี ชาวรัสเซีย อุ้มลูกน้อย 2 คน ไปด้วยส่งเดลิเวอรี่ เพราะไม่มีใครดูแลลูกที่บ้าน

คอมเมนต์:

อ่าวเรื่องนี้จบแบบหักมุมซะงั้น !!

    กลายเป็นเรื่องราวสุดไวรัลบนโลกออนไลน์ ที่ชาวเน็ตทั่วโลกต่างให้ความสนใจ และต้องรู้สึกประทับใจหลังได้เห็นภาพถ่ายของคุณแม่ชาวรัสเซีย ที่ต้องเลี้ยงลูกไปด้วย ทำงานไปด้วยในเวลาเดียวกัน

    นั่นไม่ใช่เป็นเพราะเธอทำงานทั่วไปอย่างที่คนเป็นแม่จะทำ เธอเลือกที่จะทำงานเดลิเวอรี่เดินส่งอาหารในกรุงมอสโก และภาพของเธอก็ถูกนำมาเผยแพร่บนโลกโซเชียลเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2020 ที่ผ่านมานี้เอง

 

Sponsored Ad

 

    เธอคนนี้ชื่อว่า ลาดา โคโรเลว่า คุณแม่ลูกสอง ชาวรัสเซียในวัยแค่ 19 ปีเท่านั้น นอกจากภาพที่ได้เห็นจนคนทั่วโลกสนใจแล้ว แต่เรื่องราวของเธอก็น่าสนใจเช่นกัน 

    เราได้ตามหาเธอจนเจอใน อินตราแกรม โดยโพสต์ล่าสุดของเธอเป็นภาพถ่ายตอนที่เธอกำลังออกไปทำงานและพาลูกน้อยออกไปด้วย พร้อมกับขอคำแนะนำเกี่ยวกับงานที่ทำงานที่บ้านได้และจ่ายเป็นรายวัน จะได้มีเวลาเก็บกวาดบ้านเพราะมีลูกสาวตัวเล็กต้องดูแลนั่นเอง

     เรื่องราวของเธอนั้นมีสิ่งที่แตกต่างกันอยู่ บ้างก็ว่ามีลูกคนแรกตอนอายุ 17 ปี และอยากจะมีลูกเร็วแบบนี้เพื่อย้ายหนีห่างจากครอบครัวมาอยู่ที่กรุงมอสโก พร้อมกับหางานทำควบคู่กับสามีที่คิดว่ามีโอกาสมากมายรอพวกเขาอยู่ที่นี่

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยเหตุนี้ที่เธอมีปัญหากับครอบครัวโดยเฉพาะผู้เป็นแม่ นั่นจึงทำให้เธอจำเป็นต้องเลี้ยงลูกด้วยตัวเองไม่มีครอบครัวคอยช่วยเลี้ยง ประกอบกับต้องทำงานเลี้ยงลูกไปพร้อมกับ เพราะอยากจะอยู่กับลูกไม่อยากลำบากสามี

View this post on Instagram

#ЯНДЕКСНЯНЯ

 

Sponsored Ad

 

A post shared by Лада Королева (@lova_angela1206) on

    ในขณะที่มีรายงานอีกชิ้นระบุว่า เธอเริ่มเป็นที่รู้จักเมื่อมีคนพบเห็นเธอกำลังทำงานพร้อมกับรถเข็นลูกสาววัย 7 เดือนตอนอายุ 18 ปี โดยตอนนั้นเป็นชุดยูนิฟอร์มสีเหลือง

    ทำให้มีคนรู้สึกสงสารเธอเป็นจำนวนมากพร้อมกับยื่นความช่วยเหลือให้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งอาหาร ข้าวของเครื่องใช้ และเงินบริจาคต่างๆ

 

Sponsored Ad

 

    โดยในตอนนั้นเธอกล่าวว่าสามีของเธอไม่อยู่ช่วยดูแล เนื่องจากต้องไปเข้าเกณฑ์ทหารพร้อมกับบอกสื่อว่าชีวิตของเธอเป็นอย่างไร สามีไม่ค่อยช่วยทำอะไรเมื่ออยู่บ้าน มักจะเล่นแต่เกมและสนใจแต่เรื่องของตัวเอง

    แต่ว่าในเดือนพฤศจิกายนปี 2019 ก็มีภาพถ่ายของ Lada พร้อมกับลูกๆ ทั้ง 2 คนโผล่มา ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้เธอบอกว่ามีปัญหาระหองระแหงกับสามี แต่กลับมีลูกเพิ่มอีกคนจึงทำให้สังคมสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับสามี และเริ่มมีข้อสงสัยกันว่าเธอกำลังพยายามทำให้สังคมสงสาร หวังเพื่อจะได้รับความช่วยเหลือด้านต่างๆ รึเปล่า?

 

Sponsored Ad

 

    แต่ถึงอย่างไรก็ตามจากการรายงานที่สับสนของสื่อรัสเซียเอง ก็ชี้ไปถึงจุดที่กล่าวอ้างว่าสิ่งที่เธอกำลังทำอยู่นั้นก็เป็นการหาเงินบริจาคหรือเงินช่วยเหลือจากสังคม และพยายามจะสร้างให้ตัวเองมีชื่อเสียงด้วยการออกสื่อต่างๆ

    นอกจากนั้นแล้วยังระบุเพิ่มเติมว่าความจริงครอบครัวของ Lada เคยซื้อบ้านให้ที่บ้านเกิด แต่เธอเลือกที่จะขายมันไปและย้ายมาอยู่ที่มอสโก

    ทางด้านสวัสดิภาพของเด็กก็มีข้อสงสัยที่น่าห่วง เพราะทางสื่อรัสเซียเองก็มองว่าลูกๆ ของเธออาจจะไม่ได้รับสวัสดิการที่ควรจะได้รับ อย่างเช่นการแพทย์หรือโภชนการที่เหมาะสมกับวัยหรือไม่…

    อย่างไรก็ตาม หากมีเรื่องราวเพิ่มเติมเราจะมาอัปเดตและนำเสนอให้ทุกท่านทราบต่อไป...

ที่มา :  lova_angela1206, catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ